7 diễn viên nổi tiếng xứ Hàn tài năng có thừa nhưng mãi không thể thoát dớp "hố đen rating"

   17:07 - 01/11/2018   

Bên cạnh những cái tên bảo chứng rating thì màn ảnh nhỏ Hàn Quốc cũng chứng kiến không ít trường hợp những ngôi sao thực sự có tài, có năng lực nhưng lại không mấy may mắn với tỉ suất người xem.

1. Yoo Seung Ho

7 diễn viên được mệnh danh là 'hố đen rating' của drama Hàn

Là một nam diễn viên trẻ tài năng và được yêu mến từ nhỏ với những vai diễn nhí, sau khi trưởng thành Yoo Seung Ho vẫn tiếp tục theo đuổi nghiệp diễn và đã lên hàng nam chính sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Tuy nhiên kể từ khi bước chân vào hàng ngũ nam chính thì Yoo Seung Ho dường như mất duyên với những con số rating, đặc biệt là với "Imaginary Cat" và "I'm Not A Robot" nhận chỉ số rating rất thấp. Bên cạnh đó "Remember" mọi mặt đều tốt thì anh lại bị nam phản diện Nam Goong Min chiếm hết hào quang còn "Ruler: Master Of The Mask" thì lại gặp phải kịch bản không chắc tay khiến phần sau đuối hẳn.

2. Yeo Jin Goo

7 diễn viên được mệnh danh là 'hố đen rating' của drama Hàn

Lại một diễn viên nhí thành công sau khi trưởng thành nữa là Yeo Jin Goo. Với diễn xuất vững chắc, dày dặn kinh nghiệm, ngoại hình sáng, Yeo Jin Goo nhanh chóng bước chân vào hàng nam chính, tuy nhiên các tác phẩm sau khi trưởng thành của anh chàng lại chẳng có phim nào vượt qua được "Mặt trăng ôm mặt trời" ngày ấy. “Orange Marmalade”, “Circle”, “Into the World Again” và “Jackpot”, tất cả các tác phẩm này đều ghi tên Yeo Jin Goo là nam chính và chưa có phim nào rating leo lên được 2 chữ số dù thể loại, câu chuyện vô cùng mới lạ, đa dạng.

3. Lee Hyun Woo

7 diễn viên được mệnh danh là 'hố đen rating' của drama Hàn

Có vẻ các nam diễn viên nhí sau khi trưởng thành đều gặp chung một vấn đề. Lee Hyun Woo cũng không khác hai người bạn trên của mình, sau thành công với vai diễn nhí cùng "Queen Sunduk" thì những con số rating cũng tạm biệt anh từ đó. "Moorim School" rồi đến "The Liar And His Lover" đều nhận rating thấp thảm hại, thậm chí "Moorim" School" còn cắt bớt số tập vì rating quá thấp. Hiện tại Lee Hyun Woo đang thực hiện nghĩa vụ quân sự, hy vọng sau khi xuất ngũ sự nghiệp của nam diễn viên trẻ này sẽ khởi sắc hơn.

4. Kim Bum

7 diễn viên được mệnh danh là 'hố đen rating' của drama Hàn

Cái tên Kim Bum trở thành hiện tượng sau hai bộ phim "High Kick" và "Boys Over Flowers". Tuy nhiên hào quang rực rỡ đó đã không kéo dài được lâu vì những tác phẩm sau của Kim Bum đều không gây tiếng vang, không được chú ý và thậm chí rating còn thấp. Hai bộ phim gần đây nhất của Kim Bum là "Hidden Identity" và "Mrs. Cop 2" cũng chung số phận. 

5. Yoon Shi Yoon

7 diễn viên được mệnh danh là 'hố đen rating' của drama Hàn

Bắt đầu được khán giả biết đến và yêu mến với bộ phim gia đình nổi tiếng "Baker King Kim Tak Goo" nhưng sau đó các tác phẩm của Yoon Shi Yoon đều không vượt qua được cái bóng thành công của tác phẩm này. Các bộ phim “Me Too, Flower!”, “Flower Boy Next Door” và “Prime Minister and I” đều không gây ấn tượng như  mong đợi. Sau khi đi nghĩa vụ trở về anh lại tiếp tục tham gia "Mirror Of The Witch", "The Best Hit" cũng không đạt rating cao. 

6. Jung Il Woo

7 diễn viên được mệnh danh là 'hố đen rating' của drama Hàn

Ngoại hình sáng, gương mặt điển trai và có khởi đầu thuận lợi với bộ phim sitcom nổi tiếng "High Kick", rồi lại tiếp tục có "Mặt trăng ôm mặt trời" tạo thành tích lớn, nhưng sau đó thì rating dường như không còn đứng về phía Jung Il Woo khi liên tục các tác phẩm anh đóng đều nhận kết quả tệ hại và nhanh chóng bị lãng quên như “The Return of Iljimae”, “Flower Boy Ramyun Shop” và “Cinderella and the Four Knights”.

7. Song Ji Hyo

7 diễn viên được mệnh danh là 'hố đen rating' của drama Hàn

Với "Running Man" Song Ji Hyo trở thành nữ thần trong lòng bao khán giả, tuy nhiên may mắn dường như đã dồn hết vào "Running Man" nên sự nghiệp phim ảnh của Song Ji Hyo lại khá mờ nhạt. Sự may mắn và duyên khán giả drama của Song Ji Hyo đã dồn hết vào hai tác phẩm đình đám "Goong" và "Joo Mong", còn những bộ phim sau này của cô đều rất chật vật trên con đường chinh phục trái tim khán giả. Có thể kể ra như  “Emergency Couple”, “Ex-Girlfriend Club” và “Lovely Horribly” đều nhận rating không mấy khá khẩm. 

 

Top mỹ nam Hàn Quốc quá đẹp đến nỗi làm lu mờ cả nữ chính đóng cùng

Mỹ nhân Rating Tin bên lề Mỹ nam

DienAnh.Net

Gửi bình luận