Mang thai lần 2 cho chồng đại gia, An Dĩ Hiên trở thành người phụ nữ giàu nhất nhì Cbiz

   17:31 - 18/09/2020   

Dù chỉ mới mang thai cậu con trai thứ 2, An Dĩ Hiên đã nhận được quà khủng từ chồng là số cổ phần có giá trị hàng chục triệu đô. Sau khi kết hôn với Trần Vinh Luyện, An Dĩ Hiên cũng bước chân vào hàng ngũ nữ đại gia của Cbiz.

An Dĩ Hiên là sao nữ giàu nhất nhì Cbiz khi mang thai con thứ 2

Tháng 6 năm nay, An Dĩ Hiên đã khiến nhiều người bất ngờ khi thông báo tin đang mang thai bé thứ 2. Hiện tại cô đang trong giai đoạn cuối của thai kỳ. Có lẽ vì muốn an ủi bà xã sắp vượt cạn, Trần Vinh Luyện đã quyết định chi hàng chục triệu đô mua cổ phần của một tập đoàn lớn ở Ma Cao làm quà cho An Dĩ Hiên, biến cô thành một trong những người phụ nữ giàu có nhất Hoa ngữ.

>>> Xem thêm: Cuộc sống xa xỉ khó tin của sao Cbiz: Lâm Tâm Như mua túi ngủ 1,5 tỷ cho chó

An Dĩ Hiên là sao nữ giàu nhất nhì Cbiz khi mang thai con thứ 2

Từ sau khi kết hôn với đại gia Trần Vinh Luyện, An Dĩ Hiên cũng tận hưởng cuộc sống giàu sang phú quý như bà hoàng. Cô liên tục nhận được những món đồ trang sức, đồng hồ xa xỉ hay túi hiệu từ chồng. Trong tiệc sinh nhật năm ngoái, Trần Vinh Luyện đã tặng cho An Dĩ Hiên chiếc vòng kim cương có giá lên đến 57 triệu TWD (~45 tỷ đồng).

An Dĩ Hiên là sao nữ giàu nhất nhì Cbiz khi mang thai con thứ 2

Con trai An Dĩ Hiên vừa chào đời đã sống trong căn biệt thự hàng trăm triệu đô

Trong căn biệt thự của cặp đôi này, người ta có thể bắt gặp những món đồ trang trí có giá trị xa xỉ ở khắp mọi nơi. Từ bức tượng trang trí có giá 19 tỷ đồng cho đến bức tranh từng được bán đấu giá với giá lên đến 1542 tỷ đồng. Khi An Dĩ Hiên sinh hạ cậu con trai đầu lòng 66, Trần Vinh Luyện đã vung tay mua cho cô 4 căn biệt thự liền kề ở Ma Cao có tổng giá trị lên đến 74 triệu đô.

An Dĩ Hiên là sao nữ giàu nhất nhì Cbiz khi mang thai con thứ 2

Sau khi An Dĩ Hiên mang thai bé thứ 2, sức khỏe bắt đầu có dấu hiệu giảm sút. Nữ diễn viên bị phát hiện tim yếu dần. Vì chuyện này, Trần Vinh Luyện đã gác hết mọi công việc ở Ma Cao, theo vợ về Đài Loan dưỡng thai. Anh cũng đảm nhận luôn công việc chăm sóc cậu con trai 66 cho bà xã an tâm chăm sóc sức khỏe.

>>> Xem thêm: Sao Cbiz đổi đời nhờ đổi tên: Dương Tử nổi tiếng khắp Cbiz, An Dĩ Hiên giấu kỹ càng

An Dĩ Hiên là sao nữ giàu nhất nhì Cbiz khi mang thai con thứ 2

Hình ảnh Trần Vinh Luyện đưa An Dĩ Hiên đi mua sắm và khám thai ở Đài Loan

Cảm thấy chưa đủ, Trần Vinh Luyện quyết định chuẩn bị một món quà lớn cho An Dĩ Hiên ngay trước khi cô vượt cạn. Theo nhiều trang truyền thông hé lộ, cách đây không lâu Trần Vinh Luyện đã mua cổ phần của một tập đoàn lớn ở Ma Cao với tổng giá trị lên đến 4609 tỷ đồng và trở thành cổ đông lớn nhất của tập đoàn này.

An Dĩ Hiên là sao nữ giàu nhất nhì Cbiz khi mang thai con thứ 2

Nhiều nguồn tin hé lộ, Trần Vinh Luyện đã trao cho An Dĩ Hiên quyền đứng tên toàn bộ số cổ phần này làm quà tặng vợ mang thai. Điều này đồng nghĩa với việc khối tài sản do An Dĩ Hiên đứng tên đã tăng vọt. Dù không thể ước tính được tổng số tài sản An Dĩ Hiên đang sở hữu là bao nhiêu, nhưng theo suy đoán của truyền thông, nữ diễn viên chính là nữ minh tinh giàu nhất nhì Cbiz hiện nay và có thể xếp ngang hàng với những bà trùm tài chính của Ma Cao.

Đây cũng chỉ là quà cho An Dĩ Hiên vì mang thai con thứ 2 quá vất vả mà thôi. Người ta suy đoán sau khi nữ diễn viên vượt cạn bình an, chắc chắn Trần Vinh Luyện sẽ còn vung tay mạnh hơn để cảm ơn bà xã vất vả sinh con cho mình.

 

LẤY CHỒNG ĐẠI GIA KHÔNG NHƯ MƠ: NGƯỜI MẤT QUYỀN NUÔI CON, NGƯỜI RA ĐI TAY TRẮNG

Tin bên lề Chuyện nhà sao Gây Sốc Tài sản

DienAnh.Net

Gửi bình luận