7 đôi tình nhân màn ảnh TVB khiến khán giả tiếc nuối

   00:00 - 19/08/2014   

Có những cặp đôi trên màn ảnh nhỏ TVB khiến khán giả nhớ mãi bởi kết thúc buồn của phim, hay đơn giản chỉ bởi vì tiếc nuối những mối tình đẹp nhưng lại không trọn vẹn.
 

1. Hà Chính Dân (Ken) và Trác Quân (Angel) - Bằng Chứng Thép 3
 

7 đôi tình nhân màn ảnh TVB khiến khán giả tiếc nuối
 
Vẫn với mô-tip quen thuộc thường thấy trên màn ảnh nhỏ TVB, Ken và Angel, hai người đồng nghiệp từ đôi "oan gia khắc khẩu" dần nảy sinh tình cảm với nhau. Tuy nhiên điều đó vẫn không ảnh hưởng đến tình cảm của khán giả dành cho cặp đôi khá xứng đôi từ ngoại hình dễ thương đến tính cách như trẻ con trong phim. Sự tung hứng của cặp đôi làm tăng thêm màu sắc vui tươi thú vị cho bộ phim vốn nặng về hình sự phá án này.
 
Hình ảnh 7 đôi tình nhân màn ảnh TVB khiến khán giả tiếc nuối số 2
 
Cũng chính vì thế nên khi Angel bị bắn chết ở tập cuối, khiến cho Ken cuối cùng chỉ có thể đeo chiếc nhẫn làm từ hài cốt của Angel đến Bắc Kinh hoàn thành ước muốn khi còn sống của cô đã khiến khán giả không khỏi ngậm ngùi tiếc nuối.
 
2. Trình Chí Mỹ (Paul) và Đường Tư Lễ (Jackie) - Bàn Tay Nhân Ái 2
 
Hình ảnh 7 đôi tình nhân màn ảnh TVB khiến khán giả tiếc nuối số 3
 
Nói đến những cặp đôi tiếc nuối nhất trên màn ảnh, không thể không nhắc đến đôi trai tài gái sắc trong series phim truyền hình thành công Bàn Tay Nhân Ái, bác sĩ Trình Chí Mỹ và Đường Tư Lễ. Ở phần 1, sau khi Paul cố gắng hết sức để phẫu thuật não cho Jackie nhưng cô vẫn hôn mê bất tỉnh.
 
Hình ảnh 7 đôi tình nhân màn ảnh TVB khiến khán giả tiếc nuối số 4
 
Mãi đến phần 2, khi khán giả còn chưa khỏi vui mừng trước sự tỉnh dậy của Jackie thì đôi tình nhân này lại phải chia tay mãi mãi khi cô vì cứu người mà hy sinh trong hỏa hoạn. Một kết thúc buồn khiến khán giả không khỏi tức tối.
 
3. Lăng Vân Chí và Lạc Dĩ San - Bao La Vùng Trời
 
Hình ảnh 7 đôi tình nhân màn ảnh TVB khiến khán giả tiếc nuối số 5
 
Tuy mối tình của Vân Chí và Dĩ San luôn mơ hồ không rõ ràng, khởi đầu từ một sự hiểu lầm nhưng cặp đôi này vẫn được xem là mối tình chân thành nhất trong phim. Đắn đo giữa sự lựa chọn mối quan hệ giữa tình yêu và tình bạn, cuối cùng cái chết của Vân Chí khiến Dĩ San thức tỉnh và phát hiện, người cô yêu nhất thật ra lại là Vân Chí. Mối tình của hai nhân vật khiến khán giả nhận ra: có những thứ luôn luôn mất đi rồi mới thấy tiếc nuối!
 
4. Trình Lượng và Thường Tại Tâm - Sức Mạnh Tình Thân 1
 
Hình ảnh 7 đôi tình nhân màn ảnh TVB khiến khán giả tiếc nuối số 6
 
Nhân vật Trình Lượng không phải là người nhận được sự đồng tình của khán giả vì luôn day dưa giữa hai người con gái Thường Tại Tâm và Thủy Minh Hà, chính vì sự do dự không dứt khoát trong tình cảm của anh khiến người xem không khỏi bực mình.
 
Hình ảnh 7 đôi tình nhân màn ảnh TVB khiến khán giả tiếc nuối số 7
 
Thế nhưng, chỉ nhờ phân cảnh sau khi gặp tai nạn, Trình Lượng trong giây phút cuối cùng gọi điện cho người anh yêu thương nhất - Thường Tại Tâm đã khiến khán giả không khỏi đau thắt lòng và thương tiếc cho đôi tình nhân "có duyên không phận" này.
 
5. Cổ Trạch Thâm và Lâm Đinh Đinh - Bằng Chứng Thép 2
 
Hình ảnh 7 đôi tình nhân màn ảnh TVB khiến khán giả tiếc nuối số 8
 
Mối tình giữa fan và thần tượng của Cổ Trạch Thâm và Lâm Đinh Đinh ban đầu có thể khiến khán giả cảm thấy khập khiễng, thế nhưng chính sự nảy sinh tình cảm tự nhiên của hai nhân vật sau khi trải qua nhiều sự việc lại dần dần thuyết phục được khán giả, đặc biệt cái chết do tai nạn nổ xe của Lâm Đinh Đinh càng khiến cặp đôi trở nên khó quên trong lòng fan yêu phim TVB. Chiếc giày móc khóa đính hạt lấp lánh trở thành một trong những biểu tượng tình yêu đáng nhớ trong lòng khán giả.
 
6. Đinh Gia Phú và Hà Lợi Trinh - Nộ Hỏa Nhai Đầu
 
Hình ảnh 7 đôi tình nhân màn ảnh TVB khiến khán giả tiếc nuối số 9
 
Cuộc tình ngang trái của chàng trai nhà giàu thích làm công tác xã hội vả cô kỹ nữ muốn hoàn lương nhưng cuối cùng, vì bảo vệ lẽ phải mà cô kỹ nữ bị sát hại là ấn tượng sâu sắc để lại trong lòng khán giả qua bộ phim đạt rating cao nhất 2011 của TVB - Nộ Hỏa Nhai Đầu.
 
Nhờ vai diễn xuất sắc này, cái tên Trần Mẫn Chi đã được khán giả chú ý và giúp cô đạt giải "Nữ diễn viên phụ xuất sắc" của giải thưởng TVB 2011 vừa qua.
 
7. Lương Tiếu Thường (Laughing) và Châu Vọng Tình (Madam Jo) - Tiềm Hành Thư Kích
 
Hình ảnh 7 đôi tình nhân màn ảnh TVB khiến khán giả tiếc nuối số 10
 
Kết thúc phim Tiềm Hành Thư Kích khiến khán giả bất bình và không ít fan của nhân vật Madam Jo đã đệ đơn xin đài TVB làm lại đoạn kết, đủ thấy sự tiếc nuối và tình cảm của khán giả màn ảnh nhỏ dành cho cặp đôi này.
 
 

 

Theo Afamily

Gửi bình luận