6 mối quan hệ anh em được yêu thích nhất trong phim truyền hình Hàn Quốc

   16:38 - 09/08/2017   

Phim truyền hình Hàn Quốc ngoài tình cảm nam nữ thì cũng đề cập rất nhiều đến tình cảm gia đình. Có rất nhiều chuyện phát sinh trong gia đình, có khi là giữa cha mẹ và con gái, giữa những người lớn và những người trẻ. Tuy nhiên tình cảm anh em có thể nói là đa màu sắc và luôn khiến khán giả khám phá một cách thú vị. Có rất nhiều kiểu anh em trong phim Hàn và đây là 6 cặp anh em được khán giả yêu phim Hàn nhớ tới nhiều nhất.

1. "High Kick 3" Ahn Soo Jung và Ahn Jong Suk

6 mối quan hệ anh em được yêu thích nhất trong drama Hàn

Đạo diễn của phim đã tạo ra một điểm vô cùng thú vị cho cặp anh em này khi để Krystal dùng vốn tiếng Anh của mình để gọi Lee Jong Suk là "ngốc nghếch" mỗi khi có cơ hội. Hai anh em nhà này rất yêu thương nhau nhưng cũng chí chóe nhau suốt ngày, đây chính là điểm cực thu hút của bộ phim sitcom này và cũng tạo ra nhiều tiếng cười cho khán giả.

2. "Moon Lovers" Các vị hoàng tử

6 mối quan hệ anh em được yêu thích nhất trong drama Hàn

Trong tác phẩm cổ trang này, khán giả không chỉ được thấy chuyện tình đầy trắc trở của cô gái hiện đại Hae Soo và Tứ hoàng tử Wang So mà còn được chiêm ngưỡng một loạt hoàng tử đẹp trai, mỗi người một tính cách. Trong phim các hoàng tử bị đặt trong cuộc chiến tranh giành ngôi vị tối cao nhất nên có rất nhiều biến cố xảy ra, tuy nhiên khán giả cũng luôn nhớ về những giây phút vui vẻ khi họ cùng cười đùa bên nhau.

3. "The Heirs" Kim Won và Kim Tan

6 mối quan hệ anh em được yêu thích nhất trong drama Hàn

Cặp anh em cùng cha khác mẹ này đều đẹp trai hút hồn và cực kỳ được yêu thích. Kim Won không thích Kim Tan nên luôn muốn đẩy cậu em của mình ra nước ngoài, tuy nhiên Kim Tan lại nhanh chóng quay về Hàn để theo đuổi tình yêu của đời mình. Ban đầu Kim Won rất khó chịu và chỉ muốn đổi Kim Tan đi, nhưng dần dần anh cũng bớt ác cảm và hiểu về cậu em của mình hơn.

4. "Cheese In The Trap" Baek In Ha và Baek In Ho

6 mối quan hệ anh em được yêu thích nhất trong drama Hàn

Cặp anh em nhà họ Baek trong "Cheese In The Trap" chính là kiểu quan hệ mà lúc nào cũng chí chóe, lúc nào cũng gây chuyện với nhau không ngừng nghỉ ngày này qua tháng khác. Tuy vậy cả hai cũng rất quan tâm đến nhau, dù vậy thì hễ cứ gặp nhau là lại cãi cọ không ngừng. Cặp anh em này tạo rất nhiều hứng thú cho khán giả khi theo dõi phim.

5. “Triangle” – Jang Dong Soo, Jang Dong Chul và Jang Dong Woo

6 mối quan hệ anh em được yêu thích nhất trong drama Hàn

Ba anh em nhà họ Jang thì lại bị chia cắt từ nhỏ và cuối cùng gặp lại nhau khi dính líu đến pháp luật. Anh cả Jang Dong Soo là thanh tra, anh hai Jang Dong Chul là gangster và người cuối cùng cậu em út Jang Dong Woo trở thành cậu chủ casino sau khi được một gia đình giàu có nhận nuôi. Sau cùng cả ba bị dính đến nhau và từ đó họ trải qua nhiều biến cố, cuối cùng mới nhận ra quan hệ và được đoàn tụ.

6. “High Society” – Jang Yoon Ha, Jang Ye Won và Jang So Hyun

6 mối quan hệ anh em được yêu thích nhất trong drama Hàn

Jang Yoon Ha của UEE là một cô tiểu thư trong gia đình thượng lưu và luôn gặp rắc rối với chị gái và em gái của mình. Trong lúc em gái thì luôn yêu cầu đòi hỏi vì sự ích kỷ của mình thì chị cả của Yoon Ha lại là người tham vọng, sẵn sàng làm tất cả để giành được quyền tiếp quản gia đình công ty. Chính vì vậy cuộc chiến trong gia đình luôn xảy ra liên miên với đủ mọi hình thức.

 

 

Review Phim nên xem Đáng yêu

DienAnh.Net

Gửi bình luận