6 khoảnh khắc gây sốc của "Once Upon a Time"

   00:00 - 04/09/2014   

Raphael SbargeTrong lúc chờ đợi mùa bốn lên sóng từ ngày 29/9, cùng Zing.vn điểm lại những lần khiến khán giả choáng váng của loạt phim truyền hình đình đám dựa trên kho tàng cổ tích.

Robin Hood là bạn tâm giao của… hoàng hậu độc ác Regina

Tuy là hoàng hậu độc ác nhưng Regina lại có một lượng fan hết sức đông đảo. Cảm thông cho quá khứ đau thương của cô, cảm phục trước việc cô mạnh mẽ đứng lên chứ không chịu đầu hàng số phận, người hâm mộ luôn hy vọng Regina sẽ sớm tìm được “một nửa còn lại” cùng một kết thúc có hậu cho bản thân.

6 khoảnh khắc gây sốc của 'Once Upon a Time'

Nhưng ai có thể ngờ rằng “nửa kia” của Regina lại là… thảo khấu rừng xanh Robin Hood. Mùa bốn của Once Upon a Time hứa hẹn sẽ là một quãng thời gian đầy thử thách dành cho bộ đôi có biệt danh là “Outlaw Queen”.

Maleficent là con rồng bị giam dưới lòng đất Storybrooke 

6 khoảnh khắc gây sốc của 'Once Upon a Time'


Có một con rồng ẩn sâu dưới lòng đất suốt 28 năm qua, nhưng chỉ bà hoàng Regina và Rumpelstilskin biết được bí mật to lớn về sinh vật có sừng này. Sau khi bị “xẻ thịt” bởi Emma ở cuối mùa phim đầu tiên, Maleficent vẫn tồn tại dưới dạng tro bụi ma quái để bảo vệ viên kim cương của Regina. Nhiều khả năng “Tiên hắc ám” sẽ trở lại trong mùa bốn với những bất ngờ thú vị.

Hoàng hậu độc ác thiêu sống Bạch Tuyết

Cuối mùa ba, khi Emma cùng thuyền trưởng Hook quay về quá khứ và vô tình gây gián đoạn sự kiện Bạch Tuyết “trộm đồ” của Bạch Mã hoàng tử, họ cũng vô tình gây ra vô số những thiệt hại không lường. Đáng kể hơn cả là việc khiến cho Bạch Tuyết đơn thân độc mã đối đầu với hoàng hậu. 

6 khoảnh khắc gây sốc của 'Once Upon a Time'

Chứng kiến mẹ bị bắt và thiêu sống trong chính lâu đài của mình, đây có thể xem là trải nghiệm đau lòng nhất đối với Emma cũng như khán giả. Tuy nàng công chúa của chúng ta kịp thời “hóa bọ” trốn thoát vào giây cuối cùng nhưng đây vẫn là một trong những trải nghiệm “thót tim” nhất trong đời cô.

Cô bé quàng khăn đỏ ăn thịt bạn trai mình

Trong Once Upon a Time, Red (tên thường gọi của cô bé quàng khăn đỏ) là một “đứa con của mặt trăng”. Điều này cho phép cô hóa thành sói vào mỗi đêm trăng tròn. Tuy nhiên, bản thân cô lại không hề hay biết về thân phận đó mà lại tưởng rằng Peter, bạn trai cô, mới là người sói.

6 khoảnh khắc gây sốc của 'Once Upon a Time'

Để kiểm tra thực hư, Peter yêu cầu Red cột mình vào gốc cây đợi hóa sói. Nhưng khi mặt trăng lên cao, không phải Peter mà chính Red mới biến đổi. Trong bộ dạng sói, cô gái mất hoàn toàn kiểm soát và gây ra một bi kịch khủng khiếp.

Mộc Lan là người song tính?

Tuy đoàn làm phim chưa khẳng định chính thức, nhưng khán giả xem phim hoàn toàn có thể nhận ra tình cảm mà Mộc Lan dành cho công chúa Aurora (Người đẹp ngủ trong rừng).

6 khoảnh khắc gây sốc của 'Once Upon a Time'

Tuy nhiên, Mộc Lan cũng thừa nhận mình từng có tình cảm với hoàng tử Phillips, nên giả thiết nàng là bisexual có vẻ hợp lý hơn cả. Mộc Lan đi theo nhóm của Robin Hood khi biết rằng Aurora và Phillips sẽ có con với nhau.

Peter Pan là cha của Rumpelstiltskin

Các nhà biên kịch của Once Upon a Time khiến hình tượng về một cậu bé Peter Pan vui tươi, tinh nghịch, không bao giờ lớn sụp đổ hoàn toàn. Peter Pan của loạt phim là một lão già nghiện ngập với ao ước được sống ở Neverland. Để có thể đạt được ước mơ đó, Malcolm (tên thật của Peter Pan) không từ bất kể điều gì, kể cả việc giết hại chính con cháu mình.

6 khoảnh khắc gây sốc của 'Once Upon a Time'

Malcolm từ bỏ đứa con trai duy nhất Rumpel để đổi lấy tuổi trẻ và phép thuật. Nhưng đối với y, như thế vẫn là chưa đủ. Y tìm cách dụ dỗ các bé trai đến Neverland, bắt cóc cháu chắt của mình và không ngại… móc tim chúng để có được phép thuật tối thượng.

Once Upon a Time sẽ chính thức lên sóng từ ngày 29/9, với sự xuất hiện của nhân vật hết sức được chờ đợi là "Nữ hoàng băng giá" Elsa. 

Theo Zing News

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT