Adam Sandler tiếp tục là diễn viên kém sinh lời nhất Hollywood

   00:00 - 24/12/2014   

Cát-xê trả cho Adam trong các bộ phim khá cao nhưng số tiền anh mang về cho họ lại không tương xứng.

Adam Sandler năm thứ hai liên tiếp dẫn đầu danh sách Những ngôi sao kém sinh lời nhất, theo thống kê của tạp chí Forbes được công bố hôm 23/12. Theo tạp chí, bộ phim mới nhất của nam diễn viên - Grown Ups 2 - có doanh thu tốt nhưng không đủ cứu vãn hai dự án khác là Jack and JillThat's My Boy. Trung bình, cứ 1 USD được trả, Adam Sandler kiếm về cho nhà sản xuất 3,2 USD.
 
Adam Sandler tiếp tục là diễn viên kém sinh lời nhất Hollywood
Adam Sandler, Johnny Depp and Ryan Reynolds (từ trái qua) nằm trong danh sáchDiễn viên kém sinh lời nhất 2014. Ảnh: WireImage.

Danh sách cũng bao gồm Johnny Depp và Ben Stiller, lần lượt ở vị trí thứ hai và thứ ba. Johnny Depp mang về nguồn lợi nhuận lớn với vai diễn Jack Sparrow trong Pirates of Caribbean. Tuy nhiên, anh cũng tham gia những bộ phim thất bại về doanh thu như The Lone Ranger Dark Shadows. Với mỗi USD được trả, Johnny mang về 3,2 USD.

Với Ben Stiller, các phim như Tower HeistThe Watch (2012) không được đón nhận như mong đợi, khiến anh giữ một vị trí không mong muốn trong danh sách thường niên của Forbes. Với 1 USD được trả, Ben mang về 4,8 USD.

Ryan Reynolds và Tom Hanks với các con số trung bình 4,9 USD và 5,2 USD cho mỗi USD được trả, nằm trong Top 5. Channing Tatum cũng là một trong những diễn viên kém sinh lời nhất năm qua với vị trí thứ bảy trong danh sách. Forbes đánh giá, mặc dù thành công lớn với Magic Mike, Channing cũng góp mặt trong bộ phim doanh thu kém là White House Down.

Sandra Bullock là diễn viên nữ duy nhất có mặt trong Top 10. Các vị trí còn lại gồm Will Ferrell, Denzel Washington và Ben Affleck.
Thống kê của Forbes căn cứ vào danh sách "100 người nổi tiếng" của họ và dữ liệu từ Box Office Mojo. Các bộ phim được bình xét là ba tác phẩm lớn mới nhất của các diễn viên, trước tháng 6/2014. Phim hoạt hình không được tính.
 
* 10 diễn viên kém sinh lời nhất 2014
1. Adam Sandler
2. Johnny Depp
3. Ben Stiller
4. Ryan Reynolds
5. Tom Hanks
6. Will Ferrell
7. Channing Tatum
8. Denzel Washington
9. Sandra Bullock
10. Ben Affleck.


 

Theo VnExpress

Gửi bình luận