7 câu chuyện tình yêu nảy sinh từ trong hận thù rung động, đáng nhớ nhất trong drama Hàn

   09:25 - 02/03/2019   

Mang màu sắc kịch tính, gay cấn ngay từ đầu nên các bộ phim đề tài trả thù luôn rất hấp dẫn khán giả, những câu chuyện tình yêu nảy sinh từ hai người vốn có thù với nhau cũng có rất nhiều cung bậc tình cảm giằng xé hấp dẫn mà không thể tìm thấy trong bất cứ thể loại phim tình cảm nào khác.

Secret

7 tình yêu nảy sinh từ trong hận thù đáng xem nhất drama Hàn

Đây là tác phẩm tâm lý tình cảm vô cùng gay cấn và hấp dẫn, kể câu chuyện về một cô gái bất hạnh khi yêu nhầm người rồi sau đó còn nhận tội giết người thay cho anh ta rồi lại bị bỏ khi đang ngồi tù. Sau khi ra tù cô lại bị người yêu của nạn nhân tìm tới dày vò hết lần này tới lần khác. Nhưng sau cùng tình yêu lại nảy nở ngay từ sự hận thù giữa hai người tưởng chừng “không đội trời chung” này và chàng trai kia cũng tìm ra sự thật.

Princess’s Man

7 tình yêu nảy sinh từ trong hận thù đáng xem nhất drama Hàn

The Princess's Man nói về mối tình sâu sắc giữa công chúa Se Ryung con gái của hoàng thái tử Sooyan, người kế thừa ngôi vua và công tử Seung Yoo. Cô nảy sinh tình cảm với con trai của kẻ thù truyền kiếp của cha cô, và tình yêu của họ bị bắt gặp trong cuộc đảo chính đòi ngai vàng của cha cô. Bộ phim được coi là phiên bản Hàn của Romeo và Juliet.

Dã Vương

7 tình yêu nảy sinh từ trong hận thù đáng xem nhất drama Hàn

Phim xoay quanh những tham vọng không có điểm dừng của người phụ nữ có quá khứ bất hạnh cùng cuộc báo thù của người đàn ông đặt trọn trái tim và dành mọi điều tốt đẹp nhất cho cô. Da Hae là một người phụ nữ bất hạnh, chính vì vậy cô bất chấp tất cả để có thể bước chân lên đỉnh cao bỏ mặc cả Ha Ryu, người đàn ông đã hy sinh tất cả vì cô. Sau cùng Ha Ryu đứng ra quyết trả thù người phụ nữ mà mình từng yêu hết mình.

Pinocchio

7 tình yêu nảy sinh từ trong hận thù đáng xem nhất drama Hàn

Choi Dal Po là một chàng trai số phận đau thương khi mất toàn bộ gia đình sau một trận hỏa hoạn, hơn nữa bố anh còn bị buộc tội sai, mang tiếng xấu cả đời. Sau khi trưởng thành Dal Po quyết tâm trở thành phóng viên xã hội để tìm lại tất cả những kẻ làm trong ngành truyền thông đã thao túng sự thật và vu oan cho gia đình mình. Trong quá trình này anh đã gặp lại được anh trai và còn gặp được cả cô gái của cuộc đời mình, nhưng cô gái đó lại là con gái của kẻ thù năm xưa.

Bad Guy

7 tình yêu nảy sinh từ trong hận thù đáng xem nhất drama Hàn

Một chàng trai số phận bi thương, được một gia đình nhận nuôi nhưng sau đó họ lại nghĩ mình nhầm và ruồng bỏ khiến cuộc đời anh gặp nhiều biến cố ngay từ nhỏ. Sau khi trưởng thành anh quyết định quay lại trả thù gia đình này bằng cách tiếp cận, dụ dỗ hai người con gái trong gia đình rồi sau đó ruồng bỏ, can thiệp vào việc kinh doanh để nhằm phá. Nhưng sau cùng anh lại cay đắng nhận ra họ thực sự là người thân của mình khiến cuộc đời anh hoàn toàn roi vào bế tắc...

Mask

7 tình yêu nảy sinh từ trong hận thù đáng xem nhất drama Hàn

Byun Ji Sook và Seo Eun Ha là hai người phụ nữ giống nhau như hai giọt nước nhưng số phận lại hoàn toàn trái ngược. Seo Eun Ha và Min Suk Hoon yêu nhau và cùng có thù với gia đình họ Choi và quyết bước vào để trả thù, tuy nhiên không may Eun Ha lại chết ngay trước khi đám cưới với Choi Min Woo, cậu con út của gia đình. Min Suk Hoon đã ép Byun Ji Sook phải đóng giả Seo Eun Ha và cùng anh thực hiện âm mưu trả thù gia đình này. Nhưng theo thời gian Ji Sook lại yêu Min Woo khiến kế hoạch của Min Suk Hoon lung lay gãy đổ.

Shark

7 tình yêu nảy sinh từ trong hận thù đáng xem nhất drama Hàn

Bố của Jo Hae Woo ngoại tình với một phụ nữ làm nghề biên tập viên. Khi người phụ nữ này qua đời vì tai nạn, bố của Hae Woo đã đổ lỗi cho tài xế lái xe của cô ta. Ban đầu người tài xế này nhận lỗi những sau đó khi anh ta định thú nhận sự thật thì lại bất ngờ qua đời một cách đầy bí ẩn. Con trai của người tài xế xấu số Han Yi Soo muốn tìm ra sự thật cái chết của cha mình và âm mưu trả thù bằng cách giả vờ chết để quay về với một thân phận mới để trả thù gia đình Hae Woo. Tuy nhiên Yi Soo và Hae Woo lại yêu nhau từ khi còn niên thiếu và sau này gặp lại vẫn luôn có cảm giác với nhau…


 

Top 5 phim truyền hình Hàn Quốc ngập cảnh nóng “đốt mắt” người xem

Review Phim nên xem Phim hot

DienAnh.Net

Gửi bình luận