6 diễn viên "mãn teen" đã lâu vẫn nhập vai học sinh ngon ơ

   00:00 - 31/07/2016   

Goo Hye Sun thủ vai học sinh khi 26 tuổi, Lee Min Ho là 27, trong khi người đẹp Yoon Seung Ah là 31.

Các diễn viên Hàn luôn nổi tiếng về độ trẻ trai, có không ít ngôi sao còn được mệnh danh là “người không tuổi”. Nhưng liệu bạn có đoán được tuổi của họ thông qua vai diễn học sinh trung học, đây là một chủ đề thú vị trên Daum Cafe. Một bài đăng đã liệt kê những diễn viên nổi tiếng đã từng vào vai học sinh cấp 3 mà khi nhận vai, tuổi đời của họ đã xấp xỉ 30.

6-dien-vien-man-teen-da-lau-van-nhap-vai-hoc-sinh-ngon-o

Khi thủ vai cô học sinh cá tính, bướng bỉnh trong Vườn sao băng, Goo Hye Sun đã 26 tuổi. Độ tuổi của ngôi sao sinh năm 1984 khiến nhiều người lo lắng việc cô không hợp với hình tượng nhân vật. Tuy nhiên, khán giả đã thở phào nhẹ nhõm khi thấy nàng “cỏ” khoác lên người bộ đồng phục học sinh. Ngôi sao nhà YG không hề lộ khoảng cách tuổi tác với dàn nam chính nhỏ hơn cô 2-5 tuổi.

6-dien-vien-man-teen-da-lau-van-nhap-vai-hoc-sinh-ngon-o-1

Kwon Sang Woo đóng vai nam sinh trung học trong bộ phim Một thời học sinh khi anh 27 tuổi. Nam diễn viên vào vai Hyun Soo, một anh chàng thần tượng ngôi sao võ thuật Lý Tiểu Long, bị chuyển đến một ngôi trường trung học có dính dáng đến các băng nhóm. Tại đây, Hyun Soo đã kết giao với một người bạn có cùng thần tượng. Cả hai nhanh chóng trở nên thân thiết. Đến một ngày, họ phát sinh tam giác tình yêu với cô bạn học cùng trường.

6-dien-vien-man-teen-da-lau-van-nhap-vai-hoc-sinh-ngon-o-2

Khi vào vai chàng công tử nhà giàu Kim Tan trong Người thừa kế, Lee Min Ho đã 27 tuổi. Dù vậy, ngôi sao sinh năm 1987 vẫn được đánh giá là khá hợp vai vì gương mặt trẻ trung, không có nhiều thay đổi so với lúc đóng vai nam sinh trong Vườn sao băng 4 năm về trước. Hiệu ứng Kim Tan còn lan rộng khắp châu Á, trở thành mẫu chàng trai mà nhiều cô gái mơ ước.

6-dien-vien-man-teen-da-lau-van-nhap-vai-hoc-sinh-ngon-o-3

Khi tham gia drama Reply 1997, Shi So Yool đã 28 tuổi. Cô vào vai cô học sinh Yoo Jung – người bạn thân nhất của nữ chính Siwon. Nhân vật này rất dễ thay đổi, dù là thần tượng hay bạn trai. Nhưng cuối cùng, cô đã gặp được Hak Chan – người cô thích thật lòng. Diễn xuất ăn ý giữa Shi So Yool và Jung Eun Ji (vai nữ chính) khiến ít ai nghĩ rằng cả hai chênh nhau đến 9 tuổi.

Còn 2 ngôi sao nữa cũng xuất hiện trong danh sách này là diễn viên hài Haha và người đẹp Yoon Seung Ah. Cả hai đều thủ vai phụ trong phim. Khi vào vai cậu học sinh trong bộ phim 18+ Cô thực tập sinh quyến rũ, Haha đã 27 tuổi. Nữ diễn viên Yoon Seung Ah “hồi teen” với vai cô học sinh thơ ngây trong Đế quốc hoàng kim khi 31 tuổi.

6-dien-vien-man-teen-da-lau-van-nhap-vai-hoc-sinh-ngon-o-4

Sau khi cạo hàm râu quen thuộc, Haha trông như trẻ hơn 10 tuổi, hoàn toàn phù hợp với yêu cầu của vai diễn.

6-dien-vien-man-teen-da-lau-van-nhap-vai-hoc-sinh-ngon-o-5

Ai dám nghĩ cô nữ sinh với gương mặt trẻ thơ này đã ở ngưỡng tuổi U30.

 

Theo iOne

Gửi bình luận

 Close