8 sao nữ "sống" giữa rừng trai đẹp khiến fan phát ghen

   00:00 - 25/01/2016   

Yoon Eun Hye, Park Min Young, Song Ji Hyo đều có cơ hội đồng thời hợp tác với nhiều sao nam đình đám.

8-sao-nu-song-giua-rung-trai-dep-khien-fan-phat-ghen

Trong bộ phim Tiệm cà phê hoàng tử, Yoon Eun Hye phải cải trang thành con trai để xin việc. Vì thế cô nàng có cơ hội hàng ngày tiếp xúc, sống cùng dàn trai đẹp ngất ngây trong tiệm cà phê. Cuộc sống của nữ chính càng khiến fan nữ ghen tỵ khi cuối cùng cô nàng lại yêu được chủ tiệm đẹp trai, gia cảnh giàu có nhất phim.

8-sao-nu-song-giua-rung-trai-dep-khien-fan-phat-ghen-1

Park Min Young cũng giả trai để vào trường học trong phim Sungkyunkwan Scandal. Cô nàng ăn cùng, ngủ cùng những mỹ nam hàng đầu như Park Yoo Chun, Song Joong Ki, Yoo Ah In. Chắc hẳn cô gái nào cũng muốn được giả trai để tiếp xúc với các anh chàng đẹp trai ngời ngời như thế này.

8-sao-nu-song-giua-rung-trai-dep-khien-fan-phat-ghen-2

Song Ji Hyo là thành viên nữ duy nhất của Running Man, ngoài các thành viên hài hước trong nhóm, nữ diễn viên có cơ hội hợp tác với rất nhiều ngôi sao lớn khi họ đến làm khách mời.

8-sao-nu-song-giua-rung-trai-dep-khien-fan-phat-ghen-3

Trong Reply 1988, Hyeri là cô gái duy nhất trong nhóm 5 người ở khu xóm nghèo. Mỗi anh chàng một tích cách, ngoại hình nhưng họ đều là những mẫu bạn trai đáng mơ ước. Khán giả phát ghen với việc thành viên Girl's Day thân thiết với các mỹ nam hot nhất hiện nay như Park Bo Gum, Ryu Jun Yeol.

8-sao-nu-song-giua-rung-trai-dep-khien-fan-phat-ghen-4

Jang Na Ra được sống giữa dàn trai đẹp của bộ phim I Remember You, đó đều là những thám tử, cảnh sát mạnh mẽ, có cá tính. Nữ diễn viên trông nhỏ bé bên cạnh Seo In Guk, Chun Hee, Park Bo Gum.

8-sao-nu-song-giua-rung-trai-dep-khien-fan-phat-ghen-5

IU đang trở thành đối tượng đáng ghen tỵ nhất Kbiz khi đóng vai chính Bộ Bộ Kinh Tâm phiên bản Hàn với dàn trai đẹp như Lee Jun Ki, Baek Hyun... Các mỹ nam này đa số đều có cảnh quay lãng mạn với IU trong phim.

8-sao-nu-song-giua-rung-trai-dep-khien-fan-phat-ghen-6

Nữ ca sĩ Hoody đầu quân cho công ty AOMG của Jay Park, đây là công ty chuyên về hip hop, tập hợp những rapper trẻ, đình đám nhất hiện nay.

8-sao-nu-song-giua-rung-trai-dep-khien-fan-phat-ghen-7

Cheese in the Trap đang gây sốt vì nội dung hay, dàn diễn viên đẹp. Nữ chính Kim Go Eun dù ngoại hình không nổi bật nhưng lại được 2 anh chàng Seo Kang Joon và Park Hae Jin hết lòng theo đuổi khiến nhiều fan nữ ghen tỵ.

 

Theo VnExpress

Gửi bình luận