Amber Heard vừa bỏ tỷ phú công nghệ lại nhanh chóng có tình mới

   18:55 - 25/05/2018   

Cô nàng Mera - chiến binh đại dương trong Justice League bị bắt gặp đang tình tứ với Vito Schnabel, người từng có 3 năm mặn nồng bên siêu mẫu Heidi Klum.

Amber Heard lại có tình yêu mới sau khi bỏ tỷ phú công nghệ
Amber Heard - Vito Schnabel: cặp đôi mới của Hollywood

Tờ Us Weekly đưa tin, Vito Schnabel bị bắt gặp hộ tống Amber Heard đi ăn tối ở một nhà hàng tên Sant Ambroeus ở New York vào tuần trước. Theo người kể: “Hai người bắt gặp tay trong tay khi ngồi trong nhà hàng và thân mật như một cặp đôi yêu nhau say đắm. Amber Heard tựa đầu vào vai người tình mới đến hai lần. Sau bữa ăn, cả hai nắm tay nhau ra về rất tình tứ”.

Amber Heard lại có tình yêu mới sau khi bỏ tỷ phú công nghệ
Cặp đôi bị bắt gặp đi ăn sáng cùng nhau hôm 9/5 

Trang Page Six lại kể về một lần hẹn hò khác của cặp đôi này: “Họ trao nhau nụ hôn lãng mạn mỗi khi ra ngoài cùng nhau. Sau bữa sáng, Amber mua một túi bánh ngọt đầy ắp và mang đi”.

Vito Schnabel là một nhà môi giới tác phẩm nghệ thuật và từng có 3 năm mặn nồng bên siêu mẫu Heidi Klum nhưng mối quan hệ đã kết thúc vào năm ngoái. Trong khi đó, “vợ cũ của chàng cướp biển Caribbean” cũng vừa kết thúc mối tình với tỉ phú công nghệ Elon Musk sau nhiều lần hợp tan.

Amber Heard lại có tình yêu mới sau khi bỏ tỷ phú công nghệ
Anh chàng từng là người tình cũ của siêu mẫu Heidi Klum

Cô đào nóng bỏng năm nay 32 tuổi bị bắt gặp hôm 9/5 khi đang đi dạo cùng Vito Schnabel trước khi lên đường tới dự LHP Cannes. Giải đáp thắc mắc của phóng viên, cả hai người đều từ chối nói về mối quan hệ này. Tuy nhiên, những bằng chứng cho thấy, dường như mọi thứ giữa họ đã sẵn sàng bắt đầu cho một mối quan hệ mới.

Amber Heard lại có tình yêu mới sau khi bỏ tỷ phú công nghệ
Nhan sắc mĩ miều của Amber Heard

Amber Heard nổi tiếng khi từng kết hôn với Johnny Deep - chàng cướp biển Jack Sparrow - cặp đôi chia tay năm 2016. Amber Heard tiếp tục đến với Elon Musk, tỷ phú công nghệ được mệnh danh là "Tony Stark" ngoài đời thật. Sau nhiều lần chia tay và tái hợp, cả hai đã kết thúc mối quan hệ vào tháng 8 năm ngoái. Có vẻ như sau nhiều tin đồn thất thiệt, giờ đây Amber Heard có vẻ đã sẵn sàng để “con tim vui trở lại”.

Tin bên lề Hollywood

Tổng hợp

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT