6 sao Hàn luôn tự ti về vẻ đẹp của mình

   00:00 - 11/11/2015   

Luôn được đánh giá rất cao về ngoại hình xinh đẹp và thu hút ánh nhìn, thế nhưng những nghệ sĩ này vẫn luôn không hài lòng về vẻ đẹp của mình.

Nữ ca sĩ Seolhyun (AOA) gần đây đã tạo được tiếng vang lớng sau khi trở thành đại sứ quảng bá du lịch Hàn Quốc cùng Lee Min Ho. Cô cũng gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả thông qua khả năng diễn xuất trong các bộ phim My Daughter Seo Young, Ugly Alert và gần đây nhất là vai nữ chính trong Orange Marmalade.

6 sao Hàn luôn tự ti về vẻ đẹp của mình

Seolhyun rất nổi tiếng với khuôn mặt xinh đẹp, trong sáng cùng dáng người thon gọn. Thế nhưng, nữ nghệ sĩ này vẫn không hài lòng về vẻ đẹp của mình. Trong một buổi phỏng vấn, Seolhyun đã chia sẻ rằng "Tôi vẫn luôn cố gắng để thể hiện những khía cạnh khác nhau của mình. Nhưng có đôi lúc tôi chợt nghĩ rằng tôi hoàn toàn không hề xinh đẹp như mọi người vẫn khen. Đùi và hông của tôi khá to, tôi luôn ước ao rằng mình có thể thon gọn lại hơn một chút".

Nữ diễn viên Park Shin Hye hiện rất được yêu thích qua hàng loạt các bộ phim thành công như The Heirs, Pinocchio, The Royal Tailor và gần đây nhất là bộ phim Beauty Inside cũng đã từng rất tự ti về khuôn mặt của mình. Vì thế không ít lần cô đã nghĩ đến việc nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ để được hoàn thiện hơn.

6 sao Hàn luôn tự ti về vẻ đẹp của mình

"Mũi của tôi hoàn toàn không đẹp một chút nào, tôi có đọc những nhận xét trên mạng bảo rằng chóp mũi của tôi giống như bị gãy ở giữa và chia mũi tôi ra làm hai. Tôi đã từng rất buồn nhưng bây giờ thì mọi chuyện đã ổn rồi. Tôi thấy mũi của tôi rất độc đáo đấy chứ" - nữ diễn viên Park Shin Hye chia sẻ.

6 sao Hàn luôn tự ti về vẻ đẹp của mình

Nam thần Lee Min Ho cũng chia sẻ rằng anh hoàn toàn không nghĩ rằng mình đẹp trai. Trong quá trình ghi hình cho bộ phim The Heirs, Lee Min Ho luôn cảm thấy bản thân mình không đẹp và cuốn hút được như hai bạn diễn của mình là Kim Woo BinPark Hyung Sik. "Khuôn mặt nhỏ cùng đôi mắt một mí luôn làm tôi cảm thấy khá bất an" - Lee Min Ho tiết lộ.

6 sao Hàn luôn tự ti về vẻ đẹp của mình

Mỹ nam vạn người mê L (INFINITE) cũng luôn bất an về vẻ ngoài của mình cho dù nét đẹp của anh đều được hầu hết người hâm mộ khẳng định, những bảng xếp hạng về ngoại hình bao giờ L góp mặt ở những thứ hạng cao. Tuy nhiên, anh chàng đã từng chia sẻ rằng "Khuôn mặt đẹp trai này ư, tôi hoàn toàn không hài lòng về nó đâu. Tôi đã luôn hy vọng khuôn mặt của mình sẽ có thêm nhiều điểm đặc sắc hơn nữa."

6 sao Hàn luôn tự ti về vẻ đẹp của mình

"Em trai quốc dân" Yeo Jin Goo vừa xuất hiện trong bộ phim điện ảnh nổi tiếng The Long Way Home cũng chia sẻ rằng cậu hoàn toàn rất tự ti về vẻ ngoài của mình, "Thành thật mà nói, tôi có thể là một diễn viên giỏi nhưng sẽ không thể là một diễn viên điển trai". Tuy nhiên, người hâm mộ lại cho rằng Yeo Jin Goo quá khiêm tốn, vẻ đẹp góc cạnh, điển trai của Yeo Jin Goo chính là một trong những yếu tố thu hút người hâm mộ cho anh chàng.

6 sao Hàn luôn tự ti về vẻ đẹp của mình

Park Seo Joon, ngôi sao của She Was Pretty cũng không vui vẻ với ngoại hình của mình. Anh luôn nghĩ rằng bản thân mình có một gương mặt rất bình thường và đại chúng, hoàn toàn không thể đứng cùng với nhưng nam diễn viên điển trai khác. "Gương mặt của tôi rất đại chúng, vì thế khi những diễn viên khác đứng ở bên cạnh tôi, họ sẽ càng tỏa sáng hơn nữa" - Park Seo Joon đã cười và chia sẻ.

Nhan sắc

DienAnhNet

Gửi bình luận