Hậu động thai, An Dĩ Hiên bị bệnh tim khi đang mang thai con thứ 2

   11:26 - 10/08/2020   

Cách đây không lâu, An Dĩ Hiên từng vào viện vì bị bỏng dẫn đến động thai. Người hâm mộ chưa kịp an tâm thì cô lại hé lộ việc có dấu hiệu bị bệnh tim khi mang thai con thứ 2.

An Dĩ Hiên bị bệnh tim khi đang mang thai con thứ 2

Đầu tháng 6 năm nay, An Dĩ Hiên khiến người hâm mộ bất ngờ khi thông báo tin đang mang thai bé thứ 2. Theo hé lộ của nữ diễn viên, cô sẽ vượt cạn trong vài tháng tới và đang trong giai đoạn cuối của thai kỳ. Dẫu vậy nữ diễn viên thỉnh thoảng vẫn nhận lời phỏng vấn của phóng viên và thường xuyên chia sẻ những câu chuyện đời thường về gia đình nhỏ của mình.

>>> Xem thêm: An Dĩ Hiên phải làm mẹ kế, ông xã đại gia có đến 2 cô con gái riêng với tình nhân?

An Dĩ Hiên bị bệnh tim khi đang mang thai con thứ 2

Cách đây không lâu, An Dĩ Hiên từng khiến người hâm mộ lo sốt vó khi hé lộ tin cô nhập viện vì bị động thai. Nguyên nhân là nữ diễn viên mua thức ăn nhanh, vì khâu đóng gói có vấn đề mà trà sữa nóng đổ lên đùi và bụng nữ diễn viên. Dù đã được ông xã sơ cứu kịp thời nhưng vì có sợ hãi mà cô phải vào viện để kiểm tra sức khỏe.

An Dĩ Hiên bị bệnh tim khi đang mang thai con thứ 2

An Dĩ Hiên bị bệnh tim khi đang mang thai con thứ 2

Trong bài phỏng vấn gần đây, An Dĩ Hiên lại khiến người hâm mộ lo lắng khi hé lộ từ sau khi mang thai bé thứ 2, sức khỏe của cô có dấu hiệu giảm sút. Tim cũng trở nên bất ổn không còn khỏe như trước. Hiện tại ông xã Trần Vinh Luyện của cô đã gác hết mọi công việc để đưa An Dĩ Hiên và con trai 66 từ Macau quay về Đài Loan để kiểm tra sức khỏe.

>>> Xem thêm: An Dĩ Hiên nhập viện vì động thai, đùi và bụng bị tổn thương do bỏng

An Dĩ Hiên bị bệnh tim khi đang mang thai con thứ 2

Thực tế từ trước khi kết hôn, sức khỏe của An Dĩ Hiên vốn rất yếu. Trước khi làm đám cưới, Trần Vinh Luyện đã đưa An Dĩ Hiên đi khám ở rất nhiều bệnh viện đông y để điều trị và uống thuốc. Sau khi sinh con trai 66 chưa bao lâu, An Dĩ Hiên lại mang thai bé thứ 2 khiến sức khỏe cũng chịu ảnh hưởng rất nhiều. Cũng chính vì vậy mà Trần Vinh Luyện thường xuyên gác hết mọi công việc để ở nhà chăm vợ bầu bì.

An Dĩ Hiên bị bệnh tim khi đang mang thai con thứ 2

Từ sau khi sinh con trai 66 đến nay, An Dĩ Hiên không còn hoạt động nhiều như trước. Thi thoảng cô mới thực hiện vài bộ ảnh nhỏ hay tham gia một vài sự kiện. Phần lớn thời gian đều được An Dĩ Hiên dành cho chồng con. Nữ diễn viên sau khi kết hôn cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ và ganh tỵ vì cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, được ông xã chiều chuộng như công chúa. Dù Trần Vinh Luyện có 2 cô con gái riêng và An Dĩ Hiên phải làm mẹ kế, nhưng việc này vẫn không gây ảnh hưởng gì đến hạnh phúc của cặp đôi này.

 

Những bộ phim Đài Loan được ví như tình đầu của thế hệ 8x, 9x

Tin bên lề Bệnh tật Mang thai Chuyện nhà sao

DienAnh.Net

Gửi bình luận