6 phim Hàn nên làm tiếp phần 2

   00:00 - 11/06/2014   

Đó thường là những bộ phim có kết thúc mở, chưa rõ ràng, hoặc cũng có thể là cả những bộ phim có "happy ending" nhưng khán giả vẫn mong ngóng được nhìn thấy cặp đôi yêu mến của mình nhiều hơn nữa...

1. Coffee Prince - Tiệm cà phê hoàng tử
 
6 phim Hàn nên làm tiếp phần 2

Chúng ta đều biết rằng bộ phim này kết thúc bằng cảnh Eun Chan (Yoon Eun Hye) trở lại với Han Gyul (Gong Yoo) để chuẩn bị mở một tiệm cà phê Công chúa, nhưng điều gì sẽ xảy ra tiếp sau đó? Liệu công việc kinh doanh có suôn sẻ không, và quan trọng nhất là đoạn kết cuối cùng của cặp đôi ngọt ngào này sẽ là gì? Không ai biết! Nhưng điều quan trọng hơn là các fan hẳn vẫn còn rất nhớ cặp đôi đáng yêu này và muốn được nhìn thấy họ một lần nữa, trong phần tiếp theo của Coffee Prince(với gợi ý là Coffee Princess chẳng hạn).

2. Gu Family Book - Cửu Gia Thư
 
6 phim Hàn nên làm tiếp phần 2

Gu Family Book đã lấy đi rất nhiều nước mắt của khán giả khi kết thúc bằng việc để cho nhân vật Yeo Wool (Suzy) ra đi trong vòng tay của người yêu - Kang Chi (Lee Seung Gi). Tuy nhiên, vẫn còn may vì đây không phải là đoạn kết thật sự khi bộ phim đưa khán giả đến với thời điểm hiện tại, nơi tất cả mọi người đều đầu thai trừ Kang Chi. Anh đã sống hơn 400 năm cô độc để rồi gặp được kiếp sau của Yeo Wool giống hệt cô. Nhưng liệu cuộc sống của họ sau đó thế nào? Có gì giống và khác so với trước đây? Các fan rất muốn biết và có lẽ phần thứ 2 sẽ giải quyết được những câu hỏi này.

3. Boys Over Flowers - Vườn sao băng
 
6 phim Hàn nên làm tiếp phần 2

Các fan của Boys Over Flowers đều biết rằng trong đoạn kết của bộ phim này, Jan Di đã không thực sự nhận lời cầu hôn của Jun Pyo, và bộ phim kết thúc theo kiểu để cho các fan thoải mái mơ mộng về một "happy ending" của riêng mình. Nhưng khán giả lại cần nhiều hơn thế, họ muốn biết đến "tận cùng ngõ ngách" 2 nhân vật chính sẽ ra sao? Rất nhiều fan thậm chí đã đưa ra hướng phát triển cho phần 2 của phim, khi Jan Di nhận lời cầu hôn và hành trình tương lai của hai người...

4. The Master's Sun - Mặt Trời của chàng Joo
 
6 phim Hàn nên làm tiếp phần 2

Không thể nói đoạn kết của bộ phim này không viên mãn khi nó tràn ngập những nụ cười và cả những nụ hôn lãng mạn của 2 nhân vật chính, nhưng ngay cả như vậy, nó vẫn chưa đủ đối với khán giả. 17 tập phim là quá ngắn ngủi và người xem vẫn muốn được chứng kiến những khoảnh khắc đầy ăn ý của cặp đôi So Ji Sub - Gong Hyo Jin nhiều hơn nữa. Bên cạnh đó, cũng vẫn còn nhiều câu hỏi chưa được trả lời trong phim, ví dụ như việc tại sao "Quân chủ" Joo Joong Won lại có khả năng khiến các hồn ma biến mất chẳng hạn? Với tài năng của bộ đôi biên kịch chị em nhà Hong, chắc chắn họ phải có phương án phát triển vấn đề này.

5. That Winter The Wind Blows - Ngọn gió đông năm ấy
 
6 phim Hàn nên làm tiếp phần 2

Ngọn gió đông năm ấy đã mang tới cho khán giả một đoạn kết khiến họ phải băn khoăn tranh cãi cũng không ít. Trong đoạn kết đó, 2 nhân vật chính Oh Soo và Oh Young gặp lại nhau giữa vẻ đẹp lãng mạn của hoa anh đào. Nhưng cuộc gặp gỡ ấy lại đến sau khi nam chính bị đâm một nhát dao chí mạng. Bối cảnh phim cũng đẹp đến nỗi nó khiến người xem phân vân không biết là hiện thực hay mộng ảo. Dù là thực hay mơ, các fan cũng mong ngóng một phần 2 hoàn hảo hơn, rõ ràng hơn và nhiều hơn những cảnh lãng mạn của cặp đôi trai tài gái sắc Jo In Sung - Song Hye Kyo.

6. Man From The Stars - Vì sao đưa anh tới
 
6 phim Hàn nên làm tiếp phần 2
 
Thực tế thì Vì sao đưa anh tới đã đưa ra kế hoạch làm phần 2 sau thành công vang dội của nó không chỉ ở Hàn Quốc mà còn lan ra toàn châu Á. Nhưng tất cả mới chỉ là nói miệng mà chưa có sự chứng thực, nên các fan vẫn còn phải thấp thỏm chờ đợi. Hơn nữa điều khán giả mong mỏi không chỉ là phần 2, mà quan trọng nhất là phải có sự tái hợp lần nữa của cặp đôi Kim Soo Hyun - Jun Ji Hyun thì mới làm họ yên lòng.

 

Theo Tri Thức Trẻ

Gửi bình luận