6 phim tình cảm xuyên không nhất định phải xem của truyền hình Hàn Quốc

   17:57 - 11/08/2017   

Truyền hình Hàn Quốc rất chịu khó thay đổi, từ thể loại cho đến nội dung, diễn viên... đều được thay đổi nhanh chóng, và đó cũng chính là điểm mạnh nhất của phim Hàn. Bất cứ thể loại gì các nhà làm phim Hàn Quốc cũng sẵn sàng khai thác và từ đó cũng tạo ra những bộ phim xuất sắc, giành nhiều sự yêu thích của khán giả. Tuy không khai thác nhiều, tuy nhiên đề tài xuyên không cũng là một "món khoái khẩu" trên bàn tiệc phim Hàn những năm trở lại đây. 

Cùng điểm qua 6 tác phẩm xuyên không hay nhất của truyền hình Hàn Quốc những năm qua

1. Moon Lovers

6 phim tình cảm xuyên không nhất định phải xem của Hàn Quốc

Phim kể câu chuyện cô gái Hae Soo, một cô gái hiện đại của thế kỷ 21 sau khi bất ngờ rơi xuống nước đã xuyên không về thời kỳ Goryeo cách đây gần 500 năm và rơi thẳng vào hoàng cung rộng lớn của hoàng tộc Goryeo thời bấy giờ. Kể từ đó cuộc sống của Hae Soo hoàn toàn thay đổi khi cô phải học cách làm quen với môi trường sống mới, quen những người mới. Cũng từ đây cô gặp được chàng trai đã làm thay đổi toàn bộ cuộc đời mình đó là Tứ hoàng tử Wang So. Hae Soo cũng được chứng kiến cuộc chiến tranh giành ngôi vị của các vị hoàng tử và chịu tổn thương nhiều vì biết quá nhiều về lịch sử.

2. Faith

6 phim tình cảm xuyên không nhất định phải xem của Hàn Quốc

"Faith" là câu chuyện về tướng quân tinh nhuệ Choi Young trong thập niên 1300 của Hàn Quốc đã xuyên không đến hiện đại để tìm một bác sĩ có khả năng chữa bệnh cho Nữ hoàng của đất nước mình. Vì muốn tìm kiếm bác sĩ có khả năng "cải tử hoàn sinh" mà anh được dẫn lối tới gặp bác sĩ phẫu thuật tạo hình nổi tiếng Yoo Eun Soo. Sau khi nghe câu chuyện của anh, Eun Soo không tin và không theo anh trở về nên anh đã bắt cóc cô và xuyên không trở lại. Tuy rằng có tình yêu của chàng tướng quân đẹp trai nhưng  Eun Soo không quen với cuộc sống cổ đại và gặp vô vàn khó khăn. 

3. Rooftop Prince

6 phim tình cảm xuyên không nhất định phải xem của Hàn Quốc

Phim kể câu chuyện về một hoàng tử thời đại Joseon lưu lạc đến Seoul thời hiện đại cùng với 3 cận vệ của mình. Sống trong môi trường mới hoàng tử đã gặp rất nhiều tình huống dở khóc dở cười, nhưng cũng nhờ vậy mà anh tìm ra được bí ẩn đằng sau cái chết của người phụ nữ mình yêu. Mọi người trong quá khứ anh đều có thể gặp lại ở tương lai nhưng lại là con người khác, số phận khác. Cuối cùng hoàng tử đã tìm thấy được tình yêu đích thực của mình đồng thời hóa giải được những nghi ngờ trog lòng trước đây.

4. Queen In Hyun's Man

6 phim tình cảm xuyên không nhất định phải xem của Hàn Quốc

Câu chuyện tình yêu lãng mạn về một người đàn ông trung thành đã xuyên không qua 3 thế kỷ và tìm thấy người phụ nữ trong giấc mơ của mình. Kim Byung Do là học giả thời kỳ Joseon, anh là một người cao quý và là truyền nhân cuối cùng của gia tộc, anh ủng hộ phục hồi ngôi vị cho hoàng hậu In Hyun, người đã bị phế truất. Vì một món đồ bí ẩn, anh đã xuyên không tới thời hiện đại, tại đây anh gặp và yêu Choi Hee Jin, một nữ diễn viên được đóng vai hoàng hậu In Hyun trong một bộ drama mới. Cả hai đã nhanh chóng yêu nhau và có một mối tình cực ngọt ngào và lãng mạn.

5. Doctor Jin 

6 phim tình cảm xuyên không nhất định phải xem của Hàn Quốc

Trong phim nam tài tử Song Seung Hun vào vai bác sĩ thần kinh giỏi Jin Hyuk. Khi có một bệnh nhân bí ẩn xuất hiện với một chấn thương não nghiêm trọng, Jin Hyuk đã phát hiện ra một bào thai nhỏ bên trong não của bệnh nhân. Bào thay kỳ lạ này đã thúc đẩy anh nhảy xuống từ tầng thượng của bệnh viện và anh đã xuyên không về năm 1860. Với ngoại hình điển tranh, anh nhanh chóng trở nên nổi tiếng ở đất Joseon nhưng chính kiến thức y học đã giúp anh có được lòng tin của người dân. Cũng ở đây Jin Hyuk gặp đượ cô gái có khuôn mặt giống hệt bạn gái hiện tại của anh và cả hai đã bắt đầu một mối tình lãng mạn bí ẩn...

6. Saimdang Light's Diary

6 phim tình cảm xuyên không nhất định phải xem của Hàn Quốc

Với sự tham gia của "bảo vật" của Hàn Quốc, nữ thần Lee Young Ae, phim kể câu chuyện về giảng viên lịch sử nghệ thuật Hàn Quốc Seo Ji Yoon sau khi phát hiện ra cuốn nhật ký của nhân vật lịch sử Shin Saimdang. Với Ji Yoon, Saimdang là huyền thoại nhưng ở thời kỳ Joseon, Saimdang chỉ đơn giản là một nghệ sĩ, một nhà thơ dũng cảm. Sau khi đọc được nhật ký của Saimdang, Ji Yoon bắt đầu khám phá ra những bí ẩn đằng sau bức tranh lịch sử và những sự thật vô cùng to lớn. Phim là câu chuyện quá khứ đan xen hiện tại vô cùng nhịp nhàng và lôi cuốn.

 

Review Phim nên xem Phim hot

DienAnh.Net

Gửi bình luận