7 gương mặt vàng "con nhà người ta" theo học đại học danh tiếng Sungkyunkwan của showbiz Hàn

   09:15 - 29/06/2019   

Sungkyunkwan là một trong những trường đại học lâu đời và danh tiếng hàng đầu Hàn Quốc. Những người có thể học ngôi trường này đều phải có năng lực học tập xuất sắc hơn người và rất đáng ngưỡng mộ. Với ngôi trường đòi hỏi cao như vậy, trong làng giải trí Hàn cũng chỉ có một số ngôi sao theo học được tại đây.

Song Joong Ki

7 sao Hàn theo học tại Đại học danh tiếng Sungkyunkwan

Từng tham gia bộ phim “Sungkyunkwan Scandal” và chính bản thân Song Joong Ki cũng là cựu sinh viên của đại học Sungkyunkwan. Anh đậu vào khoa Quản trị kinh doanh và chứng minh mình không chỉ có ngoại hình sáng mà khả năng học tập cũng hơn người. Khi còn học theo học đại học, Song Joong Ki đã là hot boy của trường và không lâu sâu đó anh đã thực sự gia nhập làng giải trí với vai trò diễn viên.

Go Ah Sung

7 sao Hàn theo học tại Đại học danh tiếng Sungkyunkwan

Nữ diễn viên điện ảnh tài năng này cũng là sinh viên khoa Tâm lý học của đại học Sungkyunkwan. Cô thi đậu năm 2011 và bắt đầu theo đuổi ngành học của mình. Go Ah Sung từng nói muốn theo học ngành nhân văn và sau khi gia nhập khoa Tâm lý cô đã rất hài lòng với quyết định của mình. Go Ah Sung đã theo đuổi việc học tập rất chăm chỉ và cố gắng.

Moon Geun Young

7 sao Hàn theo học tại Đại học danh tiếng Sungkyunkwan

“Em gái quốc dân” Moon Geun Young gia nhập khoa Ngôn ngữ và Văn học Hàn Quốc của đại học Sungkyunkwan năm 2006. Từng theo đuổi diễn xuất từ nhỏ nhưng Moon Geun Young lại quyết định thử thách bản thân bằng cách chọn học một chuyên ngành không liên quan đến diễn xuất. Trong quá trình theo học dù vẫn tham gia đóng phim nhưng Moon Geun Young vẫn hoàn thành tốt việc học và nhận tấm bằng cử nhân danh giá.

Moon So Ri

7 sao Hàn theo học tại Đại học danh tiếng Sungkyunkwan

Nữ diễn viên Moon So Ri cũng theo học và nhận được tấm  bằng cử nhân của đại học Sungkyunkwan. Trong thời gian theo học, Moon So Ri rất nổi tiếng vì sắc đẹp, cô từng giành danh hiệu “Nữ hoàng sắc đẹp của Câu lạc bộ kịch nghệ trường Sungkyunkwan”. Rất nhiều người gia nhập nhóm kịch vì hâm mộ và muốn xin chữ ký của Moon So Ri thời đó.

Shin Ye Eun

7 sao Hàn theo học tại Đại học danh tiếng Sungkyunkwan

Nữ diễn viên trẻ của JYP Shin Ye Eun hiện cũng đang là sinh viên của Đại học Sungkyunkwan. Cô thi đậu vào trường năm 2016 và mặc dù rất bận rộn với sự nghiệp nhưng nữ diễn viên cũng vẫn dành thời gian đi học và chia sẻ hình ảnh về ngôi trường của mình một cách rất tự hào.

Cha Eun Woo

7 sao Hàn theo học tại Đại học danh tiếng Sungkyunkwan

Gia nhập Đại học Sungkyunkwan năm 2016 với chuyên ngành Diễn xuất và Nghệ thuật, Cha Eun Woo hoàn toàn xứng đáng nhận danh hiệu “con nhà người ta” khi vừa có sắc vừa có tài. Trong suốt thời gian học cấp hai, anh chàng luôn học rất giỏi, từng đứng thứ ba trong trường. Theo chân Song Joong Ki, Cha Eun Woo cũng trở thành gương mặt mới của danh hiệu “gương mặt trai đẹp của Đại học Sungkyunkwan”.

Jo Bo Ah

7 sao Hàn theo học tại Đại học danh tiếng Sungkyunkwan

Jo Bo Ah từng thi đậu và tham gia học ở đại học Hanseo với một chuyên ngành khác. Tuy nhiên sau đó cô nàng đã rời khỏi trường này và được nhận vào khoa Nghệ thuật và Diễn xuất của Đại hoc Sungkyunkwan. Jo Bo Ah từng chia sẻ rằng mình được nhận vào trường sau khi nỗ lực học tập quyết tâm thi đậu để xin phép cha mẹ cho theo học. Mặc dù rất bận rộn với công việc, nữ diễn viên vẫn quyết tâm theo đuổi việc học để nhận được sự cho phép.

 

7 điều này chứng minh Kim Yoo Jung là "em gái quốc dân" hoàn hảo

Mỹ nhân Tin bên lề Mỹ nam Tài năng

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT