A Quiet Place 2 - Thông tin mới về dàn diễn viên và lịch trình ra mắt!

   18:30 - 01/07/2018   

Sau thành công vang dội của phần 1 tác phẩm phim kinh dị A Quiet Place, đại diện nhà sản xuất Andrew Form của Paramount đã cho biết, hãng phim đã có dự án thực hiện phần tiếp theo của A Quiet Place. Tuy nhiên Andrew cũng cho biết thêm, quá trình từ dự án đến lúc ra mắt phim có lẽ sẽ còn phải mất một khoảng thời gian khá dài cho các công tác chuẩn bị và thực hiện. Do vậy khán giả hâm mộ siêu phẩm kinh dị với đề tài sinh tồn này cần phải kiên nhẫn chờ đợi.

A Quiet Place 2 sẽ có mặt các diễn viên cũ nhưng chưa biết lịch ra mắt
A Quiet Place đã chính thức được xác nhận sẽ có phần 2

Andrew Form cũng tiết lộ thêm, đạo diễn và đồng biên kịch John Krasinki tất nhiên cũng sẽ quay trở lại phần phim tiếp theo này. Tuy nhiên vai trò chính xác của John Krasinki vẫn chưa được thảo luận cụ thể.

"Ồ Krasinki tất nhiên sẽ có tham gia vào bộ phim tiếp theo chứ. Chúng tôi đã rất may mắn với việc này đấy. Chúng tôi đã trải qua khá nhiều bộ phim khi hãng chỉ đơn giản là, 'Đến giờ này ngày đó là phải xong. Đi làm việc đi!' nhưng trong phần tiếp theo này, chúng tôi không phải gấp rút về bất cứ điều gì, thật tuyệt vời. Vậy nên chúng tôi sẽ thong thả từ tốn thôi. Chúng tôi sẽ từng bước xác định những bước tiếp theo sẽ là gì, nhưng vẫn không gấp gáp gì đâu nhé. Rồi sẽ bàn bạc cẩn trọng về nó. Phần phim đầu tiên là một điều gì đó quá đặc biệt đối với chúng tôi, vậy nên chúng tôi thật sự muốn được có thời gian làm kỹ lưỡng phần 2 mà không bị hối thúc."

A Quiet Place 2 sẽ có mặt các diễn viên cũ nhưng chưa biết lịch ra mắt
Tuy nhiên phần 2 của A Quiet Place có vẻ như sẽ còn khá lâu mới được ra mắt đến khán giả

Sau khi thông tin xác nhận dự án cho phần 2 được thông báo, Krasinki cho biết anh đã có những dự kiến cho bộ phim này, bao gồm cả dự định về diễn viên, cốt truyện. Hãy cập nhật thông tin cùng với DienAnh.Net để nắm bắt được những thông tin nhanh và sớm nhất về phần 2 của A Quiet Place nhé!

XEM THÊM: Selena Gomez đóng phim kinh dị

Thông Tin Hữu Ích

Screenrant

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT