8 mỹ nhân sở hữu góc nghiêng đẹp mê hồn khiến ai cũng không thể rời mắt

   11:17 - 01/10/2017   

Vốn là những mỹ nhân "vạn người mê", các nữ minh tinh Hoa Ngữ hầu hết đều sở hữu một gương mặt không góc chết. Bởi thế mà mỗi lần lên hình, họ lại khiến biết bao con tim xuyến xao.

Góc chụp chính diện đã đẹp, ngay cả góc chụp nghiêng cũng tôn lên đươc vẻ đẹp "nghiêng nước nghiêng thành" của các nữ minh tinh. Hãy cùng ngắm nhìn những tấm ảnh với góc chụp nghiêng của 8 mỹ nhân Hoa Ngữ để thấy được vẻ đẹp toàn diện của họ. 

1. Triệu Vy

Triệu Vy dù hiện tại đã ngoài 40 nhưng cô vẫn luôn nằm trong top những mỹ nhân "vạn người mê". Ở góc chụp nghiêng, người xem thấy được một Triệu Vy dịu dàng, thanh thuần, cùng làn da trắng sáng không tì vết.

Nhan sắc của Én nhỏ Triệu Vy trong góc chụp nghiêng

2. Phạm Băng Băng

Vẻ đẹp của Phạm Gia đã quá nổi tiếng rồi. Làn da trắng như tuyết,  khuôn mặt đẹp rạng ngời, Phạm Băng Băng luôn tỏa sáng ở mọi nơi. Với góc chụp nghiêng của Phạm Băng Băng, liệu mấy ai có thể rời mắt được?

Ngủ không thôi đã đẹp như vậy rồi.

Phạm Băng Băng tỏa sáng trong mỗi sự kiện mà cô tham dự

3. AngelaBaby

Bà xã Huỳnh Hiểu Minh tuy gây không ít tranh cãi trong việc sở hữu vẻ đẹp hiện tại. Thế nhưng ai nói gì thì nói, AngelaBaby vẫn đẹp, và góc chụp nghiêng của cô nàng là minh chứng cho điều này.

Đôi mắt to tròn ngây thơ...

Lúc lại cao sang, quý phái...

Khi lại thanh lịch dịu dàng

Bức ảnh chụp vội của fan cũng không làm Angela Baby kém đẹp.

4. Lưu Diệc Phi

Thần tiên tỉ tỉ từ lâu đã nổi tiếng với vẻ đẹo mong manh, thoát tục của mình. Ở góc chụp nghiêng như thế này, Lưu Diệc Phi càng làm biết bao con người phải ngây ngất.

Thanh cao...

Quý phái..

Đơn giản thanh thuần...

Tất cả đều có trong vẻ đẹp hoàn hảo của "Thần Tiên tỉ tỉ"

5. Dương Mịch

Câu nói "gái một con trông mòn con mắt" quả không sai, Dương Mịch sau khi sinh bé "Tiểu Gạo Nếp" càng trở nên đẹp mặn mà. Với mỗi tấm hình có góc chụp nghiêng, Dương Mịch càng khiến người ta ganh tị với vẻ đẹp tuyệt sắc của mình.

Vẻ đẹp tuyệt sắc của bà mẹ một con

Đôi lúc lại thấy Dương Mịch trẻ như mới đôi mươi vậy

6. Cổ Lực Na Trát

Tuy gây tranh cãi trong việc diễn xuất, nhưng không ai có thể phủ nhận được vẻ đẹp tuyệt vời của Na Trát. Sở hữu nét đẹp hòa quyện giữa phương đông và phương Tây, Cổ Lực Na Trát khiến bao người mê đắm với góc chụp nghiêng của mình.

 

Cổ Lực Na Trát khiến người ta mê đắm với góc chụp nghiêng tuyệt sắc của mình

7. Triệu Lệ Dĩnh

Nhắc tới Triệu Lệ Dĩnh, đa phần mọi người nhớ tới cô gái có vẻ đẹp ngây thơ, thuần khiết. Và ở góc chụp nghiêng cũng vậy, cô vẫn xinh đẹp , ngây thơ nhưng lại phảng phất chút buồn trong đôi mắt.

Góc chụp nghiêng mang vẻ đẹp ngây thơ của Triệu Lệ Dĩnh...

Dù trên phim với đầu tóc xuề xòa...

Hay trong show thực tế, cô nàng vẫn luôn đẹp với nụ cười tỏa nắng

Một chút u buồn phảng phất trong đôi mắt khiến Dĩnh Bảo sở hữu vẻ đẹp trưởng thành hơn trong tấm hình này.

8. Địch Lệ Nhiệt Ba

Được mệnh danh là mỹ nữ Tân Cương, Địch Lệ Nhiệt Ba với gương mặt không góc chết đã thu hút không biết bao ánh nhìn về cô nàng. Và với những tấm hình có góc chụp nghiêng như thế này, càng tôn lên nhan sắc hoàn hảo của Nhiệt Ba.

Làn da trắng không tì vết của Nhiệt Ba khiến ai ai cũng ngưỡng mộ 

Một bức chụp vội trong hậu trường show thời trang cho thấy Địch Lệ Nhiệt Ba xứng danh "mỹ nữ Tân Cương" 

(Ảnh: Internet)

 

Mỹ nhân Xinh đẹp

DienAnh.Net

Gửi bình luận

 Close