6 nam thứ khiến người xem đau lòng nhất trên màn ảnh Hàn

   00:00 - 04/03/2015   

Khi tập cuối cùng của mỗi bộ phim được phát sóng. Trải qua biết bao hiểu lầm và sóng gió, những điều tốt đẹp và tồi tệ, đến cuối cùng tình yêu của nam chính và nữ chính sẽ chiến thắng tất cả. Họ là những cặp đôi hoàn hảo, sẽ mãi mãi bên cạnh nhau! Thế nhưng, còn số phận của các anh chàng nam thứ đẹp trai và ngọt ngào thì như thế nào?
 
Dưới đây là 6 anh chàng đẹp trai lại ngọt ngào, người gần như đã có được nữ chính trong tay nhưng rồi lại vụt mất.
 
Kang Shin Woo – You’re Beautiful
 
6 nam thứ khiến người xem đau lòng nhất trên màn ảnh Hàn

Ngay từ lần đầu tiên Go Mi Nam (Park Shin Hye) đặt chân vào ngôi nhà của nhóm nhạc thần tượng A.N.jELL, Kang Shin Woo (Jung Yong Hwa) đã luôn ở bên cạnh cô. Anh là người đầu tiên nhận ra thân phận nữ giới của Mi Nam, và anh đã quyết định giúp cô giữ bí mật ấy, làm tất cả mọi việc anh có thể để bảo vệ cô. Rõ ràng anh ấy là một sự lựa chọn quá hoàn hảo cho Go Mi Nam. Thế nhưng người chiến thắng cuối cùng lại là Tae Kyung (Jang Geun Suk).
 
Kang Shin Woo là hình mẫu nam thứ đẹp trai tốt bụng như bước ra từ những câu chuyện nhưng chẳng bao giờ có được tình yêu của mình. Trong khi chúng ta đau khổ cho số phận của Shin Woo thì mặt khác Go Mi Nam và Tae Kyung cuối cùng cũng nhận ra tình cảm của họ và hạnh phúc bên nhau.
 
Choi Young Do – The Heirs
 
6 nam thứ khiến người xem đau lòng nhất trên màn ảnh Hàn

Choi Young Do, một anh chàng láu cá luôn chiến thắng hầu hết mọi việc nhưng chẳng bao giờ thắng được Kim Tan (Lee Min Ho). Bất cứ khi nào nhìn thấy cậu ấy ôm, chăm sóc, lắng nghe và bảo vệ cho Cha Eun Sang (Park Shin Hye), trái tim chúng ta đều muốn tan chảy ra từng chút một. Young Do (Kim Woo Bin) là một người đã chịu nhiều đau khổ tổn thương. Mặc dù cậu ấy không thể đến với Cha Eun Sang, nhưng vẫn mong rằng sẽ một kết thúc hạnh phúc cho cậu ấy.
 
Kang Woo – The Master’s Sun
 
6 nam thứ khiến người xem đau lòng nhất trên màn ảnh Hàn

Kang Woo (Seo In Guk) là một người bạn tuyệt vời đồng thời cũng là người hết lòng bảo vệ cho Tae Gong Sil (Gong Hyo Jin). Anh ấy đã làm tất cả mọi việc để kéo cô ra khỏi cái vỏ ốc của cô, và an ủi động viên mỗi khi cô cảm thấy sợ hãi. Anh thật sự rất yêu cô ấy! Nhưng thật không may, sự an ủi của anh lại không thể so bì với cảm giác Joo Joong Woon mang đến cho cô, và rồi Tae Gong Sil đã rơi vào lưới tình với anh chàng doanh nhân thành đạt lạnh lùng Joong Woon. Nhưng không thể phủ nhận sự may mắn của Tae Gong khi bên cô ấy luôn có một người bạn tuyệt vời là Kang Woo.
 
Oh Jin Rak – Flower Boy Next Door
 
6 nam thứ khiến người xem đau lòng nhất trên màn ảnh Hàn

Oh Jin Rak (Kim Ji Hoon), anh chàng cứng đầu trong mọi việc – từ thái độ của anh ta với Enrique, tới trang Webcomic và tình yêu của anh dành cho Go Dok Mi (Park Shin Hye). Tôi những tưởng rằng qua hàng loạt các sự việc diễn ra, mối quan hệ giữa Jin Rak và Dok Mi đã được cải thiện, thế nhưng phản ứng hóa học giữa Dong Hoon và Dok Mi lại quá tuyệt vời… thế nên cuối cùng, họ cũng đã hạnh phúc bên nhau.
 
Yoon Ji Hoo – Boy Over Flowers
 
6 nam thứ khiến người xem đau lòng nhất trên màn ảnh Hàn

Nói đến nhân vật nam phụ đẹp trai tốt bụng tất nhiên không thể không nói đến anh chàng Yoon Ji Hoo (Kim Hyun Joong). Hẳn ai cũng đã hơn một lần vừa coi phim vừa nghĩ rằng “Bỏ cậu ta đi, bỏ Gu Jun Pyo đi Jan Di, từ bỏ hắn và đến với Ji Hoo sunbae đi nào!”. Thế nhưng phim cũng đâu như là mơ, ngay cả khi Jun Pyo (Lee Min Ho) giày vò Jan Di (Gu Hye Sun) và khiến cho cuộc sống của cô ấy trở nên khốn khổ, thì một sức mạnh phi thường nào đó họ vẫn không thể rời bỏ nhau. Và Ji Hoo sunbae của chúng ta đến cuối cùng vẫn lẻ bóng.
 
Lee Hee Kyung – My Love From Another Star
 
6 nam thứ khiến người xem đau lòng nhất trên màn ảnh Hàn

Có lẽ đây sẽ là nhân vật gây nhiều tranh cãi nhất trong danh sách này. Không thể phủ nhận rằng Do Min Joon và Cheon Song Yi là một cặp đôi tuyệt hảo và họ luôn thuộc về nhau. Tuy nhiên, nếu nhìn đến sự lựa chọn thứ hai thì Lee Hee Kyung (Park Hae Jin) cũng không phải là một sự lựa chọn tồi. Anh ta có một nhân cách tuyệt vời qua việc từ chối Yoo Se Mi, không những thế anh ta còn rất để tâm đến cảm giác của Song Yi. Anh ta cũng sẵn sang làm mọi cách để đánh bại người anh trai xấu xa Lee Jae Kyung. Thật tuyệt vời khi thấy Song Yi và Min Joon hạnh phúc bên nhau. Nếu như thế, không chừng chúng ta sẽ dành được Lee Hee Kyung cho riêng mình! 

 

DienAnhNet

Gửi bình luận