6 thần tượng Hàn bị chỉ trích vì khả năng diễn xuất quá tệ

   00:00 - 05/02/2016   

Biểu cảm gượng gạo, khô cứng và không biết diễn xuất khiến nhiều idol phải nhận chỉ trích khi muốn lấn sân phim ảnh.

1. Nam Tae Hyun (WINNER)

6-canh-phim-sieu-do-cua-than-tuong-han
Tae Hyun khóc mà như cười trong phim.

Thành viên nhóm WINNER lần đầu diễn xuất trong bộ phim cuối tuần Late-Night Restaurant và phải nhận nhiều chỉ trích từ khán giả. Khi diễn cảnh khóc, Tae Hyun lại có biểu cảm như đang nén cười khá kỳ quặc. Biểu cảm gượng gạo và khó hiểu của anh chàng khiến người xem không hiểu nổi tại sao đạo diễn lại cho qua cảnh này.  

2. Lee Min Hyuk (BTOB)

6-canh-phim-sieu-do-cua-than-tuong-han-1
Biểu cảm khi bị đâm dao hài khó đỡ của Min Hyuk.

Fantasy Tower (năm 2013) không phải vai diễn đầu tay của Min Hyuk nhưng anh chàng vẫn thể hiện rất tệ. Khi bất ngờ bị đâm dao vào bụng khi đang sang đường, Min Hyuk làm mặt thảng thốt, miệng há hốc và mắt trợn tròn thay vì ra vẻ đau đớn, biểu cảm của anh chàng bị nhận xét là chọc cười khán giả hơn là khiến mọi người thương cảm. Nhiều người bình luận trên diễn đàn Instiz rằng họ đã xem trích đoạn này nhiều lần và lần nào cũng không nhịn được cười.

3. Uknow Yun Ho (TVXQ)

6-canh-phim-sieu-do-cua-than-tuong-han-2
Yun Ho thường trợn mắt, nhếch khóe miệng để thể hiện cảm xúc.

Trưởng nhóm TVXQ thể hiện diễn xuất non nớt trong drama đầu tiên đóng vai chính Heading to the ground năm 2009. Biểu cảm khô cứng và có phần làm quá, thiếu kiểm soát cơ mặt khiến Yun Ho phải nhận nhiều lời chê bai. Trong bộ phim này, nữ chính Go Ara cũng không được đánh giá cao về diễn xuất. Dù góp mặt hai thần tượng có ngoại hình đẹp của nhà SM nhưng Heading to the ground vẫn có rating thảm hại.

4. Sung Jong (Infinite)

Thành viên Infinite lần đầu có cơ hội thể hiện diễn xuất khi góp mặt trong show truyền hình Just Like That. Tuy nhiên, vẻ mặt ít biểu cảm và giọng đọc thoại đều đều của Sung Jong khiến anh chàng bị xếp luôn vào danh sách những thần tượng không biết diễn xuất. Đặc biệt, Sung Jong còn diễn tay đôi với sao nhí Kim Yoo Jung nên càng bị so sánh ác liệt hơn.

5. Kang Min Kyung (Davichi)

6-canh-phim-sieu-do-cua-than-tuong-han-3
Kang Min Kyung bật cười khi xem lại cảnh quay bị chê bai của mình trong chương trình The Radio Star năm 2014.

Bộ phim truyền hình đầu tay của Kang Min Kyung là Smile Mom năm 2010. Đảm nhận một trong những vai chủ chốt của phim, nhưng diễn xuất của giọng ca Davichi không làm hài lòng khán giả. Cảnh quay nhân vật Shin Dal Rae hò hét, khóc lóc trên nóc xe hơi là cảnh bị lấy ra làm ví dụ thể hiện diễn xuất tệ hại của Min Kyung.

6. L (Infinite)

6-canh-phim-sieu-do-cua-than-tuong-han-4
L được khen rất đẹp trai nhưng biểu cảm và ánh mắt đều chưa đạt.

Thành viên điển trai nhất Infinite liên tục nhận phản hồi tiêu cực về diễn xuất trong một loạt drama nhưShut up flower boy band, Master's SunCunning single ladyMy lovely girl. L có ngoại hình sáng, ăn hình nhưng bị chê vì khuôn mặt thiếu cảm xúc và không tiến bộ. Trong trích đoạn phim My lovely girl dưới đây, không chỉ L mà thành viên Hoya cũng bị chỉ trích do đọc lời thoại như đọc sách giáo khoa. Không ít khán giả, kể cả fan của Infinite, đều hy vọng các chàng trai nên tập trung vào ca hát hơn là đi đóng phim.

 

Theo VnExpress

Gửi bình luận