8 chuyện tình “lọ lem - hoàng tử” trong drama Hàn đi vào lòng mọt phim nhanh chóng, thuận lợi nhất

   09:35 - 20/01/2019   

Đề tài tình yêu từ hai đối tượng có địa vị xã hội, hoàn cảnh xuất thân, cách sống hoàn toàn khác biệt nhưng cuối cùng lại nảy sinh tình cảm rồi vượt qua mọi rào cản để đến với nhau là mô típ vô cùng quen thuộc và kinh điển của drama Hàn thậm chí sau nhiều năm khai thác thì đã gây nhàm chán. Nhưng vẫn có những ngoại lệ như những tác phẩm này.

 

1. What’s Wrong With Secretary Kim?

8 chuyện tình “lọ lem - hoàng tử” drama Hàn dễ thương nhất

Phim là câu chuyện tình yêu của một ông chủ giàu có, điển trai với cô thư ký nghèo nhưng lại chuyên nghiệp và hoàn hảo. Vượt qua mô típ chuyện tình lọ lem - hoàng tử thông thường, tác phẩm này mang lại rất nhiều tiếng cười cho khán giả và cho người ta thấy hai nhân vật chính xứng đôi thực sự cả về ngoại hình lẫn tính cách.

2. Secret Garden

8 chuyện tình “lọ lem - hoàng tử” drama Hàn dễ thương nhất

Nói đến một mối tình cách biệt thì có lẽ đây là cặp đôi thực sự cách biệt quá xa khi phái nam là một anh chàng tài phiệt hống hách, khó hiểu còn phái nữ là một cô nàng diễn viên đóng thế mạnh mẽ, tự chủ. Dù vậy cả hai lại có rất nhiều điểm để thu hút đối phương, tình yêu của họ thú vị và hài hước cùng với một vài yếu tố kỳ ảo điểm xuyết khiến người ta bất ngờ và mê mẩn theo dõi mãi không thể dừng.

3. Strong Woman Do Bong Soon

8 chuyện tình “lọ lem - hoàng tử” drama Hàn dễ thương nhất

Anh chàng giám đốc công ty game chỉn chu, gọn gàng quá mức đến nỗi bị hiểu nhầm là gay cùng với cô nàng nhà nghèo nhỏ nhắn, mặt mũi xinh xắn nhưng lại có sức mạnh phi thường, cuộc gặp gỡ của cả hai lại bắt đầu với tư cách ông chủ và vệ sĩ càng khiến người xem thấy thú vị và đáng quan tâm hơn. Đó chính là điểm thu hút của tác phẩm này.

>> Bạn đã xem: 15 phim Hàn Quốc hay và đáng xem nhất mọi thời đại

4. Goblin

8 chuyện tình “lọ lem - hoàng tử” drama Hàn dễ thương nhất

Một chàng Yêu Tinh sống ngàn năm chờ ngày gặp được tân nương để kết thúc cuộc sống dài đằng đẵng cuối cùng đã gặp được người đó, một cô bé học sinh hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn nỗ lực vươn lên, cả hai bắt đầu một mối quan hệ thú vị. Ở bên nhau cả hai được trải nghiệm những điều mới mẻ chưa từng gặp được, không chỉ về cuộc sống mà còn về tình yêu chính vì vậy cuối cùng họ lại không thể xa cách nhau.

5. Master’s Sun

8 chuyện tình “lọ lem - hoàng tử” drama Hàn dễ thương nhất

Một anh giám đốc kênh kiệu bất ngờ bị một cô nàng đeo bám không rời và vận mệnh của họ được gắn với nhau nhờ chuyện anh chàng có khả năng giúp cô nàng thoát khỏi những con ma đeo bám nếu chạm được vào người anh, kể từ đó cả hai thường xuyên có những cuộc gặp gỡ lạ kỳ rồi cũng bắt đầu một tình yêu cũng bí ẩn không kém như là định mệnh.

6. She Was Pretty

8 chuyện tình “lọ lem - hoàng tử” drama Hàn dễ thương nhất

Sự thay đổi ngoại hình và hoàn cảnh sống ngoạn mục của một đôi bạn thân từ khi còn nhỏ sau nhiều năm xa cách khiến kẻ thì bối rối, xấu hổ đến nỗi trốn tránh không dám nhận, kẻ kia thì lạc lối, mơ hồ và tìm mọi cách để tìm ra mối tình đầu thời thơ bé. Cuối cùng họ lại cùng nhau làm việc với tư cách ông chủ - nhân viên, trải qua hết những thăng trầm rồi cuối cùng tình yêu vẫn có cho nó một câu trả lời chính xác.

7. Encounter

8 chuyện tình “lọ lem - hoàng tử” drama Hàn dễ thương nhất

Sinh ra đã ngậm thìa vàng và cuộc sống luôn được sắp xếp từ khi còn nhỏ đã khiến Cha Soo Hyun trở thành một người thụ động và vô cảm. Định mệnh lại cho cô gặp được anh chàng Kim Jin Hyuk tự do, phóng khoáng để rồi được sống lại bao tình cảm đã chết từ lâu. Cả hai cùng nắm tay nhau vượt qua mọi cách biệt địa vị, cách sống, hoản cảnh và rào cản để được ở bên nhau thật bình yên.

8. Clean With Passion For Now

8 chuyện tình “lọ lem - hoàng tử” drama Hàn dễ thương nhất

Một anh chàng giám đốc công ty quét dọn dị ứng cực hạn với rác và một cô nàng nhà nghèo phải lo kiếm sống đến quên hết cả chăm lo ngoại hình, dọn dẹp cuộc sống, họ gặp nhau và rồi tình cảm nảy sinh khiến cả hai cứ vậy xích gần lại nhau. Họ khác nhau quá nhiều về mọi mặt nhưng sẵn sàng thay đổi để phù hợp với nhau, mỗi người cố gắng một chút rồi họ cũng không thể buông tay nhau.

 

8 drama Hàn chủ đề trả thù hấp dẫn, hồi hộp khiến khán giả nhớ mãi không quên

Phim nên xem Phim hot

DienAnh.Net

Gửi bình luận