8 nữ diễn viên nổi tiếng xứ Hàn xuất thân từ vai trò ca sĩ

   16:30 - 14/04/2017   

Trước khi trở thành những diễn viên được yêu thích qua các bộ phim, các sao nữ này đã rất nổi tiếng với tư cách là thành viên các nhóm nhạc thần tượng.

Yoon Eun Hye

8 nữ diễn viên nổi tiếng xứ Hàn xuất thân từ vai trò ca sĩ

Được biết đến là cô út và thành viên rất được yêu thích trong nhóm nhạc nữ huyền thoại một thời Baby V.O.X. Hoạt động được 6 năm từ 1999 đến 2005 thì tan rã, Yoon Eun Hye chuyển hướng sang làm diễn viên với bộ phim đầu tay là "Goong".

Dù với vai trò thành viên nhóm nhạc Baby V.O.X hay sau khi chuyển thành diễn viên, Yoon Eun Hye đều gặt hái rất nhiều thành công và được yêu thích khắp nơi. Số lượng phim Yoon Eun Hye đóng không nhiều, đặc biệt là đã 3 năm nay cô không nhận phim nào nhưng phần lớn các phim cô đóng đều rất nổi tiếng như "Goong", "Tiệm Cà Phê Hoàng Tử", "Lie To Me", "I Miss You".

Hwang Jung Eum

8 nữ diễn viên nổi tiếng xứ Hàn xuất thân từ vai trò ca sĩ

Mỹ nữ "She Was Pretty" ra mắt lần đầu năm 2002, nhưng cô không khởi nghiệp với tư cách diễn viên mà là với tư cách một thành viên trong nhóm nhạc Sugar. Tuy nhiên, đến năm 2004, cô lại rời khỏi "Sugar" và trở thành ca sĩ hát solo nhưng không mấy danh tiếng.

Cô cũng từng tham gia rất nhiều vai phụ trong các phim truyền hình nhưng đều không để lại ấn tượng. Mãi đến năm 2009 khi tham gia "Gia Đình Là Số Một" phần 2 thì cái tên Hwang Jung Eum mới được khán giả ghi nhớ. Kể từ đó sự nghiệp diễn xuất của Hwang Jung Eum rộng mở và cô chuyển hẳn sang làm diễn viên.

Hiện nay Hwang Jung Eum đã là tên tuổi lớn, với nhiều tác phẩm ấn tượng như "Can You Hear My Heart", "Secret", "Kill Me Heal Me", "She Was Pretty", "Lucky Romance".

Yoo Jin (Eugene)

8 nữ diễn viên nổi tiếng xứ Hàn xuất thân từ vai trò ca sĩ

Hiện đang là một diễn viên nổi tiếng với dòng phim gia đình dài tập, Yoo Jin là diễn viên không xa lạ gì với khán giả yêu phim Hàn nhưng có lẽ ít khán giả còn nhớ cô diễn viên với gương mặt hiền và dịu dàng này lại từng là thành viên nhóm nhạc nữ rất nổi tiếng S.E.S từng khuất đảo sân khấu khắp nơi một thời gian.

Yoo Jin gia nhập làng giải trí với vai trò ca sĩ với nhóm S.E.S năm 1999 và gặt hái nhiều thành công cùng nhóm. Tuy nhiên đến năm 2002, cô hết hợp đồng với SM Ent và quyết định hát solo và chuyển hướng làm diễn viên. Cô đã phát hành 2 album solo và liên tục thành công với các bộ phim đã tham gia như "Loving You", "Save The Last Dance For Me", "Wonderful Life" và "I Really Really Like You", "Vua Bánh Mì", "A Hundred Year Legacy", "All About My Mom".

Hiện Yoo Jin đã lập gia đình với nam diễn viên Ki Tae Young và đã có một công chúa nhỏ. 

Seo Hyun Jin

8 nữ diễn viên nổi tiếng xứ Hàn xuất thân từ vai trò ca sĩ

Seo Hyun Jin là cái tên đáng chú ý trong vài năm trở lại đây nhất là sau bộ phim "Oh Hae Young Again", tuy nhiên xuất phát điểm ban đầu của cô lại là ca sĩ. Năm 2001, Seo Hyun Jin ra mắt với vai trò thành viên nhóm nhạc M.I.L.K, sau đó năm 2002 cô cũng bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình với một số vai diễn nhỏ.

Tuy sở hữu giọng hát hay nhưng con đường ca hát của cô khá lận đận và không mấy nổi tiếng. Khi chuyển hướng làm diễn viên, Seo Hyun Jin cũng mất khá nhiều thời gian mới vươn lên được vị trí như ngày hôm nay. Seo Hyun Jin còn tấn công cả màn ảnh rộng và tham gia các vở nhạc kịch. Bắt đầu từ năm 2015, Seo Hyun Jin đã có những vai diễn ấn tượng và những tác phẩm được khán giả nhớ tên như "Let's Eat 2", "Oh Hae Young Again", "Romantic Doctor Teacher Kim". 

Nam Gyu Ri

8 nữ diễn viên nổi tiếng xứ Hàn xuất thân từ vai trò ca sĩ

Nam Gyu Ri từng là giọng ca ấn tượng trong nhóm nhạc ballad SeeYa ra mắt năm 2006. Đến năm 2009, cô rời khỏi nhóm đồng thời kết thúc hợp đồng với công ty quản lý cũ. Bắt đầu từ năm 2008, Nam Gyu Ri đã mở rộng hoạt động sang diễn xuất khi đóng một số vai phụ phim điện ảnh và truyền hình như "Death Bell" và "More Than Blue", "Life Is Beautiful".

Năm 2011 Nam Gyu Ri thành công rực rỡ trong vai trò diễn viên với bộ phim "49 Ngày". Gần đây Nam Gyu Ri xuất hiện với vai trò diễn viên là chính, cô chỉ thỉnh thoảng hát nhạc phim cho các bộ phim mình đóng. 

Yoona

8 nữ diễn viên nổi tiếng xứ Hàn xuất thân từ vai trò ca sĩ

Yoona là một thành viên nổi tiếng trong nhóm nhạc SNSD đồng thời cũng thường xuyên tham gia phim truyền hình. Cô gia nhập SM Entertainment năm 2002 và thường xuyên xuất hiện trong các MV nhạc của các nhóm nhạc TVXQ và Super Junior. Đến năm 2007 cô chính thức ra mắt với tư cách thành viên nhóm nhạc SNSD, cũng trong năm này cô đóng bộ phim truyền hình đầu tiên "9 Ends, 2 Out" với một vai phụ.

Năm 2008, Yoona gây ấn tượng khi đóng vai chính đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất trong bộ phim gia đình dài tập rất nổi tiếng "You're My Destiny". Yoona cân bằng hoạt động trên cả hai phương diện ca hát và diễn xuất. Cô rất thành công cùng SNSD, trở thành thần tượng có lượng fans khủng, lấn sân sang cả thị trường nước ngoài. Với vai trò diễn viên, Yoona cũng có trong tay nhiều phim hay như "You're My Destiny", "Cinderella Man", "Love Rain", "K2". Vì sự nổi tiếng của mình, Yoona còn được mời tham gia đóng vai chính trong bộ phim Trung Quốc "Võ Thần Triệu Tử Long".

Suzy

8 nữ diễn viên nổi tiếng xứ Hàn xuất thân từ vai trò ca sĩ

Suzy ra mắt năm 2010 cùng nhóm nhạc Miss A và tạo ấn tượng với khán giả với gương mặt xinh đẹp, đầy khí chất. Cô là thành viên nổi tiếng nhất trong Miss A và cũng lấn sân thành công sang lĩnh vực phim ảnh và còn thu về cho mình danh hiệu "Mối tình đầu quốc dân".

Sau khi lấn sân sang diễn xuất, Suzy thành công ngay với bộ phim đầu tiên "Dream High". Sau đó cô lần lượt tham gia các phim "Big", "Gu Family Book", "Uncontrollably Fond". Sở hữu gương mặt đẹp rất phù hợp với diện ảnh nên Suzy không gặp nhiều khó khăn trên con đường sự nghiệp, hiện cô đang là diễn viên triển vọng, ngôi sao quảng cáo với tài sản kếch xù cùng lượng fan hâm mộ đứng top đầu Hàn Quốc.

Suzy vừa kết thúc hợp đồng với JYP Ent. và đang là nghệ sĩ tự do, cô đang đóng phim mới cùng nam diễn viên Lee Jong Suk hứa hẹn sẽ gây bão nửa cuối năm 2017 này.

Krystal

8 nữ diễn viên nổi tiếng xứ Hàn xuất thân từ vai trò ca sĩ

Krystal là thần tượng rất được khán giả yêu thích với gương mặt và thần thái sang chảnh, cô ra mắt năm 2009 cùng nhóm nhạc f(x). Năm 2010, Krystal làm quen với diễn xuất qua các vai phụ, sau đó tới năm 2011 cô nhận vai nặng ký đầu tiên trong bộ phim "Gia Đình Là Số Một" phần 3.

Tiếp đó cô để lại ấn tượng với vai diễn cô gái nhà giàu trong bộ phim nổi tiếng "The Heirs". Vai chính đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của cô là trong bộ phim "My Lovely Girl". Krystal vẫn hoạt động chủ yếu với tư cách ca sĩ thần tượng cùng f(x) tuy nhiên cô cũng không từ bỏ sân chơi điện ảnh, thi thoảng cô vẫn xuất hiện trong các phim truyền hình để khán giả không quên mình.

Tin bên lề

DienAnh.Net

Gửi bình luận