6 sao lớn Hoa ngữ nổi tiếng từ sự coi thường và mỉa mai của mọi người

   00:00 - 10/05/2015   

Vì nhiều nguyên nhân mà họ phải nhận sự coi thường và mỉa mai từ mọi người từ lúc mới gia nhập ngành giải trí, nhưng bằng nỗ lực, tài năng của mình, họ đã vươn lên thành hàng sao lớn.

1. Châu Tinh Trì

6 sao lớn Hoa ngữ nổi tiếng từ sự coi thường và mỉa mai của mọi người

Cùng lớp huấn luyện với Lương Triều Vỹ nhưng Châu Tinh Trì lại chỉ có thể nhận những vai quần chúng không tên trên màn ảnh. Thậm chí khi ông hỏi ngôi sao thuở ấy là Trịnh Du Linh về tương lai của mình, nữ nghệ sĩ này đã mỉa mai anh không thể nổi tiếng được. 8 năm sau, Châu Tinh Trì gặp được Lý Tu Hiền và nổi tiếng khắp châu Á với các tác phẩm hài được đánh giá rất cao. Thậm chí bây giờ rất nhiều ngôi sao phải tìm đến Châu Tinh Trì với hy vọng được ông lăng-xê.

2. AngelaBaby

6 sao lớn Hoa ngữ nổi tiếng từ sự coi thường và mỉa mai của mọi người

Gia nhập ngành giải trí Hong Kong với vai trò người mẫu nhưng không thành, AngelaBaby chuyển hướng sang phát triển ở Nhật Bản nhưng tình hình vẫn không khả quan hơn. Thuở ấy cô tham gia rất nhiều phim nhưng chẳng mấy khi được khán giả nhớ đến ngoài những tin tức tiêu cực. Sau khi hẹn hò với Huỳnh Hiểu Minh và dính tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ, AngelaBaby nổi lên nhanh chóng nhưng nhiều người lại mỉa mai cô sẽ như nhiều cô gái trẻ khác, lợi dụng danh tiếng của người khác để rồi chóng nở sớm tàn. Trái ngược với suy đoán của mọi người, AngelaBaby nhanh chóng vươn lên hàng hoa đán được săn đón của Hoa ngữ và được coi là thế hệ minh tinh mới thay thế cho những ngôi sao đã lớn tuổi.

3. Tạ Đình Phong

6 sao lớn Hoa ngữ nổi tiếng từ sự coi thường và mỉa mai của mọi người

Tạ Đình Phong gia nhập ngành giải trí năm 16 tuổi và sớm nổi tiếng vào năm 17 tuổi. Vì thành công quá sớm nên anh chàng liên tục vướng phải chỉ trích của mọi người vì thái độ ngạo mạn. Thậm chí có giai đoạn anh chàng phải ngừng mọi hoạt động vì bị phản đối quá mạnh mẽ. Những tưởng cái tên Tạ Đình Phong chỉ lóe sáng rồi vụt tắt thì năm 2003 anh quay lại ngành giải trí với hình tượng hoàn toàn mới và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả. Hiện tại anh đang là tượng đài của Hoa ngữ khi thành công ở nhiều mảng điện ảnh, âm nhạc và kinh doanh.

4. Châu Kiệt Luân

6 sao lớn Hoa ngữ nổi tiếng từ sự coi thường và mỉa mai của mọi người

Cuối những năm 90, Châu Kiệt Luân gia nhập công ty của Ngô Tông Hiến và sáng tác 2 bài Nhãn Lệ Tri Đạo, Côn Nhị Khúc cho Lưu Đức Hoa cùng Trương Huệ Muội nhưng lại bị công ty sản xuất của 2 ngôi sao này từ chối vì coi thường. Rơi vào đường cùng, anh suy nghĩ đến chuyện tự ra album riêng để hát nhạc của mình nhưng lại không được ông chủ coi trọng. Sau khi năn nỉ hết lời, Ngô Tông Hiến đã làm khó Châu Kiệt Luân bằng cách ép anh sáng tác 50 bài hát trong vòng 10 ngày. Sau khi Châu Kiệt Luân hoàn thành lời hứa của mình, Ngô Tông Hiến quyết định cho anh ra album Jay gây chấn động Đài Loan. Bài hát Côn Nhị Khúc cũng trở thành tác phẩm kinh điển gắn liền với sự nghiệp của anh chàng.

5. Thành Long

6 sao lớn Hoa ngữ nổi tiếng từ sự coi thường và mỉa mai của mọi người

Cuối những năm 70, Thành Long may mắn được diễn vai chính trong vài bộ phim điện ảnh nhưng vì không thành công nên bị mỉa mai là "thuốc độc phòng vé". Thời điểm đó ông chủ của Thành Long đã mời tác giả võ hiệp nổi tiếng Cổ Long chuyển thể truyện thành kịch bản cho nghệ sĩ của mình. Tuy nhiên Cổ Long đã lạnh lùng tuyên bố vai diễn của mình chỉ dành cho người điển trai chứ không phải diễn viên xấu xí như Thành Long diễn. Thời gian ngắn sau đó, Thành Long nổi tiếng nhờ Xà Hình Điêu Thủ, Túy Quyền và nhanh chóng lên hàng sao quốc tế, anh cả của Hoa ngữ.

6. Tạ Na

6 sao lớn Hoa ngữ nổi tiếng từ sự coi thường và mỉa mai của mọi người

Vì giấc mơ diễn xuất, vừa tốt nghiệp đại học Tạ Na đã một mình khăn gói lên Bắc Kinh. Tuy nhiên thời điểm đó cô lại chỉ được vào vai người hầu không có lời kịch thậm chí là không được lộ mặt trên ống kính. Vì chuyện này mà cô bị mọi người mỉa mai là "người hầu chuyên nghiệp" trong suốt thời gian dài. Một lần cô may mắn được chọn làm người dẫn chương trình Happy Camp nhưng phong cách dẫn của cô lại không được khán giả ưa thích. Trước những khó khăn đó, Tạ Na vẫn kiên trì theo đuổi phong cách riêng của mình và vươn lên hàng Nhất tỷ của giới dẫn chương trình.

 

 

DienAnh.Net

Gửi bình luận