9 cặp TVB "hữu duyên" trên màn ảnh, "vô duyên" ngoài đời

   00:00 - 09/04/2015   

Quen biết nhau trong lúc đóng phim rồi phải lòng nhau ngoài đời, nhưng các cặp đôi này sau đó đều"đường ai nấy đi".

1. Trương Vệ Kiện và Tuyên Huyên
 
9 cặp TVB 'hữu duyên' trên màn ảnh, 'vô duyên' ngoài đời

Cảm mến nhau trong thời gian đóng phim Truy nhật hào hùng và năm 1993. Trương Vệ Kiện và Tuyên Huyên từng có thời gian dọn về sống chung trong một nhà. Tiếc thay, trong khi Tuyên Huyên không hề chắp nhặt việc bạn trai không nổi tiếng bằng mình, thì Trương Vệ Kiện lại cảm thấy tự ti trước sự chênh lệch quá lớn của đôi bên. Cuối cùng, cả hai cũng chấm dứt tình cảm sau 3 năm mặn nồng. Nói về mối tình đã qua, Trương Vệ Kiện từng nghẹn ngào chia sẻ: "Tuyên Huyên đáng được ở bên người đàn ông tử tế hơn tôi".

2. Thang Trấn Nghiệp và Ông Mỹ Linh
 
9 cặp TVB 'hữu duyên' trên màn ảnh, 'vô duyên' ngoài đời

Năm 1982, cả hai bắt đầu quen biết nhau trong thời gian đóng phim Thập tam muội. Thời gian đó, Thang Trấn Nghiệp hết sức chiều chuộng và săn đón Ông Mỹ Linh. Khi phim đóng máy, cũng là lúc 2 người công khai tình cảm với báo chí. Năm 1985, Thang Trấn Nghiệp dọn khỏi căn hộ chung cư với Ông Mỹ Linh. Tháng 5/2985, Ông Mỹ Linh tự tử bằng khí gas và từ giã cuộc đời ở tuổi 26. Đến nay, cuộc tình với Ông Mỹ Linh vẫn là nỗi niềm day dứt khôn nguôi của Thang Trấn Nghiệp.

3. Lương Triều Vỹ và Tăng Hoa Thiên
 
9 cặp TVB 'hữu duyên' trên màn ảnh, 'vô duyên' ngoài đời

Có tình cảm với nhau ngay từ lần đầu gặp mặt trong thời gian quay phimTân trác sư huynh. Tăng Hoa Thiên được xem là mối tình đầu khó quên, trong cuộc đời "tài tử đào hoa" - Lương Triều Vỹ. Trong thời gian yêu nhau, mọi người trong thấy một Tăng Thiên Hoa dịu dàng, hết mực chăm sóc cho Lương Triều Vỹ. Có lẽ vì dành tình cảm quá nhiều nên Tăng Thiên Hoa thường xuyên nổi cơn ghen khi trước những tin đồn tình cảm của Lương Triều Vỹ và những người con gái khác. Cuối cùng 6 năm yêu nhiều sóng gió, Tăng Thiên Hoa đã vĩnh viễn mất Lương Triều Vỹ vào tay cô bạn thân Lưu Gia Linh.

4. Châu Nhuận Phát và Trần Ngọc Liên
 
9 cặp TVB 'hữu duyên' trên màn ảnh, 'vô duyên' ngoài đời

Yêu nhau khi đóng chung phim Vua trùm của TVB vào năm 1978. Trần Ngọc Liên cùng Châu Nhuận Phát từng được xem là cặp "kim đồng, ngọc nữ" của màn ảnh Hong Kong thập niên 70, 80. Sau 5 năm yêu nhau, cả hai bất ngờ chia tay do mẹ Châu Nhuận Phát không có thiện cảm với Trần Ngọc Liên.

5. Trần Hào và Liêu Bích Nhi
 
9 cặp TVB 'hữu duyên' trên màn ảnh, 'vô duyên' ngoài đời

Bắt đầu “bén duyên” sau khi đóng chung phim Trói buộc vào năm 2005. Tháng 12/2010, Liêu Bích Nhi chia tay Trần Hào để đến với người tình triệu phú Alastair Lam. Tuy nhiên, mối quan hệ này cũng chẳng kéo dài được bao lâu, khi triệu phú xứ Hương Cảng “đá” Liêu Bích Nhi để tìm đến một mỹ nhân khác hồi trung tuần tháng 8/2011. Hiện Liêu Bích Nhi vẫn cô đơn lẻ bóng còn Trần Hào đang sống hạnh phúc bên cô vợ xinh đẹp Trần Ân Vy.

6. Ngụy Tuấn Kiệt và Đằng Lệ Minh
 
9 cặp TVB 'hữu duyên' trên màn ảnh, 'vô duyên' ngoài đời

Chuyện tình của cặp đôi “Ngụy - Đằng” bắt đầu nảy nở từ loạt phim truyền hình Lực lượng phản ứng. Tuy nhiên, Đằng Lệ Minh là một cô gái quá cá tính, còn Ngụy Tuấn Kiệt thì cần một ai đó dịu dàng ở bên cạnh. Cuối cùng cả hai quyết định chia tay nhau trong sự tiếc nuối của người hâm mộ. 

7. Ngô Kỳ Long và Thái Thiếu Phân
 
9 cặp TVB 'hữu duyên' trên màn ảnh, 'vô duyên' ngoài đời

Năm 1999, sau khi đóng chung phim Thử thách nghiệt ngã, Thái Thiếu Phân và Ngô Kỳ Long chính thức tuyên bố hẹn hò. Trải qua 3 năm yêu nhiều sóng gió, Thái Thiếu Phân và Ngô Kỳ Long bất ngờ tuyên bố chia tay. Ít lâu sau đó, Ngô Kỳ Long công khai mối quan hệ mới cùng nữ diễn viên Mã Á Thư sau thời gian dài sang Trung Quốc đóng phim.

8. Huỳnh Tông Trạch và Hồ Hạnh Nhi
 
9 cặp TVB 'hữu duyên' trên màn ảnh, 'vô duyên' ngoài đời

Năm 2004, sau bộ phim Mẹ chồng, nàng dâu, Huỳnh Tông Trạch và Hồ Hạnh Nhi trở thành một cặp đôi ăn ý cả trên màn ảnh lẫn ngoài đời thực. Sau thời gian ngắn hẹn hò, Huỳnh Tông Trạch và Hồ Hạnh Nhi quyết định dọn về nhà sống chung, công khai tình tứ tại các sự kiện và một đám cưới ngọt ngào chính là điều mà ai ai cũng mong đợi. Song, tới năm 2012 cả hai tuyên bố chia tay trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ. Với những lùm xùm trên mặt báo thì chuyện tái hợp của cặp đôi này là điều không thể.

9. Trần Hạo Dân và Xa Thi Mạn
 
9 cặp TVB 'hữu duyên' trên màn ảnh, 'vô duyên' ngoài đời

Nên duyên sau lần đóng chung trong phim điện ảnh Máy nước ngọt tình yêu năm 2002. Trần Hạo Dân và Xa Thi Mạn là một cặp đôi hạnh phúc, song mối quan hệ của họ không duy trì được lâu dài. Lý giải về điều này, Xa Thi Mạn buồn bã nói, Trần Hạo Dân quá bận rộn đóng phim ở Trung Quốc, bản thân cô cũng mải mê kiếm tiền, hai người ngày càng xa cách và không thể dành thời gian bên nhau.

 

Theo Báo Đất Việt

Gửi bình luận