Ấm lòng khi bao lâu rồi mới nghe Moon Geun Young tiết lộ đã sẵn sàng để yêu

   17:05 - 23/10/2017   

Moon Geun Young vừa có cuộc phỏng vấn với báo giới về nhiều vấn đề cá nhân sau khi hoàn toàn trở lại với công việc.

Vừa qua, Moon Geun Young đã chính thức trở lại làng giải trí và công việc diễn xuất sau thời gian nghỉ ngơi để điều trị bệnh khi tham gia "Liên hoan phim quốc tế Busan lần thứ 22" năm 2017. Cô tham gia sự kiện lớn lần này để tuyên truyền cho movie mới "Glass Garden". 

Moon Geun Young trở lại sau thời gian nghỉ ngơi trị bệnh

Tháng 2 vừa qua, Moon Geun Young đã ngừng mọi hoạt động trong làng giải trí để tiến hành điều trị căn bệnh gọi là hội chứng khoang cấp tính. Căn bệnh này còn được gọi tên là hội chứng chèn ép khoang làm tăng áp lực dẫn đến thiếu máu cục bộ và suy chức năng các phủ tạng. Căn bệnh này đã khiến nữ diễn viên phải trải quễn cuộc phẫu thuật mới hoàn toàn hồi phục.

Moon Geun Young trở lại sau thời gian nghỉ ngơi trị bệnh

Nhắc đến căn bệnh này, Moon Geun Young cho biết mình đã hồi phục hoàn toàn: "Tôi không còn đau nữa, tôi đã hồi phục hoàn toàn rồi. "Glass Garden" là tác phẩm đầu tiên sau khi tội trở lại, khán giả dường như rất quan tâm và cũng lo lắng, tôi cảm thấy có gánh nặng".

Moon Geun Young trở lại sau thời gian nghỉ ngơi trị bệnh

Sau khi mắc bệnh lạ đồng thời phải trải qua những đau đớn khó diễn tả, sau khi khỏi bệnh Moon Geun Young thừa nhận bản thân đã có sự thay đổi so với trước đây: "Sau một thời gian dài chịu đau đớn, nếu nói có sự thay đổi gì đó trong bản thân thì có lẽ là tôi muốn mình phải sống để làm những việc mà tôi mong muốn".

Moon Geun Young trở lại sau thời gian nghỉ ngơi trị bệnh

Cô cũng không giấu những dự định tiếp theo cho sự nghiệp và cuộc sống của mình: "Trong thời gian qua, những việc muốn học hỏi, những việc muốn làm tôi đều tự làm một mình. Sau khi trải qua bệnh tật tôi muốn mình phải sống để làm những việc mình muốn. Cũng không hẳn là động lực gì to lớn đâu, chỉ là suy nghĩ như vậy thôi. Hiện tại trước tiên là tôi muốn đi du lịch. Yêu đương sao? Đương nhiên là phải yêu chứ".

Moon Geun Young trở lại sau thời gian nghỉ ngơi trị bệnh

Khán giả dường như đang thấy một Moon Geun Young đang thay đổi và mới mẻ hơn, thêm vào đó cũng có sự sâu sắc hơn trước. Với một diện mạo mới, tinh thần mới, khán giả hy vọng Moon Geun Young sẽ sớm đạt được những ước mong của mình đồng thời sẽ sớm trở lại màn ảnh nhỏ với tác phẩm mới.

Tin bên lề Bệnh tật Bộ ảnh Tái xuất

DienAnh

Gửi bình luận