6 nụ hôn của "tình đầu quốc dân" Suzy

   00:00 - 03/09/2014   

Cô nàng may mắn có dịp chạm môi những anh chàng nổi tiếng, đẹp trai nhất showbiz Hàn như Kim Soo Hyun, Lee Seung Gi, Taec Yeon.

Phim Architecture 101 - Lee Jae Hoon
 
6 nụ hôn của 'tình đầu quốc dân' Suzy
 
Vai diễn nữ sinh viên trong sáng trong bộ phim điện ảnh Architecture 101 giúp Suzy trở thành nữ diễn viên mới được yêu thích nhất tại Hàn Quốc. Sự ngiệp diễn xuất của nữ ca sĩ đạt thành công ngoài mong đợi. Trong phim, cô nàng có rất nhiều nụ hôn mùi mẫn cùng nam diễn viên Lee Jae Hoon.
 
6 nụ hôn của 'tình đầu quốc dân' Suzy
 
Trong chương trình truyền hình, Suzy chia sẻ câu chuyện hậu trường hài hước về cảnh hôn này: “Tôi quá mệt trong lúc quay và thực sự tôi đã lăn ra ngủ. Lúc đó trời rất lạnh và tôi đã phá hỏng cảnh lãng mạn đó".

Phim Dream High - Kim Soo Hyun
 
6 nụ hôn của 'tình đầu quốc dân' Suzy
 
Nụ hôn xe bus giữa Suzy và Kim Soo Hyun đã trở thành kinh điển. Cô nàng tiết lộ đây là nụ hôn đáng nhớ nhất phim. Mọi người đều tập trung và hóa thân vào nhân vật vì đó chính là cảnh cuối. Chính Kim Soo Hyun là người hướng dẫn, chỉnh góc độ quay cho Suzy sao cho tốt nhất. Cả hai phải mất 4 lần mới thành công.

Phim Dream High - Taec Yeon (2PM)
 
6 nụ hôn của 'tình đầu quốc dân' Suzy
 
Trong phim, Suzy vướng vào chuyện tình tay 3 với hai anh chàng đẹp trai và có nụ hôn lãng mạn với cả hai người. Cảnh hôn trong đu quay với Taec Yeon lãng mạn không kém “nụ hôn xe bus” nhưng khiến hai diễn viên vất vả. Họ mất 8 tiếng để hoàn thành vì phải dùng nhiều góc độ. Lúc thực hiện cảnh này, cặp đôi cảm thấy ngại ngùng vì chưa quen thân.

Ảnh quảng bá Dream High - Kim Soo Hyun, Taec Yeon
 
6 nụ hôn của 'tình đầu quốc dân' Suzy

Nhiều fan nữ đã vô cùng ghen tỵ khi chứng kiến thành viên Miss A nhận nụ hôn từ hai anh chàng hot boy Kim Soo Hyun và Taec Yeon vào má. Đây là shot hình dành cho kế hoạch quảng bá của phim.

Phim Big - Gong Yoo
 
6 nụ hôn của 'tình đầu quốc dân' Suzy
 
Suzy chỉ đóng vai khách mời nhưng cô nàng may mắn có nụ hôn chớp nhoáng với tài tử Gong Yoo. Trong cảnh này, cô nàng Mari (nhân vật của Suzy) cuối cùng cũng phát hiện ra anh chàng Kyung Joon của mình đang mắc kẹt trong thân xác bác sĩ Seo Yoon Jae (Gong Yoo). Hai diễn viên gây cười khi cố mở mắt nhìn nhau lúc đang hôn. Chỉ một cảnh nhỏ nhưng họ mất đến 20 lần diễn mới hoàn thành.

Phim Gu Family Book -Suzy chỉ đóng vai khách mời nhưng cô nàng may mắn có nụ hôn chớp nhoáng với tài tử Gong Yoo. Trong cảnh này, cô nàng Mari (nhân vật của Suzy) cuối cùng cũng phát hiện ra anh chàng Kyung Joon của mình đang mắc kẹt trong thân xác bác sĩ Seo Yoon Jae (Gong Yoo). Hai diễn viên gây cười khi cố mở mắt nhìn nhau lúc đang hôn. Chỉ một cảnh nhỏ nhưng họ mất đến 20 lần diễn mới hoàn thành.

Phim Gu Family Book - Lee Seung Gi
 
6 nụ hôn của 'tình đầu quốc dân' Suzy
 
Hình ảnh Suzy, “mối tình đầu quốc dân” thơ ngây trong Architecture 101 bỗng biến thành một nữ chiến binh luôn bảo vệ tình yêu của mình thực sự khiến mọi người bất ngờ. Nữ ca sĩ và Lee Seung Gi có rất nhiều cảnh khóa môi trong phim từ nhẹ nhàng đến mãnh liệt. Mẹ của cô nàng còn tỏ ra sốc trước độ bạo của cảnh quay này. Suzy tiết lộ mình thật sự nhập tâm vào nhân vật nên có chút rung rinh trước Lee Seung Gi.

 

Theo VnExpress

Gửi bình luận