7 cặp thần tượng nữ là đôi bạn vô cùng thân thiết đáng ngưỡng mộ của Kpop

   14:36 - 11/10/2017   

Không chỉ là những người bạn thân thiết mà các cặp đôi HyunA và Hwasa, Taeyeon và Tiffany hay Suzy và IU... còn coi nhau như chị em trong gia đình khiến fan vô cùng ngưỡng mộ.

1. HyunA và Hwasa (Mamamoo)

Trong khi HyunA đang có sự nghiệp solo khá thành công thì đàn em Hwasa là "gà chiến" của Mamamoo - một girl group chất lượng đồng đều hiếm có sở hữu lượng fan đông đảo bằng chính giọng hát đầy nội lực.

Hwasa không sở hữu chiều cao lý tưởng, không mình hạc xương mai nhưng bù lại cô có những đường cong quyến rũ. Ngay cả đến HyunA - biểu tượng gợi cảm thế hệ mới cũng vô cùng ấn tượng và tình nguyện trở thành fan của Hwasa.

Sự hợp tác ăn ý và thành công của Hwasa  và HyunA sau Ice Ice khiến mối quan hệ của hai cô nàng ngày càng thân thiết.

2. Taeyeon và Tiffany (SNSD)

Trở thành đôi bạn thân thiết ngay từ ngày đầu gia nhập SM, Taeyeon và Tiffany đã có 15 năm bên nhau, cặp đôi được mệnh danh là cặp bạn thân huyền thoại của Kpop.

Taeyeon và Tiffany thân đến nỗi có xu hướng “làm gì cũng phải giống nhau”. Những hành động đáng yêu của hai cô nàng dù không cố ý những vẫn luôn gây được sự chú ý rất lớn.

3. Somi và Chaeyoung (Twice)

Cho dù cả Somi và Chaeyoung cùng tham gia tuyển chọn thành viên cho Twice nhưng may mắn chỉ mỉm cười với một mình Chaeyoung. Tưởng rằng hai cô bạn sẽ "nghỉ chơi" nhau nhưng thật ra cặp đôi ngày càng thân thiết hơn. Không những thế, Somi còn ủng hộ và luôn chia sẻ khó khăn với người chị em tốt của mình.

4. Hani (EXID) và LE (EXID)

Gắn bó với nhau suốt 5 năm khi hoạt động trong EXID, LE và Hani luôn khiến fan ngưỡng mộ và thích thú với tình bạn của hai cô nàng.

Các mối quan hệ trong giới giải trí vốn phức tạp, đặc biệt trong cùng 1 nhóm, nhưng LE và Hani luôn dành cho nhau những tình cảm chân thành, tin cậy và luôn là chỗ dựa tinh thần cho đối phương.

5. Suzy (MissA) và IU

Sau khi cùng tham gia bộ phim Dream High, "tình đầu quốc dân" Suzy và "em gái quốc dân" IU trở thành những người bạn thân thiết của nhau. Thời gian rảnh, cả hai cô nàng thường xuyên rủ rê nhau đi ăn và mua sắm.

6. Min (MissA) và Amber (f(x))

Mặc dù, ở hai nhóm khác nhau và nằm ở hai công ty quản lí riêng biệt, thế nhưng cô nàng tomboy Amber và Min vẫn vô cùng thân thiết, "tăng động" khi có dịp hẹn hò chơi bời cùng nhau.

7. Jiyoung và Sulli (f(x))

Jiyoung và Sulli tự gọi mình là "những người bạn trứng". Sulli gọi Jiyoung là "lòng trắng trứng" còn Jiyoung gọi Sulli là "lòng đỏ trứng". Kết hợp cả hai lại, họ tạo ra một quả "trứng".

(Ảnh: Internet)

Mỹ nhân Tin bên lề Đáng yêu

DienAnh.Net

Gửi bình luận

 Close