7 nam diễn viên Hàn sở hữu chất giọng trầm, sexy

   00:00 - 21/04/2016   

Kim Woo Bin, Song Joong Ki, Jin Goo, Kim Soo Hyun là những sao nam khiến khán giả tan chảy vì chất giọng đặc biệt.

1. Song Joong Ki

7-nam-dien-vien-han-so-huu-chat-giong-tram-sexy

Đại úy Yoo Shi Jin (phim Hậu duệ Mặt trời) có khuôn mặt baby nhưng sở hữu chất giọng trầm ấm, cực nam tính. Anh chàng đốn tim khán giả khi cất giọng nói trong các cảnh lãng mạn, thể hiện đúng sự mạnh mẽ của quân nhân trong các cảnh nguy hiểm, thực hiện nhiệm vụ. Chất giọng của Song Joong Ki là một trong những yếu tố giúp vai diễn thêm thu hút, trở thành hình mẫu lý tưởng của nhiều cô gái.

2. Yeo Jin Goo

7-nam-dien-vien-han-so-huu-chat-giong-tram-sexy-1

Yeo Jin Goo sinh năm 1997 nhưng nhiều fan lớn tuổi hơn vẫn gọi anh chàng là oppa vì chất giọng trầm, như người đàn ông trưởng thành. Anh chàng có vẻ ngoài già dặn hơn so với tuổi thật, giọng nói sexy. Jin Goo là diễn viên nhí, có nhiều kinh nghiệm diễn xuất, người hâm mộ hi vọng anh chàng 19 tuổi, có chất giọng đặc biệt này sẽ còn tiến xa hơn trong tương lai. 

 3. Kim Woo Bin

7-nam-dien-vien-han-so-huu-chat-giong-tram-sexy-2

Trong tác phẩm The Heirs, Lee Min Ho là nam chính nhưng Kim Woo Bin lại hút fan ầm ầm nhờ vẻ ngoài nam tính, chiều cao tốt và chất giọng trầm đặc trưng. Mỗi câu thoại của nam diễn viên đều có sức hút đặc biệt nhờ tông giọng sexy, nam tính. Sắp tới, người hâm mộ có dịp nghe giọng nói của Kim Woo Bin trong phim mới, hợp tác cùng Suzy.

4. Ryu Jun Yeol

7-nam-dien-vien-han-so-huu-chat-giong-tram-sexy-3

Nam diễn viên của phim Reply 1988 nổi tiếng với chất giọng trầm cực hot. Mới đây, trong đoạn quảng cáo với Kim Yoo Jung, anh đóng vai một đàn anh lạnh lùng có câu thoại duy nhất: "Tránh ra". Chất giọng sexy của Ryu Jun Yeol khiến người hâm mộ tan chảy.

5. Kim Soo Hyun 

7-nam-dien-vien-han-so-huu-chat-giong-tram-sexy-4

Trong các bộ phim như Mặt trăng ôm Mặt trời, Vì sao đưa anh tới, Kim Soo Hyun đều khoe chất giọng trầm, ấm áp của mình trong các cảnh quay lãng mạn. Nam diễn viên còn sở hữu giọng hát tốt, thường đảm nhận phần nhạc phim.

6. Jang Geun Suk

7-nam-dien-vien-han-so-huu-chat-giong-tram-sexy-5

Tuy có vẻ ngoài nữ tính nhưng Jang Geun Suk lại có chất giọng trầm cực thu hút, giúp anh tạo dấu ấn trong loạt phim truyền hình nổi tiếng. Ngoài ra, Jang Geun Suk còn là ca sĩ thường xuyên trình bày những bản nhạc rock, cần chất giọng khàn, mạnh mẽ.

 7. So Ji Sub

7-nam-dien-vien-han-so-huu-chat-giong-tram-sexy-6

So Ji Sub thường xuyên đảm nhận những vai diễn mạnh mẽ, nam tính. Anh sở hữu chất giọng khàn, trầm. Trong Oh My Venus, nam diễn viên có biệt danh Quý ông giọng trầm. So Ji Sub còn là một rapper từng ra single.

Theo iOne

Gửi bình luận

 Close