"Ác quỷ" Nam Gyu Man trong Remember đã bị bắt

   00:00 - 04/02/2016   

Fan vô cùng vui mừng khi cuối cùng ác nhân Nam Gyu Man cũng bị bắt.

Bộ phim truyền hình Remember càng về giai đoạn cuối càng diễn biến lôi cuốn. Trong tập 15, Seo Jin Woo (Yoo Seung Ho) đã bắt tay cùng với luật sư Park Dong Ho (Park Seong Woong) để bắt tên ác nhân Nam Gyu Man (Nam Goong Min).
 

'Ác quỷ' Nam Gyu Man trong Remember đã bị bắt

Với sự giúp đỡ của Dong Ho, Jin Woo đã thu thập những bằng chứng về tội ác của Gyu Man. Nhờ đó, lệnh bệnh giữ Nam Gyu Man được ban hành.
 

'Ác quỷ' Nam Gyu Man trong Remember đã bị bắt

Khi người của văn phòng công tố tới thi hành lệnh bắt giữ, Nam Gyu Man đã rất bất ngờ. Hắn lớn tiếng đe dọa mọi người nhưng vô ích. Cuối cùng, Nam Gyu Man vẫn bị còng tay và giải đi.
 

'Ác quỷ' Nam Gyu Man trong Remember đã bị bắt

Khi ra ngoài, Nam Gyu Man gặp Seo Jin Woo và Lee In Ah (Park Min Young). Hắn vẫn lớn tiếng nói: "Các người nghĩ rằng có thể động vào một sợi lông của tôi sao?" Seo Jin Woo đã đáp trả đầy tự tin: "Chúng tôi sẽ bóc trần từng lớp từng lớp tội ác của anh".
 

'Ác quỷ' Nam Gyu Man trong Remember đã bị bắt

Tập 15 của Remember ghi nhận mức rating 16,3%, tăng 0,7% so với tập trước đó. Phim có tỷ suất người xem áp đảo hai đối thủ có cùng khung giờ phát sóng là The Merchant: Gaekju 2015 (11,2%) và One More Happy Ending (6,5%).

 

Theo VietNamNet

Gửi bình luận