Điểm qua những lý do "yêu là cưới" dễ thương hết nấc của 6 nam thần Hàn Quốc

   17:50 - 26/07/2017   

Những nam thần này không chỉ chinh phục được nữ thần của đời mình mà còn làm tan chảy trái tim khán giả với những lý do kết hôn tuyệt vời của mình.

Bi Rain

6 nam thần Hàn Quốc với những lý do kết hôn đáng yêu hết nấc

Nam ca sĩ - diễn viên Bi Rain kết hôn với Kim Tae Hee đầu năm nay, anh đã chia sẻ lý do đi đến quyết định kết hôn của mình là: "Cô ấy luôn ở bên cạnh tôi không thay đổi, ngay cả trong hoàn cảnh khó khăn thử thách nhất cuộc đời tôi. Kim Tae Hee là món quà tuyệt vời nhất mà tôi nhận được".

Sean

6 nam thần Hàn Quốc với những lý do kết hôn đáng yêu hết nấc

Ca sĩ Sean và diễn viên Jung Hye YOung kết hôn vào tháng 10 năm 1994. Sean đã tiết lộ lý do rất lãng mạn khiến anh quyết định kết hôn với nữ diễn viên Jung Hye Young: "Sau khi yêu cô ấy từ cái nhìn đầu tiên, tôi đã quyết tâm phải lấy bằng được cô ấy".

Trong một lần xuất hiện trên truyền hình, Sean cũng nói: "Tôi biết cô ấy là người phụ nữ mà tôi không thể mất được nên tôi đã hỏi cô ấy ngay cuộc gọi đầu tiên mình gọi tới. Jung Hye Young đã nói với tôi rằng cô ấy không định hẹn hò với một người nổi tiếng nên tôi đã rất nghiêm túc về việc từ bỏ nghề ca sĩ để được ở bên cô ấy".

Yoon Sang Hyun

6 nam thần Hàn Quốc với những lý do kết hôn đáng yêu hết nấc

Yoon Sang Hyun kết hôn với ca sĩ Maybe hồi tháng 2 năm 2015. Nam diễn viên Yoon Sang Hyun đã đưa ra lý do rất thú vị và bất ngờ cho việc kết hôn với vợ mình, ca sĩ Maybee chỉ sau 2 tháng hẹn hò: "Lần đầu tiên tôi gặp Maybee là lúc đi uống cùng bạn. Chúng tôi đã ăn tối cùng nhau 2 lần sau ngày đó và sau đó cô ấy mời tôi đến nhà. Tôi đã yêu cô ấy khi nhìn thấy cô ấy làm món chả giò Việt Nam cho tôi ăn". 

Joo Sang Wook

6 nam thần Hàn Quốc với những lý do kết hôn đáng yêu hết nấc

Cặp đôi Joo Sang Wook - Cha Ye Ryun bắt đầu công khai chuyện hẹn hò hồi tháng 3 năm 2016 và mới kết hôn hồi tháng 5 vừa qua. Joo Sang Wook nói rằng anh quyết định kết hôn sau khi nhìn thấy vợ mình nấu ăn và dọn dẹp nhà cửa trong quá trình cả hai hẹn hò.

Ahn Jae Hyun

6 nam thần Hàn Quốc với những lý do kết hôn đáng yêu hết nấc
Cặp đôi Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun gặp nhau trong bộ phim "Blood" năm 2015 và  kết hôn tháng 5 năm ngoái. Ahn Jae Hyun chia sẻ về lý do kết hôn: "Lý tôi tôi quyết định kết hôn với Goo Hye Sun là vì tôi đã nghĩ "tôi thực sự không sống nổi nếu không có người này bên cạnh". Ahn Jae Hyun cũng tiết lộ bản thân mình đã từng hỏi Goo Hye Sun: "Em có muốn thử kết hôn không?" chỉ sau 3 tháng hẹn hò và cô đã trả lời: "Ôi, em không biết, em chưa từng thử kết hôn bao giờ".

Song Joong Ki

6 nam thần Hàn Quốc với những lý do kết hôn đáng yêu hết nấc

Song Joong Ki và Song Hye Kyo gặp nhau khi đóng cặp trong drama "Hậu Duệ Mặt Trời" năm 2016, sau đó nảy sinh tình cảm và quyết định kết hôn tháng 10 tới. Mặc dù vẫn chưa tổ chức đám cưới nhưng Song Joong Ki cũng đã đưa ra lý do rất lãng mạn khiến mình quyết tâm lấy bằng được Song Hye Kyo làm vợ: "Lý do lớn nhất đó là vì cô ấy là Song Hye Kyo. Tôi nghĩ rằng mình sẽ sống hạnh phúc với cô ấy mãi mãi chính vì vậy tôi quyết định kết hôn với cô ấy. Song Hye Kyo quan trọng với tôi hơn sự nổi tiếng".

Kết hôn

DienAnh.Net

Gửi bình luận