6 cặp đôi Hàn bị "bắt tận tay" khi hẹn hò vẫn chối bay

   00:00 - 08/05/2015   

Các ngôi sao bị bắt gặp có nhiều hành động thân thiết nhưng quyết không thừa nhận việc đang hẹn hò.

1 G-Dragon và Kiko Mizuhara

6 cặp đôi Hàn bị 'bắt tận tay' khi hẹn hò vẫn chối bay

Câu chuyện tình giữa thành viên Big Bang và siêu mẫu người Nhật không quá xa lạ với người hâm mộ. Cả hai thường xuyên bị bắt gặp đi chơi cùng nhau và báo Dispatch còn chụp được ảnh họ có hành động thân mật. Khi Kiko đến Hàn Quốc, đích thân một nhân viên của YG ra sân bay đón. Tuy nhiên, siêu mẫu vừa khiến fan hoang mang khi tuyên bố mình vẫn độc thân trên một chương trình truyền hình Nhật.

2. Kim So Eun và Son Ho Joon

6 cặp đôi Hàn bị 'bắt tận tay' khi hẹn hò vẫn chối bay

Kim So Eun và nam diễn viên của Reply 1994, Son Ho Joon bị bắt gặp hẹn hò vào lúc tối muộn. Việc này gây ra scandal vì nữ diễn viên đang có cuộc hôn nhân giả trên chương trìnhWe got married. Công ty của nam diễn viên thừa nhận cặp đôi có tình cảm tốt với nhau và chỉ đang tìm hiểu ở giai đoạn đầu. Tuy nhiên, Kim So Eun nhanh chóng lên tiếng phủ nhận việc hẹn hò để tránh việc bị đuổi khỏi chương trình.

3 Suzy và Sung Joon

6 cặp đôi Hàn bị 'bắt tận tay' khi hẹn hò vẫn chối bay

Trước khi có mối quan hệ tình cảm với Lee Min Ho, Suzy từng vướng nghi vấn hẹn hò bạn diễn Sung Joon. Cả hai bị bắt gặp cùng đi ăn và không ngại nắm tay, khoác vai nhau. Lời giải thích rằng cặp đôi chỉ có mối quan hệ bạn bè của công ty quản lý JYP không nhận được sự đồng tình của cư dân mạng Hàn Quốc

4. IU và Eun Hyuk

6 cặp đôi Hàn bị 'bắt tận tay' khi hẹn hò vẫn chối bay

IU từng gây chấn động khi lỡ tay đăng một tấm ảnh nhạy cảm chụp cùng Eun Hyuk (Super Junior), cả hai trông giống như cùng nằm trên giường. Hai ngôi sao ra sức phủ nhận chuyện yêu đương, công ty SM tự biến mình thành trò cười trong mắt netizen khi giải thích rằng Eun Hyuk chỉ đến thăm nữ ca sĩ bị ốm. Đây được coi là scandal lớn nhất trong sự nghiệp của IU.

5. Victoria và Chang Min

6 cặp đôi Hàn bị 'bắt tận tay' khi hẹn hò vẫn chối bay

Fan Hàn cho thấy khả năng soi ảnh đáng nể của mình trong trường hợp của Victoria và Chang Min. Khi nữ ca sĩ đăng một bức ảnh đồ ăn lên mạng, người hâm mộ phát hiện hình ảnh phản chiếu của thành viên DBSK trên chiếc thìa và làm rộ lên nghi vấn hẹn hò. SM lên tiếng phủ nhận và giải thích rằng bữa ăn đó có nhiều người cùng tham dự. Tuy nhiên, netizen vẫn thể hiện sự nghi ngờ khi hai thần tượng này thường sử dụng đồ đôi, có hành động đáng ngờ.

6. Jessica và Taec Yeon

6 cặp đôi Hàn bị 'bắt tận tay' khi hẹn hò vẫn chối bay

Jessica và Taec Yeon thừa nhận họ thân thiết với nhau vì đều là Hàn Kiều và có nhiều sở thích chung. Tuy nhiên, cặp đôi phủ nhận tin đồn hẹn hò. Dù vậy, hai ngôi sao vẫn khiến người hâm mộ nghi ngờ khi thường hẹn riêng tình cảm. Hiện nay, Jessica hạnh phúc bên cạnh doanh nhân Tyler Kwon.
 
 
 

Theo VnExpress

Gửi bình luận