8 triệu phú Kbiz mới nổi năm 2015

   00:00 - 27/01/2016   

Chương trình Myeong Dan Gong Gae 2016 của đài tvN vừa đưa ra danh sách những ngôi sao mới nổi, kiếm bội tiền trong năm 2015. Họ đều là những sao hoạt động chăm chỉ trong suốt năm qua, sức ảnh hưởng lớn ở cả Châu Á, có nhiều hợp đồng quảng cáo giá trị.

1. Lee Kwang Soo

8-ngoi-sao

Người chiếm vị trí đầu bảng là ngôi sao của show thực tế Running Man, Lee Kwang Soo. Nhờ sức ảnh hưởng của chương trình, anh chàng kiếm được những quảng cáo đắt giá , được trả cát xê thuộc top sao hạng A ở Trung Quốc. Nam diễn viên cũng có nhiều hợp đồng đóng phim điện ảnh ăn khách. Lee Kwang Soo còn có biệt danh là Hoàng tử Châu Á vì sức ảnh hưởng lớn.

2. Kim Soo Hyun

8-ngoi-sao-1

Kim Soo Hyun vẫn khẳng định mình là ngôi sao có giá trị nhất của điện ảnh Hàn Quốc. Trong năm 2015, anh chàng đóng phim mới Producers và tiếp tục tạo sức hút, nâng tầm ảnh hưởng ở toàn Châu Á, đặc biệt là thị trường Trung Quốc. Mỹ nam bận rộn quanh năm với các hợp đồng quảng cáo, hợp fan, dự sự kiện, khách mời trên truyền hình. Tài sản của Kim Soo Hyun khó xác định con số chính xác nhưng chắc chắn anh chàng vẫn là nghệ sĩ có tiền cát xê khủng tại Trung Quốc và Hàn Quốc.

3. Hyeri (Girl's Day)

8-ngoi-sao-2

Hyeri từ một thần tượng ít tên tuổi bỗng nổi tiếng nhờ chương trình Real Men, cô nàng thu về vô số quảng cáo riêng, tham gia chương trình truyền hình, các ca khúc của nhóm Girl's Day cũng làm rất tốt trên bảng xếp hạng. Cuối năm 2015, Hyeri trở thành sao lớn khi đóng vai chính trong Reply 1988, thu về hơn 20 hợp đồng quảng cáo và nhiều dự án mới.

4. Jun Su (JYJ)

8-ngoi-sao-3

Jun Su khiến nhiều người ngưỡng mộ khi sở hữu đến 7 siêu xe đắt giá, hàng loạt bất động sản và cả những khách sạn sang trọng ở Jeju. Ngoài tài kinh doanh, anh chàng còn kiếm bội tiền nhờ hàng trăm buổi nhạc kịch hết vé, các concert ở khắp Châu Á.

5. Jessica

8-ngoi-sao-4

Sau khi rời SNSD, việc kinh doanh của Jessica ngày càng phát triển, cô nàng sở hữu đến 46 cửa hàng riêng ở Trung Quốc, Hong Kong, Ma Cao... Những buổi họp fan ký tặng, chụp ảnh tạp chí, phỏng vấn, khách mời trên show thực tế cũng đem lại nguồn thu nhập lớn cho cựu thành viên SNSD. Mặc những lời chỉ trích của netizen, Jessica vẫn đang rất thành công.

6. Dok2

8-ngoi-sao-5

Dok2 là rapper nổi tiếng của làng Kpop, sở hữu hàng loạt siêu xe đình đám, căn hộ cao cấp. Dok2 diễn rất nhiều concert, sự kiện, chụp ảnh cho những nhãn hiệu nổi tiếng nhất. Các show diễn của Dok2 đều cháy vé.

7. Soyu (Sistar)

8-ngoi-sao-6

Nguồn thu nhập của Soyu đến từ những ca khúc của Sistar và ca khúc solo, song ca. Đây đều là những bài hát xếp hạng cao trên bảng xếp hạng online, là quái vật của các bảng xếp hạng nhạc số. Soyu sở hữu thân hình gợi cảm, thường xuyên tiết lộ những bí quyết làm đẹp nên là khách mời yêu thích của các show thời trang.

8. Tae Yeon (SNSD)

8-ngoi-sao-7

Năm 2015, Tae Yeon có màn comeback thành công với SNSD và ca khúc solo cực kỳ thành công. Lượng bán nhạc số và album của I gần bằng SNSD, Tae Yeon còn tham gia vào việc viết lời nên có khả năng được chia tiền bản quyền. Năm qua, cô nàng đã mua căn nhà có 4 phòng tắm, hiện đại bậc nhất cho bố mẹ và sắm một chiếc xe thể thao nhập khẩu.

 

Theo VnExpress

Gửi bình luận