Nhân vật phim mới bị ám ảnh tâm lý, Ahn Jae Hyun nhận ngay sau khi đọc kịch bản lần đầu

   16:11 - 01/11/2019   

Trở lại màn ảnh nhỏ với tác phẩm mới, Ahn Jae Hyun đã gặp không ít trắc trở thời gian đầu tuy nhiên nam diễn viên vẫn cố gắng khắc phục để tiếp tục làm việc tới giờ khi tác phẩm đã sắp lên sóng.

Ahn Jae Hyun chia sẻ lý do nhận phim mới ngay sau khi đọc kịch  bản

Phim mới của Ahn Jae Hyun mang tên “People With Flaws”, bộ phim tình cảm lãng mạn kể câu chuyện của một người phụ nữ rất ghét những chàng mỹ nam và một người đàn ông luôn ám ảnh vì vẻ ngoài đẹp trai của mình. Cả hai đã cùng nhau học cách vượt qua định kiến để đến với nhau. Vai diễn của Ahn Jae Hyun là Lee Kang Woo, một chàng tài phiệt luôn kiêu ngạo không coi ai ra gì. Bên ngoài anh là một người hoàn hảo, nhưng bên trong thì anh lại bị sang chấn tâm lý trong quá khứ và đang học cách để đối mặt với những khó khăn sau khi gặp cô nàng luôn đối đầu với mình do Oh Yeon Seo thể hiện.

Ahn Jae Hyun chia sẻ lý do nhận phim mới ngay sau khi đọc kịch  bản

>>>>> Xem thêm: Ahn Jae Hyun - Oh Yeon Seo "ghét nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên" trong drama mới gây tò mò

Quyết định chọn tác phẩm này để trở lại, Ahn Jae Hyun chia sẻ lý do: “Tôi cảm thấy nhân vật này thực sự thú vị và tôi nghĩ mỗi nhân vật trong phim đều rất độc đáo và đặc biệt. Tôi đã quyết định nhận lời tham gia sau khi đọc kịch bản lần đầu tiên và lập tức say mê với sức hút của tác phẩm”.

Ahn Jae Hyun chia sẻ lý do nhận phim mới ngay sau khi đọc kịch  bản

“Tôi cảm thấy thích Lee Kang Woo vì cậu ấy rất độc đáo và mới mẻ. Cậu ấy còn rất phi thường nên tôi đã nỗ lực hết sức để hiểu thêm về cậu ấy. Lee Kang Woo có vẻ rất mạnh mẽ nhưng cậu ấy cũng khá ngây thơ và dễ thương. Cách thể hiện sự ấm áp của cậu ấy cũng rất lạ và tôi nghĩ mọi người sẽ mê mẩn sự quyến rũ đáng ngạc nhiên của nhân vật này. Lee Kang Woo bị ám ảnh bởi vết thương lòng trong quá khứ vì vậy tôi chắc chắn sẽ tập trung vào thể hiện cảm xúc cho cậu ấy trong từng cảnh. Đây cũng là nhân vật rất tự tin về ngoại hình nên tôi đã cố gắng tập thể dục và chuẩn bị thật tốt để diễn”.

Ahn Jae Hyun chia sẻ lý do nhận phim mới ngay sau khi đọc kịch  bản

>>>>> Xem thêm: Trong khi Goo Hye Sun vui vẻ "sống ảo", Ahn Jae Hyun lại lủi thủi trên phim trường, Knet thương cảm

Sau cùng nam diễn viên nói về “People With Flaws”: “Đây sẽ là cơ hội để tôi mở rộng diễn xuất của mình. Trở lại gặp khán giả với một nhân vật hoàn toàn mới thế này khiến tôi hơi bối rối nhưng hãy ủng hộ chúng tôi và chờ đón phim ra mắt nhé”.

“People With Flaws” sẽ lên sóng trong tháng 11 này trên đài MBC.

 

Goo Hye Sun sang Pháp tổ chức triển lãm, chồng trẻ Ahn Jae Hyun ở nhà lén lút làm điều này

Tạo hình Mỹ nam Phim mới

DienAnh.Net

Gửi bình luận