6 mỹ nhân Việt từ chối cảnh nóng

   00:00 - 01/08/2014   

Angela Phương Trinh, Thiên Lý, Midu từng bỏ vai vì không muốn đóng cảnh nóng, nhạy cảm trong khi Tinna Tình mất một thời gian lâu mới chấp nhận hy sinh vì vai diễn.

6 mỹ nhân Việt từ chối cảnh nóng

Tinna Tình bước vào làng điện ảnh được một thời gian dài nhưng phải tới bộ phim Mất xác sắp công chiếu, cô mới thể hiện những cảnh giường chiếu. Nữ diễn viên Việt kiều quan niệm cảnh nóng là điều tối kỵ và đó cũng là lý do ban đầu cô từ chối vai diễn gái bán hoa trong Mất xác, chỉ sau khi đạo diễn hứa sửa lại kịch bản, Tinna Tình mới đồng ý tham gia.

6 mỹ nhân Việt từ chối cảnh nóng

“Đối với tôi, đóng cảnh nóng là một việc rất kỳ và nhạy cảm. Bởi thế, vai diễn nào không có cảnh nóng thì tôi mới ký hợp đồng. Tôi đã từ chối nhiều vai diễn chỉ vì có cảnh nóng. Có thể với người khác thì bình thường, nhưng với tôi thì ngại lắm” – Tinna Tình nói. Trong Mất xác, cô có 2 phân đoạn nóng bỏng với bạn diễn Hoàng Phúc nhưng được ăn gian góc máy.

6 mỹ nhân Việt từ chối cảnh nóng

Đầu tháng 7, Angela Phương Trinh tiết lộ cô vừa từ chối vai diễn trong một dự án phim mới chiếu dịp Tết. Lý do mà Angela Phương Trinh đưa ra là bởi nhân vật của cô là một cô gái có sở thích khoe vòng 1 cũng như nhiều cảnh quay nhạy cảm.

6 mỹ nhân Việt từ chối cảnh nóng

Thế vai cô sau đó là một hot girl khá đình đám với vòng 1 khủng. Nữ diễn viên trẻ cho biết đây là thời điểm cô muốn thay đổi hình ảnh nên muốn cân nhắc kỹ trước khi nhận vai. Trước đó vào năm ngoái, “bà mẹ nhí” gây sốt màn ảnh rộng với những cảnh khoe da thịt và tình tứ trong bộ phim Biết chết liền.

6 mỹ nhân Việt từ chối cảnh nóng

Được biết đến là hot girl trong sáng, lối sống lành mạnh tích cực, Midu luôn biết giữ gìn hình ảnh bản thân. Năm 2011, Midu từng lắc đầu trước một dự án phim kinh dị mà trong đó nếu nhận lời cô sẽ được đóng vai chính. Mặc dù thích thú với kịch bản phim nhưng hot girl Sài thành vẫn nói không bởi trong phim có một cảnh nóng.

6 mỹ nhân Việt từ chối cảnh nóng

“Vì đây là một cảnh nóng rất quan trọng tạo nên mọi mắc xích trong phim nên không bỏ được hay làm giảm đi được. Midu từ chối một phần cũng vì không muốn vì mình mà ảnh hưởng đến cả bộ phim”- nữ diễn viên Thiên mệnh anh hùng cho biết. Đã tham gia nhiều phim nhưng khán giả chưa từng được thấy Midu cởi hoàn toàn cũng như diễn cảnh ân ái.

6 mỹ nhân Việt từ chối cảnh nóng

Là diễn viên truyền hình sở hữu nhiều vai diễn, được khán giả màn ảnh nhỏ biết đến rộng rãi nhưng Thùy Trang lại tự giới hạn bản thân trong hình ảnh “gái ngoan”. Người đẹp Gió nghịch mùa thừa nhận cô có quy tắc nghiêm khắc trong công việc để giữ hình ảnh đẹp với công chúng. Thùy Trang cho biết, những cảnh nóng đối với cô chỉ dừng ở mức tấm lưng trần, bờ vai.

6 mỹ nhân Việt từ chối cảnh nóng

Cô giải thích: “Với tôi thì không thể nào lột trần mình trước máy quay được. Chỉ có thể hở một bờ vai, tấm lưng thôi. Nếu quay nude mà em ngượng ngùng thì cảnh đó chẳng đẹp chút nào, có lên hình cũng bị đơ. Nên thà đừng cởi thì hơn”. Thùy Trang cho biết cô sẽ chọn những vai diễn cá tính, phản diện để thể hiện sự trưởng thành trong diễn xuất thay vì đóng cảnh nóng.

6 mỹ nhân Việt từ chối cảnh nóng

Phương Thanh từng thử sức với nhiều dạng vai diễn, trong đó hầu hết là những vai diễn chân chất, nghèo khổ. Trong bộ phim Hot boy nổi loạn của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, “chị Chanh” đóng vai một gái điếm nghèo sắp hết thời.

6 mỹ nhân Việt từ chối cảnh nóng

Khi được hỏi lý do không tự mình đóng cảnh nóng, Phương Thanh cho biết đối với cô tình dục là yếu tố thầm kín không thể phơi bày trước nhiều người. Bên cạnh đó, Phương Thanh cũng hiểu rõ bản thân cô sẽ không thể làm tốt những cảnh ân ái trước ống kính.

6 mỹ nhân Việt từ chối cảnh nóng

Năm 2009, dự án phim truyền hình Trần Thủ Độ gây chú ý bởi quy mô lớn cùng dàn diễn viên nổi tiếng trong đó có Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ VN Dương Trương Thiên Lý, cô vào vai hoàng hậu Trần Thị Dung. Tuy nhiên sau khi đóng phim được một thời gian ngắn, Thiên Lý bất ngờ bỏ vai vì không thống nhất được với đoàn làm phim về quan điểm nghệ thuật.

6 mỹ nhân Việt từ chối cảnh nóng

Theo người đẹp, cô muốn giữ hình ảnh Á hậu nên không muốn đóng những cảnh nóng không phù hợp. “Có lẽ những cảnh này người khác đóng được, còn tôi thì không, vì tôi không muốn làm ảnh hưởng tới hình ảnh của mình” – Thiên Lý nói. Hiện tại, người đẹp rời xa showbiz để chăm lo cuộc sống gia đình.

Theo Zing News

Gửi bình luận