9 phim Hàn khiến người xem "rợn tóc gáy"

   00:00 - 14/08/2014   

Nhiều bộ phim truyền hình Hàn có yếu tố siêu nhiên và không kém phần rùng rợn.

1. The Master's Sun


Xoay quanh câu chuyện về Tae Gong Sil (Gong Hyo Jin) - một cô gái có khả năng nhìn thấy ma, bộ phim truyền hình The Master's Sun đem đến cho khán giả nhiều khoảnh khắc "rợn tóc gáy". Những hồn ma nhợt nhạt, gớm ghiếc hay con búp bê ma trong phim đã khiến không ít người xem gặp ác mộng.

2. Arang and the Magistrate


Arang and the Magistrate kể câu chuyện về Kim Eun Oh (Lee Jun Ki) - vị sử đạo có khả năng nhìn thấy hồn ma đã giúp đỡ ma nữ Arang (Shin Min Ah) điều tra sự thật xoay quanh cái chết của cô nàng. Bộ phim đầy kịch tính và ghê rợn với các nhân vật hồn ma, yêu nữ và câu hồn sứ giả.

3. Who Are YouTỉnh lại sau 6 năm hôn mê, nữ cảnh sát Yang Shi Ohn (So Yi Hyun) phát hiện ra rằng mình có khả năng nhìn thấy ma. Tuy nhiên những hồn ma trong phim đáng thương hơn là đáng sợ.

4. Secret Investigation RecordBộ phim Secret Investigation Record được thực hiện dựa trên Sử ký Chosun, xoay quanh những câu chuyện bí ẩn mà khoa học chưa giải thích được. Nam nhân vật chính Kim Hyung Do (Kim Jo Hoon) trong phim là người chuyên đi điều tra những hiện tượng siêu nhiên, dị thường.

5. Bride of the CenturyBộ phim truyền hình Bride of the Century cũng nhiều lần khiến khán giả rợn người với sự xuất hiện bất ngờ của một hồn ma. Ma nữ này bị chết oan trong quá khứ và thoắt ẩn, thoắt hiện trong hiện tại để trả thù.

6. Vampire Prosecutor
Công tố viên Min Tae Yeon (Yeon Jung Hoon) tuy là ma cà rồng nhưng không đi giết người hút máu mà mua máu ở chợ đen để tồn tại. Những khả năng siêu nhiên của ma cà rồng giúp ích rất nhiều cho anh trong công việc điều tra, phá án. Ví dụ như anh chàng chỉ cần nếm máu của nạn nhân là biết được họ đã chết thế nào.

7. AftermathAftermath là bộ phim đề tài siêu nhiên đầy hấp dẫn và lôi cuốn. Phim xoay quanh câu chuyện một nam sinh bỗng có khả năng nhìn thấy được người nào sắp chết và người nào sắp trở thành kẻ giết người.

8. Gu Family Book
Trong Gu Family Book,Choi Kang Chi (Lee Seung Gi) và cha anh - thú thần Wol Ryung (Choi Jin Hyuk) có diện mạo như những người bình thường. Tuy nhiên khi nổi giận, họ biến thành những quái vật với sức mạnh đáng sợ.

9. The Night Watchman

Lấy bối cảnh thời Chosun, The Night Watchman xoay quanh câu chuyện những người gác đêm chuyên canh chừng ma quỷ để bảo vệ cuộc sống của người dân. Phim có nhiều tình tiết khá rùng rợn.

Theo 2Sao

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close