6 mỹ nhân Hàn chứng tỏ tài năng trong lĩnh vực thời trang

   00:00 - 27/04/2015   

Họ không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp, khả năng đóng phim tốt mà còn giỏi ở cả lĩnh vực thiết kế thời trang. Có người đã sở hữu một thương hiệu thời trang của riêng mình

Nữ diễn viên Yoon Eun Hye hiện đang thảo luận về việc tham gia vào chương trình "Muse Dress", đây là một chương trình tranh tài giữa các nhà thiết kế trẻ.

6 mỹ nhân Hàn chứng tỏ tài năng trong lĩnh vực thời trang

Tuy rằng Yoon Eun Hye không thực sự là một người mới bước vào lĩnh vực này, nữ diễn viên của "Goong", "Coffee Prince" và "Missing You" đã bắt tay vao việc thiết kế từ năm 2009. Là một dòng quần áo được thiết kế bởi Yoon Eun Hye cho hãng thời trang Joinus, thương hiệu cô đãng từng làm đại diện trước đây. Thiết kế của Yoon Eun Hye theo phong csach hiện đại, đơn giản nhưng không kém phần nữ tính. Năm 2014, cô cũng đã tự tay thiết kế dòng túi xách mới cho thương hiệu Samantha Thavasa, và sản phẩm nhanh chóng được bán ra tại Hàn Quốc và thu về lợi nhuận không nhỏ.

Vào năm 2014, cự thành viên của nhóm nhạc nữ đình đám SNSD là Jessica Jung cũng đã thành lập thương hiệu cho riêng mình mang tên "Blanc & Eclare" được biết đến bởi các dòng kính mát thời trang.

6 mỹ nhân Hàn chứng tỏ tài năng trong lĩnh vực thời trang

Thương hiệu của cô có trụ sở chính tại Hong Kong nhưng không dừng lại ở đó, người đẹp Jessica đang có kể hoạch mở rộng thương hiệu của mình thêm một số dòng phụ kiện khác, và sắp tới cô dự định sẽ mở một chi nhánh tại thành phố New York.

Nữ diễn viên Gong Hyo Jin không ngại phải diện bất kỳ loại trang phục nào cho các vai diễn của mình, từ những bộ đồ ngủ "tị nạn" trong bộ phim "The Master's Sun" hay thời trang thể thao đơn giản trong bộ phim "Producer" xắp tới.

6 mỹ nhân Hàn chứng tỏ tài năng trong lĩnh vực thời trang

Nhưng thực tế, Gong Hyo Jin được xem là một trong các biểu tượng thời trang của Hàn Quốc. Cô đã thể hiện được sự đặc biệt của mình qua dòng quần áo và giày qua thiết kế của mình cho bộ sưu tập của thương hiệu BUTTON và Seucomma Bonnie. Cô cũng đã thiết kế các bộ quần áo nữ tính sôi động cho các của hàng thời trang trong mộ dự án tại Los Angeles.

Có thể Choi Kang Hee thường xuyên xuất hiện với hình ảnh lôi thôi trong các bộ phim truyền hình, điển hình là phim "Heart To Heart", nhưng trong thực tế, Choi Kang Hee được biết đến với phong cách thời trang vui vẻ và đáng yêu. Cô có một chương trình thực tế của chính mình mang tên "Choi Kang Hee's Six Addictions", chương trình có nội dung xoay quanh tình yêu của cô đối với thời trang và mua sắm.

6 mỹ nhân Hàn chứng tỏ tài năng trong lĩnh vực thời trang

Nữ diễn viên cũng rất thường xuyên xuất hiện trong các chương trình tuần lễ thời trang Seoul. Hiện nay cô đang sở hữu một thương hiệu thời trang cho riêng mình có tên "Nowhere333"

Ko So Young đã ra mắt thương hiệu thời trang của mình "KOSOYOUNG" vào năm 2013. Các dòng trang phục của cô theo phong cách đơn giản nhưng phải đẹp và thoải mái, sang trọng nhưng giá vừa phải.

6 mỹ nhân Hàn chứng tỏ tài năng trong lĩnh vực thời trang

Rất nhiều dòng thời trang của thương hiệu đều có sự tham gia thiết kế của Go So Young từ việc chọn nguyên liệu đến các mẫu thiết kế thời trang và kiểm tra khi trang phục hoàn tất.

Park Shin Hye cũng đã có cơ hội thể hiện khả năng của mình trong lĩnh vực thiết kế. Park Shin Hye cũng là người mẫu lý tưởng của thương hiệu Bruno Magli tại Châu Á.

6 mỹ nhân Hàn chứng tỏ tài năng trong lĩnh vực thời trang

Mối quan tâm về thời trang của cô cũng đang ngày một nhiều thêm và gần đây cô đã tham gia thiết kế một số túi xách cho thương hiệu này.

 

DienAnhNet

Gửi bình luận