"Adam Couple" tái ngộ sau 4 năm chia cách

   00:00 - 07/05/2015   

'Adam Couple' tái ngộ sau 4 năm chia cách

Ga In và Jo Kwon còn được gọi là "Adam Couple" đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán qua thông qua chương trình We Got Married của đài MBC. Và gần đây họ đã gặp lại nhau trên chương trình "Happy Together" của đài KBS.

Buổi ghi hình cho tập phát sóng này cũng là lần đầu tiên họ gặp lại nhau sau một thời gian dài và cho biết họ sẽ bán đấu giá cặp nhẫn đôi mà họ đã đeo trong suốt khoảng thời gian bên nhau trong chương trình We Got Married cho tới khi họ chia tay chương trình này.

Adam Couple đã nói rằng: "Chúng tôi đã đeo nó trong suốt quá trình bên nhau trong thời gian We Got Married, và nhờ có nó mà chúng tôi nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả với tư cách là "Adam Couple". Nhưng bây giờ, chúng tôi đều đã có cuộc sống riêng của mỗi người. Thế nhưng, cặp nhẫn này vẫn là một món đồ quý giá đối với chúng tôi và nó cũng đã lưu giữ rất nhiều tình cảm trong đó.Vì thế cả hai chúng tôi đều nghĩ rằng muốn chia sẽ "năng lượng" này tới những người cần đó.

'Adam Couple' tái ngộ sau 4 năm chia cách

Thế nhưng, khi cuộc đấu giá bắt đầu, cả hai đều không thể giấu được nỗi buồn của họ. Jo Kwon thậm chí còn nói rằng "Cảm giác này thật kỳ lạ, còn kỳ lạ hơn cả khi chúng tôi ghi hình cho tập cuối vậy". Và sau đó Ga In đã tham gia cuộc đấu giá này để giành lại cặp nhẫn.

Tập mới của chương trình Happy Together với khách mời là Adam Couple sẽ phát sóng vào ngày 07/05.

Các bạn vẫn còn nhớ và yêu thương cặp đôi "nấm lùn" này chứ?

 

 

DienAnhNet

Gửi bình luận