6 cặp đôi drama cổ trang Hàn mà fan muốn được tái hợp trong phim hiện đại: Kim So Hyun góp 2 cặp

   09:28 - 05/01/2020   

Khi drama cổ trang đã là một phần không thể thiếu trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc mỗi năm và cũng tạo ra rất nhiều cặp đôi đẹp thì khán giả lại mong những cặp đôi này sẽ có cơ hội gặp lại nhau trong một tác phẩm hiện đại để phản ứng hóa học của họ bùng nổ hơn nữa.

D.O. - Nam Ji Hyun (100 Days My Prince)

6 cặp đôi cổ trang Hàn mà fan muốn được tái hợp trong phim hiện đại

Tưởng không hợp mà lại hợp không tưởng, hai cái tên D.O. và Nam Ji Hyun đã tạo nên những kỳ tích cho bộ phim “100 Days My Prince” với rating cao và phản hồi tuyệt đối tốt. Cả hai đã tạo ra hình ảnh một cặp đôi đáng yêu và hài hước thời cổ đại. Khán giả rất tò mò liệu đóng phim hiện đại thì độ tương xứng của cả hai sẽ còn bùng nổ tới đâu.

Jang Dong Yoon - Kim So Hyun (Chuyện chàng Nok Du)

6 cặp đôi cổ trang Hàn mà fan muốn được tái hợp trong phim hiện đại

Mặc dù lần đầu đóng nam chính nhưng Jang Dong Yoon đã cho thấy thực lực diễn xuất cũng như khả năng hóa thân cực tốt của mình. Cặp đôi Jeon Nok Du và Dong Dong Joo của hai diễn viên trẻ trong “Chuyện chàng Nok Du” đã lưu lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả trong năm 2019 này. Chắc chắn rồi, các fan của Nok Du và cả Kim So Hyun lẫn Jang Dong Yoon đều mong cả hai sẽ gặp lại nhau trong một tác phẩm hiện đại.

Park Bo Gum - Kim Yoo Jung (Mây họa ánh trăng)

6 cặp đôi cổ trang Hàn mà fan muốn được tái hợp trong phim hiện đại

>>>>> Xem thêm: Điểm danh những cặp đôi ấn tượng nhất drama Hàn 2019: Hyun Bin - Son Ye Jin độc chiếm tháng cuối năm

Chuyện tình của thế tử Lee Young và cô nàng Hong Ra On trong “Mây họa ánh trăng” từng gây “sốt” màn ảnh nhỏ, chiếm được bao tình cảm của khán giả khắp mọi nơi. Sau tác phẩm này cả Park Bo Gum và Kim Yoo Jung đều tăng thêm một lượng fan đáng kể, khán giả thích thú với sự đẹp đôi và ăn ý của cặp đôi trẻ và hy vọng có ngày cả hai sẽ gặp lại ở một tác phẩm hiện đại thật hấp dẫn.

Lee Jun Ki - IU (Moon Lovers)

6 cặp đôi cổ trang Hàn mà fan muốn được tái hợp trong phim hiện đại

Chuyện tình khổ mệnh của hoàng tử Wang So và cô nàng Hae Soo trong “Moon Lovers” đã lấy đi bao nước mắt của người xem. Một hoàng tử Goryeo si tình và cô nàng hiện đại sống nội tâm đã tạo ra một mối tình bi kịch đẹp như mơ để rồi bị chia cắt bởi sự hiểu lầm sâu sắc. Các fan của phim luôn chờ đợi một màn tái hợp hiện đại để thấy “happy ending” của cả hai như là kiếp sau của mối tình đẹp mà buồn này.

Kim So Hyun - Yoo Seung Ho (Ruler: Master Of The Mask)

6 cặp đôi cổ trang Hàn mà fan muốn được tái hợp trong phim hiện đại

>>>>> Xem thêm: 10 cặp đôi Thái tái hợp trên màn ảnh năm 2020 khiến fan trông ngóng: Son-Vill, PopeBell đều góp mặt

Cùng là diễn viên nhí trưởng thành và cực hot trên màn ảnh, có cả thực lực lẫn nhan sắc vừa mắt khán giả, Kim So Hyun và Yoo Seung Ho đã có dịp được thử sức vai diễn tâm lý phức tạp trong bộ phim “Ruler: Master Of The Mask”. Tuy rằng phim không đi sâu khai thác về tình yêu nhưng phản ứng hóa học của cả hai đã cực bùng nổ, chính vì vậy nếu đóng phim hiện đại tình cảm thì sẽ còn tuyệt vời hơn nữa.

Yoon Shi Yoon - Jin Se Yeon (Gran Prince)

6 cặp đôi cổ trang Hàn mà fan muốn được tái hợp trong phim hiện đại

Đề tài chính trị và những tranh đấu của chính trường cũng không thể làm phai mờ đi câu chuyện tình yêu của thế tử Lee Hwi và cô gái mạnh mẽ Song Ja Hyun. Mặc dù cả hai bị ngăn cản đủ đường và chẳng có những cảnh tình cảm ngọt ngào, rung động nhưng khán giả lại thích tình yêu thấu hiểu, nhẹ nhàng của cả hai. Nếu tái hợp trong một bộ phim hiện đại thì chắc chắn phản ứng của cả hai sẽ còn bùng nổ hơn nữa.

 

8 cặp đôi phim Hàn gây thổn thức cho thế hệ 8x, 9x đời đầu

Phim hot

DienAnh.Net

Gửi bình luận