7 nữ chính ấn tượng nhất trong drama Hàn: Sao có thể thiếu “bà chủ ngàn năm” Jang Man Wol

   09:21 - 03/08/2019   

Yếu tố quan trọng nhất để làm nên thành công của một bộ phim là nội dung nhưng có khi chỉ cần một nhân vật chính ấn tượng cũng đủ để kéo khán giả quan tâm đến một tác phẩm. Trong thế giới drama Hàn không có nhiều nữ chính gây ấn tượng với người xem để người ta nhớ mãi và đây chính là 7 cô nàng mà chỉ cần xem rồi sẽ mãi không quên.

Jeon Ji Hyun (Vì sao đưa anh tới)

7 nữ chính để lại ấn tượng mạnh nhất trong drama Hàn

Vừa xinh đẹp vừa sang chảnh lại vừa độc lạ không ai bằng đó chính là cô nàng Cheon Song Yi của “Vì sao đưa anh tới”. Cũng chính vì sự độc lạ không giống một cô gái nào này mà người ta đã phong tặng cho cô danh hiệu “mợ chảnh” và nhớ mãi không quên.

Lee Bo Young (I Hear Your Voice)

7 nữ chính để lại ấn tượng mạnh nhất trong drama Hàn

Không giàu, không giỏi nhất cũng không phải người tốt nhất, Jang Hye Sung luôn tạo ra một lớp vỏ xa cách, khó chịu với cả thế giới nhưng ngược lại cô lại có một trái tim chính nghĩa, chỉ cần còn khúc mắc trong lòng là sẽ không bỏ qua, đứng trước án oan sẽ không khoanh tay đứng nhìn. Mọi vẻ đẹp đều được bộc lộ qua công việc khiến người ta ấn tượng và thích cô luật sư già và siêu chảnh này.

Hyeri (Reply 1988)

7 nữ chính để lại ấn tượng mạnh nhất trong drama Hàn

Không phải xinh đẹp nhất, cũng không dịu dàng nhất, càng không phải mẫu bạn gái lý tưởng “người thấy người yêu, hoa thấy hoa nở” nhưng cô nàng Duk Sun lại có những điểm khác lạ không giống ai, sự tinh nghịch, vui tươi, hồn nhiên, không ngại xấu, thích làm những hành động lạ lùng và chính vì như vậy Duk Sun mới thật là đáng yêu.

Lee Sung Kyung (Weightlifting Fairy Kim Bok Joo)

7 nữ chính để lại ấn tượng mạnh nhất trong drama Hàn

Thêm một cô nàng không ngại xấu, không ngại mập, không nữ tính dịu dàng mà ngược lại vừa manly vừa cộc cằn, tham ăn, thô lỗ, nhưng đó mới là điểm hấp dẫn của Bok Joo, cô nàng vận động viên cử tạ đầy quyết tâm muốn chinh phục công việc mà mình yêu thích. Vẻ đẹp tâm hồn cuối cùng đã giúp Bok Joo có được tình yêu của anh bạn thân thời còn con nít lẫn có được trái tim của mọi khán giả xem phim.

Park Bo Young (Strong Woman Do Bong Soon)

7 nữ chính để lại ấn tượng mạnh nhất trong drama Hàn

Sinh ra với thân hình nhỏ bé nhưng lại có sức mạnh phi thường, chỉ một cái búng tay cũng đủ hạ đo ván đối thủ, cô nàng Do Bong Soon quả thực vô cùng thú vị nhưng cũng thật là đáng yêu từ nụ cười tới giọng nói và cả điệu bộ. Xem phim rồi bạn cũng sẽ như nam chính Ahn Min Hyuk, sẽ yêu Do Bong Soon lúc nào không hay cho mà xem.

IU (Hotel Del Luna)

7 nữ chính để lại ấn tượng mạnh nhất trong drama Hàn

Là một bà chủ bất tử trong một khách sạn chuyên phục vụ cho ma, vừa sống xa hoa, tiêu xài hoang phí, lại hay quát nạt, thích “làm tiền” khách hàng nhưng Jang Man Wol lại khiến người ta không thể rời mắt vì sự xinh đẹp và sang chảnh của cô nàng. Jang Man Wol cũng có một quá khứ đang bị chôn giấu và một hình ảnh khác ngọt ngào hơn rất nhiều và người xem vẫn đang chờ đợi ngày được khám phá ra hoàn chỉnh về cuộc đời cô.

Yoo In Na (Goblin)

7 nữ chính để lại ấn tượng mạnh nhất trong drama Hàn

Hình ảnh cô chủ bán gà Sunny trong “Goblin” tuy chỉ là vai nữ thứ nhưng cũng đủ để “đốn tim” ngàn vạn khán giả theo dõi vì sự xinh đẹp, tính cách độc lạ và sự “chanh sả” của mình. Mỗi khi Sunny xuất hiện là người xem sẽ được một trận cười khi nghe cô nói chuyện. Chủ nhân của những câu thoại “mặn” nhất phim chính là quý cô Sunny đây.

 

Top 10 mỹ nữ Hàn Quốc đắt giá nhất làng phim truyền hình

Phim hot Nữ thần

DienAnh.Net

Gửi bình luận