Mặc Knet liên tục chê bai kỳ thị, 6 idol này vẫn giành được giải thưởng diễn xuất cuối năm

   15:55 - 02/01/2018   

Rất nhiều thần tượng ca nhạc quyết định theo đuổi sự nghiệp diễn xuất mặc cho cư dân mạng Hàn Quốc chê bai đủ điều và họ đã được công nhận tài năng.

6 idol giành được giải thưởng tại các lễ trao giải phim cuối năm

Ngày càng có nhiều thần tượng ca nhạc lấn sân sang sang lĩnh vực điện ảnh, truyền hình. Có những người dù đã thử sức nhiều lần nhưng vẫn gây tranh cãi mỗi khi quyết định tham gia một tác phẩm nào đó. Tuy vậy cũng có những người đã nỗ lực hết mình để chứng tỏ khả năng và năm 2017 này những thần tượng ấy đã được công nhận diễn xuất với giải thưởng cao tại các lễ trao giải thưởng phim lớn cuối năm vừa qua.

1. Suzy

Một trong những thần tượng - diễn viên thành công nhất năm nay chính là Suzy. Cô đã nhận được hai giải thưởng tại Lễ trao giải phim truyền hình của đài SBS cuối năm với bộ phim mới "While You Were Sleeping" đó là giải "Nữ diễn viên xuất sắc nhất" và giải "Best Couple cùng Lee Jong Suk.

6 idol giành được giải thưởng tại các lễ trao giải phim cuối năm

Khi phát biểu nhận giải, Suzy đã vô cùng xúc động và khiêm tốn hết mình, cô chia sẻ: "Tôi vẫn cảm thấy sợ mỗi khi nhận được giải thưởng như thế này vì tôi biết tôi vẫn còn rất nhiều thiếu sót".

2. Dasom

Chạm ngõ truyền hình chưa lâu nhưng đã có bước đầu thuận lợi, Dasom vừa nhận được giải thưởng "Diễn viên mới xuất sắc" tại lễ trao giải phim truyền hình của đài SBS với vai diễn trong bộ phim "Sister Is Alive".

6 idol giành được giải thưởng tại các lễ trao giải phim cuối năm

Phát biểu nhận giải, cựu thành viên Sistar chia sẻ: "Đây là việc mà tôi đã nghĩ chỉ có thể xuất hiện trong mơ. Đứng ở đây, tại nơi mà tôi chỉ có thể tưởng tượng ra, tôi thực sự vô cùng hạnh phúc và tự hào".

3. L (Kim Myung Soo)

Tại lễ trao giải phim truyền hình của đài MBC, anh chàng L của Infinite đã nhận được hai giải thưởng "Nhân vật truyền hình xuất sắc nhất" và giải "Diễn viên truyền hình được yêu thích nhất" cho vai diễn mà anh đã thể hiện rất xuất sắc trong bộ phim "Ruler: Master Of The Mask".

6 idol giành được giải thưởng tại các lễ trao giải phim cuối năm

Phát biểu nhận giải, L cho biết: "Tất cả các diễn viên và nhân viên trong đoàn đã nỗ lực hết mình trong quá trình quay phim chứ không phải chỉ riêng mình tôi. Tôi nghĩ tôi đang thay mặt tất cả để nhận giải thưởng này".

4. Seo Hyun

Lần đầu tham gia diễn xuất một vai dài hơi trong bộ phim gia đình "Bad Thief, Good Thief", cô út của SNSD đã cho thấy khả năng và sự nỗ lực của mình đồng thời nhận được giải thưởng "Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất".

6 idol giành được giải thưởng tại các lễ trao giải phim cuối năm

Phát biểu nhận giải, Seo Hyun không quên cảm ơn bạn diễn Ji Hyun Woo đã giúp đỡ mình rất nhiều: "Tôi muốn cảm ơn bạn diễn của mình là anh Ji Hyun Woo, anh ấy đã luôn thấu hiểu và giúp đỡ mặc dù tôi còn rất nhiều thiếu sót".

5. Han Sun Hwa

Sau một cơ số năm lấn sân mảng truyền hình và cũng có cho mình những vai diễn và tác phẩm đáng nhớ, lần này Han Sun Hwa đã nhận được giải thưởng "Nữ diễn viên xuất sắc" thể loại phim ngắn tại lễ trao giải phim truyền hình đài MBC cho vai diễn trong bộ phim "Readiant Office".

6 idol giành được giải thưởng tại các lễ trao giải phim cuối năm

Trước đó Han Sun Hwa cũng 2 lần nhận giải "Diễn viên mới xuất sắc" năm 2014 tại hai lễ trao giải phim đài SBS và MBC. Sự nghiệp diễn xuất của Han Sun Hwa đang ngày càng phát triển hơn.

6. Kim Se Jeong (Gugudan)

Lần đầu chạm ngõ diễn xuất, Kim Se Jeong đã cho thấy năng khiếu và sự nhiệt tình với diễn xuất khi thể hiện tốt vai cô nàng học sinh cá biệt trong "School 2017" và giành được giải thưởng "Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất" tại lễ trao giải phim truyền hình đài KBS.

6 idol giành được giải thưởng tại các lễ trao giải phim cuối năm

Chia sẻ cảm nghĩ về giải thưởng nhận được, Kim Se Jeong nói: "Em sẽ cố gắng để trở thành một diễn viên góp phần tạo nên một tác phẩm chứ không phá hỏng tác phẩm của người khác tạo nên".

7. Jun Ho (2PM)

Với diễn xuất đáng yêu và ấn tượng trong bộ phim "Chief Kim", Jun Ho đã cho thấy khả năng diễn xuất của anh không phải dạng vừa. Anh cũng nhận được sự nhìn nhận của đài KBS khi được trao giải thưởng "Nam diễn viên xuất sắc" và giải "Best Couple" cùng Nam Goong Min.

6 idol giành được giải thưởng tại các lễ trao giải phim cuối năm

Trong bài phát biểu, Jun Ho chia sẻ: "Tim tôi gần như nổ tung khi nhìn thấy mình trong danh sách đề cử. Tôi không biết diễn xuất của mình có "xuất sắc không nữa. Cảm ơn vì đã nhìn nhận diễn xuất của tôi".

 

Mỹ nhân Mỹ nam Lễ trao giải Giải thưởng

DienAnh.Net

Gửi bình luận

 Close