7 sao bỏ nghiệp idol để thành công với vai trò diễn viên

   00:00 - 06/05/2016   

Honey Lee từng suýt là thành viên của 2NE1, nữ hoàng nước mắt So Ae lại muốn làm rapper.

7-sao-bo-nghiep-idol-de-thanh-cong-voi-vai-tro-dien-vien

Yoo Ah In đang là diễn viên nam đình đám nhất Hàn Quốc nhờ hàng loạt phim điện ảnh ăn khách, phim truyền hình có rating cao. Tuy nhiên, ít ai biết anh chàng từng được đào tạo nhiều năm để trở thành một thần tượng. Bộ phim Sharp 1 của đài KBS2 chính là tác phẩm debut của nam diễn viên.

7-sao-bo-nghiep-idol-de-thanh-cong-voi-vai-tro-dien-vien-1

Park Bo Gum có hứng thú với âm nhạc, biết chơi piano và ở năm thứ 2 trung học, anh trở thành một thực tập sinh. Tuy nhiên, công ty quản lý nhận thấy Bo Gum hợp với vai trò diễn viên hơn nên đã cố thuyết phục. Cuối năm 2015, Park Bo Gum thành công với vai diễn Taek trong Reply 1988, trở thành hình mẫu con rể quốc dân được nhiều người ưa thích.

7-sao-bo-nghiep-idol-de-thanh-cong-voi-vai-tro-dien-vien-2

Cựu Hoa hậu Hàn Quốc, Honey Lee từng là thực tập sinh của YG. Cô từng suýt là một thành viên của nhóm nhạc đình đám 2NE1. Thông tin này khiến nhiều người ngạc nhiên, không tưởng tượng được Honey Lee sẽ theo phong cách hip hop như thế nào. Hiện Hoa hậu lấn sân sang liễn vực diễn xuất và có nhiều vai diễn thành công.

7-sao-bo-nghiep-idol-de-thanh-cong-voi-vai-tro-dien-vien-3

Gong Seung Yeon từ bỏ vị thế là một thực tập sinh của SM, từng luyện tập với các cô gái của F(x) để theo đuổi nghiệp diễn viên. Sau khi gây ấn tượng bởi nhan sắc trên We got married, cô nàng có vai diễn trong các tác phẩm đình đám. Seung Yeon là chị gái của Jung Yeon, thành viên của Twice thuộc nhà JYP.

7-sao-bo-nghiep-idol-de-thanh-cong-voi-vai-tro-dien-vien-4

Nhiều người biết Lee Jong Suk từng là người mẫu trước khi tham gia diễn xuất nhưng anh đồng thời cũng là một thực tập sinh, chuẩn bị debut với vai trò ca sĩ. Sau đó, anh chàng muốn thành diễn viên và ra mắt với tác phẩm Prosecutor Princess năm 2010.

7-sao-bo-nghiep-idol-de-thanh-cong-voi-vai-tro-dien-vien-5

So Ae được biết đến như Nữ hoàng nước mắt của màn ảnh Hàn, tham gia nhiều bộ phim về đề tài gia đình thành công. Ngôi sao từng là thực tập sinh 6 tháng và đảm nhiệm vai trò rapper trong nhóm dự định ra mắt. Ít ai nghĩ rằng nữ diễn viên có vẻ ngoài yếu đuối này từng suýt thành rapper.

7-sao-bo-nghiep-idol-de-thanh-cong-voi-vai-tro-dien-vien-6

Hiện Min Hyo Rin được biết đến nhiều với danh ''bạn gái Tae Yang (Big Bang)" nhưng cô cũng là người mẫu, diễn viên với tác phẩm tiêu biểuSunny. Min Hyo Rin có kinh nghiệm làm ca sĩ và trở thành một thực tập sinh của JYP vào năm 2004. Tuy nhiên, do khoảnh cách nhà và công ty quá xa nên cô đã chọn nghề diễn viên thay thế.

 

Theo iOne

Gửi bình luận