6 diễn viên được người hâm mộ mong mỏi sớm quay trở lại màn ảnh nhỏ

   00:00 - 01/06/2015   

Những diễn viên tài năng sau khi thành công chiếm được tình cảm của người hâm mộ ở mảng phim truyền hình. Thế nhưng, những dự án sau này của họ đều là các dự án "màn ảnh rộng", khiến người hâm mộ không khỏi mong mỏi họ sớm trở lại với màn ảnh nhỏ như những ngày đầu.

Im Soo Jung

6 diễn viên được người hâm mộ mong mỏi sớm quay trở lại màn ảnh nhỏ

Chắc có lẽ sẽ không ai ngờ được rằng tính đến bây giờ Im Soo Jung chỉ mới sở hữu duy nhất 2 bộ phim truyền hình trong sự nghiệp diễn xuất của mình. Bộ phim đầu tiên của cô là phần thứ tư của loạt phim học đường của KBS với tên "School 4", cùng với sự tham gia của các ngôi sao nổi tiếng như Jang Hyuk, Lee Dong Wook và Bae Doo Na. Bộ phim thứ hai của cô là bộ phim đã "làm mưa làm gió" một thời gian thật dài "I'm Sorry, I Love You" cùng với So Ji Sub đã tạo một bước đệm giúp cô tỏa sáng trong bộ phim điện ảnh kinh dị "A Tale Of Two Sister". Đã 10 năm sau bộ phim truyền hình cuối cùng của cô, người hâm mộ không khỏi nhớ đến cô nàng thơ ngây đáng yêu Im So Jung trong "I'm Sorry, I Love You" và hy vọng sớm được thấy cô trên màn ảnh nhỏ trong một ngày không xa.

 

Kang Dong Won

6 diễn viên được người hâm mộ mong mỏi sớm quay trở lại màn ảnh nhỏ

Kang Dong Won là một nam diễn viên được rất nhiều người hâm mộ yêu thích cũng như những đồng nghiệp trong làng giải trí yêu mến (SNSD Tae Yeon được biết là một fan cứng của Kang Dong Won). Khả năng diễn xuất của anh ngày càng nhận được sự khen ngợi và công nhận trong những năm qua. Dong Won phát hiện ra niềm đam mê với diễn xuất của mình sau khi tham gia ghi hình cho một đoạn phim âm nhạc có tựa đệ "I Swear" vào năm 2000. Các bộ phim tiêu biểu trong sự nghiệp diễn xuất và giúp khẳng định tên tuổi của Kang Dong Won như "Secret Reunion" hợp tác cùng Song Kang Ho và "My Brilliant Life" cùng với Song Hye Kyo. Với sự nổi tiếng và khả năng diễn xuất hoàn hảo, hoàn toàn không ngạc nhiên khi có rất nhiều người hâm mộ hy vọng được nhìn thấy anh trên màn ảnh nhỏ sau bộ phim truyền hình cuồi cùng - Magic vào năm 2004. 

 

Han Hyo Joo

6 diễn viên được người hâm mộ mong mỏi sớm quay trở lại màn ảnh nhỏ

Han Hyo Joo được các công ty đại diện phát hiện thông qua một cuộc thi sắc đẹp tuổi thiếu niên vào năm 2003. Đó cũng là cơ hội giúp cô tham gia vào bộ phim sitcom nổi tiếng của đài MBC vào những năm 2004 "Nonstop 5" với sự tham gia của Tablo và Hong Soo Ah. Han Hyo Joo cũng đã tham gia rất nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng như "Iljimae" cùng với Lee Jun Ki và "Brillant Legacy" cùng với Lee Seung Gi. Bộ phim truyền hình cuối cùng của cô là bộ phim cổ trang đình đám MBC "Dong Yi" vào năm 2010. Và sau đó cô tham gia hầu hết các dự án đều là phim điện ảnh. Bộ phim điện ảnh gần đây của cô là "C'est Si Bon" đã tạo được nhiều tiếng vang lớn.

 

Won Bin

6 diễn viên được người hâm mộ mong mỏi sớm quay trở lại màn ảnh nhỏ

Có thể nói hy vọng Won Bin xuất hiện trên màn ảnh nhỏ của người hâm mộ luôn luôn tồn tại kể từ sau khi bộ phim "Autumn In My Heart" cùng với SOng Seung Hun và Song Hye Kyo. Sau đó anh đã hoàn thành xong nhiệm vụ quân sự của mình và cho tới nay anh vẫn chưa có sự trở lại màn ảnh nhỏ. Bộ phim điện ảnh gần đây nhất của anh cũng là vào năm 2010 với tựa đề "The Man From Nowhere" (Ajusshi). Tuy không có nhiều dự án phim thế nhưng Won Bin vẫn duy trì được vị trí Top Star của mình. Và mỗi lần anh xuất hiện đều khiến người hâm mộ trổi dậy niềm hy vọng được nhìn thấy Won Bin trong một bộ phim truyền hình.

 

Son Ye Jin

6 diễn viên được người hâm mộ mong mỏi sớm quay trở lại màn ảnh nhỏ

Son Ye Jin đã tạo nên tên tuổi của mình thông qua các bộ phim "Lovers' Concerto" và "The Tower", thế nhưng bộ phim giúp người hâm mộ ghi nhớ tên của cô là ở bộ phim truyền hình "Summer Scent" cùng với Song Seung Hun. Cô đã khẳng định khả năng diễn xuất của mình thông qua bộ phim "The Art Of Seduction" và gần đây là "Spellbound" kể về một người phụ nữ có khả năng nhìn thấy ma. Người hâm mộ sẽ không thể nào quên được bộ phim "Personal Taste" mà cô hợp tác cùng với Lee Min Ho vào năm 2011 và sau đó hai năm cô đã tham gia vào dự án phim với đề tài "u tối" là "Shark" vào năm 2013. Và cho đến nay cô vẫn chưa có kế hoạch trở lại màn ảnh nhỏ khi bộ phim cuối cùng của cô trong năm 2014 là bộ phim điện ảnh "The Pirates".

 

Gong Yoo

6 diễn viên được người hâm mộ mong mỏi sớm quay trở lại màn ảnh nhỏ

Một nam diễn viên khác luôn khiến người hâm mộ mòn mỏi mong chờ trên màn ảnh không phải là ai khác mà chính là Gong Yoo. Người hâm mộ biết đến Gong Yoo thông qua bộ phim "School 4" và đến bộ phim "Coffee Prince Shop No.1" cùng với Yoon Eun Hye đã giúp nam diễn viên này khẳng định tên tuổi hàng đầu của mình. Với khả năng diễn xuất phong phú, Gong Yoo đã nhiều lần được giao cho những vai diễn khó khăn thú vị và anh đều xuất sắc thể hiện thành công nhân vật ấy. vai diễn điện ảnh gần đây của anh là vai một thầy giáo trong bộ phim "Silenced" được chuyển thể từ tiểu thuyết "The Crucible" viết về một câu chuyện có thật trong cuộc sống. Nhưng cũng đã 3 năm kể từ bộ phim truyền hình cuối cùng của anh - BIG. Người hâm mộ vẫn luôn nhớ đến hình ảnh anh chủ tiệm coffee điển trai, thông minh vì thế, Gong Yoo à, sớm trở lại màn ảnh nhỏ nhé.

 

DienAnhNet

Gửi bình luận