7 lùm xùm hẹn hò của sao Hàn vẫn khiến fan hoài nghi dù đã được đính chính nhiều năm

   10:32 - 22/09/2017   

Trong làng giải trí Hàn Quốc, khi các nghệ sĩ có tin đồn về chuyện hẹn hò thì danh tiếng của họ có thể bị ảnh hưởng không tốt. Vì thế nên cả họ lẫn công ty quản lí sẽ hết mực lên tiếng phủ nhận để "lấy lòng" dư luận.

Tuy nhiên, người hâm mộ cũng không phải dễ qua mặt, họ rất tỉnh táo để tin rằng trước dư luận là thông báo chia tay nhưng đằng sau đó lại là một câu chuyện khác. Dưới đây là 7 câu chuyện tình ái đã được "khổ chủ" lên tiếng phủ nhận, song vẫn để lại mối hoài nghi nhiều nhất cho fan.

1. IU và Eunhyuk (Super Junior)

Tháng 11/2012, trên trang Twitter lan truyền bức ảnh nhạy cảm được cho là của IU và một mẩu Super Junior - Eunhyuk. Tư thế chụp ảnh của hai người, IU trong trang phục áo ngủ và Eunhyuk dường như cởi trần đang nằm trên giường, đã khiến dư luận một phen "dậy sóng" phản đối. Từ lúc đó hình ảnh "em gái quốc dân" của IU cũng bị "lung lay".

7 lùm xùm hẹn hò vẫn khiến fan hoài nghi dù đã được đính chính từ lâu

Cô nàng IU đã trả lời phỏng vấn rằng vô tình đăng bức ảnh lên do sơ suất, công ty quản lí của IU cũng đã lên tiếng giải thích về bức ảnh nhưng 2 nhân vật chính không hề lên xác nhận hay phủ nhận tin đồn hẹn hò trong suốt thời gian đó. Chính vì thế mà mối quan hệ của hai người càng thêm nhiều nghi vấn.

2. G-Dragon và Kiko Mizuhara

Cặp đôi này tốn khá nhiều giấy mực của báo chí khi liên tiếp bị bắt gặp hẹn hò cùng nhau nhưng hai người một mực không chịu lên tiếng xác nhận mối quan hệ. 

7 lùm xùm hẹn hò vẫn khiến fan hoài nghi dù đã được đính chính từ lâu

Tuy phía YG lên tiếng khẳng định cả hai chỉ là những đồng nghiệp tốt nhưng những hình ảnh thân mật của cả hai đã bị Dispatch ghi lại. Hai nhân vật chính cũng không lên xác nhận tin đồn cho đến khi cả hai tuyên bố đã "đường ai nấy đi" vào năm 2015. 

3. Suzy và Sung Joon

Cả hai gặp nhau trong khi tham gia phim Gu Family Book. Sau khi phim đóng máy, cặp đôi bị bắt gặp cùng nhau bước ra từ quán cà phê với những cử chỉ vô cùng thân mật. 

7 lùm xùm hẹn hò vẫn khiến fan hoài nghi dù đã được đính chính từ lâu

Phía công ty quản lí JYP đã lên tiếng xác nhận cả hai chỉ là bạn bè nhưng fan vẫn không khỏi nghi ngờ về mối quan hệ của hai người cho đến khi Suzy xác nhận đang hẹn hò với Lee Min Ho.

4. Taecyeon (2PM) và Jessica Jung

Năm 2011, Taecyeon và Jessica bị bắt gặp cùng nhau xuất hiện tại một quán cà phê ở gần công viên Dosan. 

7 lùm xùm hẹn hò vẫn khiến fan hoài nghi dù đã được đính chính từ lâu

Tuy nhiên Jessica đã lên tiếng rằng cả hai chỉ là do có cùng nhiều điểm chung và lớn lên tại Mỹ nên dần trở nên thân thiết với nhau chứ không phải hẹn hò. Tuy nhiên việc gặp mặt mà chỉ có hai người càng làm fan dấy lên sự nghi ngờ có thật là họ chưa từng hẹn hò hay không.

5. IU và Lee Hyun Woo

IU một lần nữa trở thành tâm điểm của dư luận khi bị bắt gặp đi xem phim vào lúc tối muộn cùng nam diễn viên Lee Hyun Woo. Nhưng cô nàng đã lên tiếng khẳng định cả hai không đi riêng mà đi chung với cả đoàn làm phim.

7 lùm xùm hẹn hò vẫn khiến fan hoài nghi dù đã được đính chính từ lâu

Cả hai từng hợp tác với nhau trong nhiều dự án. Thậm chí nam diễn viên còn xuất hiện trong MV của IU nữa. Chính vì thế mà fan đều nghĩ cả hai không thể nào đơn thuần chỉ là bạn bè được.

6. Yoona và Seo In Guk

Bức hình ghi lại khoảnh khắc Seo In Guk và Yoona cười với nhau trong một trận bóng chày đã dấy lên nghi vấn hẹn hò của cả hai. Tuy nhiên, Seo In Guk đã lên tiếng giải thích rằng hôm đó anh đi xem cùng bạn và vô tình gặp Yoona và anh chỉ sang chào hỏi mà thôi.

7 lùm xùm hẹn hò vẫn khiến fan hoài nghi dù đã được đính chính từ lâu

7Victoria (f(x)) và Changmin (DBSK)

Cô nàng Victoria vô tình đăng một bức ảnh đồ ăn trên trang cá nhân và ngay lập tức các fan đã "soi mói" được hình ảnh một người đàn ông phản chiếu trong chiếc thìa. Thế là mọi người đã tìm được danh tính của người đan ông ấy chính là Changmin của DBSK. 

7 lùm xùm hẹn hò vẫn khiến fan hoài nghi dù đã được đính chính từ lâu

Ngay tức khắc SM phải lên tiếng giải thích rằng hình ảnh đó đúng thực là Changmin nhưng cả hai không ngồi riêng mà còn có nhiều thành viên trong công ty tham gia bữa hôm đó. Mối quan hệ của cả hai chỉ đơn thuần là tiền bối và hậu bối.

(Ảnh: Internet)

 

Hẹn hò Tin đồn

DienAnh.Net

Gửi bình luận