7 tình bạn thân thiết của các mỹ nam Hàn

   00:00 - 16/04/2015   

Họ là những chàng trai hot nhất Kbiz hiện nay và đều có tình bạn khăng khít khiến fan ngưỡng mộ.

1.Kim Woo Bin - Kang Ha Neul - Lee Jun Ho

7 tình bạn thân thiết của các mỹ nam Hàn

3 mỹ nam đình đám này gặp nhau trong bộ phim điện ảnh Twenty. Họ cùng nhau tạo nên một tác phẩm xuất sắc đứng đầu mọi bảng xếp hạng trong thời gian qua. Tình bạn của 3 diễn viên chính cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ. Kim Woo Bin chia sẻ về Kang Ha Neul: "Tôi hợp tác với cậu ấy đã 3 lần, lần nào cũng thấy Ha Neul tiến bộ hơn trước. Tôi mong chờ vào lần hợp tác tới". Về phần Lee Jun Ho, ngôi sao The Heirs nhận xét: "Trước đó, tôi chỉ thấy cậu ấy trên tivi. Diễn xuất của Jun Ho tốt hơn tôi nghĩ, chúng tôi luyện tập với nhau hàng ngày, trao đổi kịch bản. Tôi hi vọng tình bạn này sẽ vững bền".

2. Kim Woo Bin - Lee Jong Suk

7 tình bạn thân thiết của các mỹ nam Hàn

Lee Jong Suk và Kim Woo Bin đóng vai một đôi bạn thân trong phim School 2013. Ngoài đời, hai mỹ nam cũng có mối quan hệ thân thiết và tình cảm khiến fan girl phát cuồng. Jong Suk từng tâm sự anh gọi điện cho bạn thân hàng ngày vì họ không thể gặp nhau thường xuyên. Kim Woo Bin cũng dành thời gian đến chúc mừng bạn trong buổi fanmeeting khiến Lee Jong Suk bật khóc.

3. Kim Woo Bin - Lee Soo Hyuk - Kim Young Kwang - Sung Joon

7 tình bạn thân thiết của các mỹ nam Hàn

4 chàng trai có chiều cao khủng này đều xuất thân là người mẫu lấn sân thành công sang lĩnh vực diễn xuất. Họ luôn giữ mối liên hệ và ủng hộ nhau trong công việc. Cả 3 sao nam trong nhóm đã đến buổi công chiếu phim của Kim Woo Bin thể hiện tình bạn khăng khít hiếm có trong giới giải trí.

4. Lee Min Ho - Jung Il Woo - Kim Bum

 

7 tình bạn thân thiết của các mỹ nam Hàn

Tình bạn thân thiết của ba chàng trai Kim Bum, Lee Min Ho và Jung Il Woo nổi tiếng trong làng showbiz Hàn. Họ thường rủ nhau đi chơi vào cuối tuần và trong những lúc rảnh rỗi. Cả ba thường xuyên sắp xếp để có thể tham dự các cuộc họp fan hoặc lễ kỷ niệm sinh nhật của bạn mình.

7 tình bạn thân thiết của các mỹ nam Hàn

Jung Il Woo tâm sự về Kim Bum: "Khi tôi gặp khó khăn, cậu ấy ở bên cạnh tôi, ngược lại, nếu cậu ấy cần, tôi sẽ ở đó. Chúng tôi biết nhau đã 5 năm rồi, Kim Bum thực sự là người bạn quan trọng". Nam diễn viên chơi thân với Lee Min Ho từ thời trung học nên họ đã quá hiểu nhau.

5. Song Seung Hun - So Ji Sub

 

7 tình bạn thân thiết của các mỹ nam Hàn

Tình bạn giữa hai sao nam đình đám xứ Hàn này nổi tiếng đến nỗi giữa họ có tin đồn đồng tính. Tuy nhiên, Song Seung Hun lên tiếng phủ nhận: "So Ji Sub là một người bạn tôi đã biết đến từ trước khi chúng tôi trở thành người nổi tiếng. Trong vòng 20 năm qua, tình cảm của hai chúng tôi luôn giống như là anh em. Bởi chúng tôi đã là những người bạn trong một thời gian dài, chúng tôi thường xuyên gặp gỡ và trò chuyện về những kinh nghiệm trong quá khứ". Nam diễn viên chia sẻ thêm: "Tôi mong So Ji Sub sẽ sớm tìm được một người phụ nữ tốt và kết hôn".

6. Song Jong KI - Lee Kwang Soo

 

7 tình bạn thân thiết của các mỹ nam Hàn

Hai ngôi sao từng đóng trong phim Nice Guy và từng hợp tác trên chương trình truyền hìnhRunning Man. Trước khi Song Joong Ki nhập ngũ, đôi bạn đã đi uống cùng nhau và Lee Kwang Soo bật khóc. Mới đây, Joong Ki cũng có mặt trong lễ cưới của em gái bạn thân.

 

 

Theo VnExpress

Gửi bình luận