6 mỹ nam Kpop có ngoại hình như dòng dõi hoàng tộc

   00:00 - 08/10/2016   

Bài viết về các “hoàng thân” trong giới idol đang được nhiều độc giả trên Pann bình luận sôi nổi.

Làng nhạc Kpop không thiếu những idol sở hữu ngoại hình nổi trội. Tuy nhiên, không nhiều người mang  khí chất vương giả, sang trọng. Một tài khoản trên trang diễn đàn cộng đồng nổi tiếng xứ Hàn gần đây đã gợi ý 6 cái tên sao nam có ngoại hình ưu tú, khí chất hơn người, như thể thuộc con cháu hoàng gia. Đây là một chủ đề khá thú vị, nhận được nhiều ý kiến tán thành.

1. Su Ho (EXO)

Nếu như các “hoàng tử” dưới đây là anh em thì Su Ho được ví như người lớn nhất. Gương mặt thanh tú từng được đánh giá là đạt tỷ lệ vàng cùng sự thông minh, hiểu biết giúp Su Ho có khí chất “hơn hẳn người thường”. Trong nhóm nhạc của mình, Su Ho đóng vai trò kết nối các thành viên, thường thay mặt nhóm trả lời các câu hỏi hóc búa. “Hoàng tử” Su Ho rất có phong thái của một “nhà vua” tương lai.

6-my-nam-kpop-co-ngoai-hinh-nhu-dong-doi-hoang-toc

6-my-nam-kpop-co-ngoai-hinh-nhu-dong-doi-hoang-toc-1

6-my-nam-kpop-co-ngoai-hinh-nhu-dong-doi-hoang-toc-2

2. G-Dragon (Big Bang)

Tuy không thuộc hàng mỹ nam hàng đầu Kpop nhưng nét đẹp của G-Dragon được đánh giá là quyến rũ, khí chất và thần thái rất riêng mà hiếm ngôi sao nào có được. Phong thái vương giả, sang trọng của bậc vương tôn công tử giúp thủ lĩnh Big Bang trông như xuất thân từ dòng dõi hoàng gia.

6-my-nam-kpop-co-ngoai-hinh-nhu-dong-doi-hoang-toc-3

6-my-nam-kpop-co-ngoai-hinh-nhu-dong-doi-hoang-toc-4

3. Jin Woo (WINNER)

Đường nét xuất chúng của Jin Woo được các chuyên gia đánh giá là hoàn hảo. Visual của WINNER gần như chưa từng vắng mặt trong các cuộc bình chọn mỹ nam Kpop. Nhiều fan còn cho rằng ngoại hình của anh chàng không hề thua kém các diễn viên mỹ nam nào. Nét đẹp của ngôi sao nhà YG được ví như bậc hoàng thân quốc thích, thậm chí là đến từ một hành tinh khác. 

6-my-nam-kpop-co-ngoai-hinh-nhu-dong-doi-hoang-toc-5

6-my-nam-kpop-co-ngoai-hinh-nhu-dong-doi-hoang-toc-6

4. L (INFINITE)

L nổi tiếng với gương mặt đẹp “không góc chết”, đặc biệt là góc mặt nghiêng “thần thánh”. Khí chất lạnh lùng, sang chảnh của thành viên INFINITE cũng “không phải dạng vừa”, thường xuyên sánh tên bên các visual đình đám nhất Kpop. Sẽ là một thiếu sót lớn nếu anh chàng thiếu tên trong danh sách “hoàng tử”.

6-my-nam-kpop-co-ngoai-hinh-nhu-dong-doi-hoang-toc-7

6-my-nam-kpop-co-ngoai-hinh-nhu-dong-doi-hoang-toc-8

5. Vernon (SEVENTEEN)

“Hoàng tử” út Vernon nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng, được xem là idol có khí chất hoàng tộc nhất. Nét đẹp lai Tây ấn tượng của ngôi sao sinh năm 1998 còn được ví như một “hoàng tử” đến từ nước Anh. Ngoại hình long lanh cùng tính cách dễ mến của Vernon khiến các fan muốn cưng chiều, bảo vệ vị “hoàng tử” này nhất.

6-my-nam-kpop-co-ngoai-hinh-nhu-dong-doi-hoang-toc-9

6-my-nam-kpop-co-ngoai-hinh-nhu-dong-doi-hoang-toc-10

6-my-nam-kpop-co-ngoai-hinh-nhu-dong-doi-hoang-toc-11

6. Se Hun (EXO)

Diện mạo ưa nhìn, khí chất vương giả, cao quý của Se Hun đã được các fan bổ sung vào danh sách ngay sau đó. Se Hun được cho là rất có tướng con nhà quyền thế, bậc vương tôn công tử thời xưa.

6-my-nam-kpop-co-ngoai-hinh-nhu-dong-doi-hoang-toc-12

 

Theo iOne

Gửi bình luận

 Close