Sinh con trai chưa đầy 1 năm, An Dĩ Hiên thông báo tin mang thai lần 2

   10:15 - 06/06/2020   

Sau nhiều ngày để công chúng đồn đoán về chuyện bầu bì, cuối cùng An Dĩ Hiên cũng chính thức thông báo tin vui mang thai lần 2. Sau khi cô sinh con trai 66 được 10 tháng.

An Dĩ Hiên mang thai lần 2 sau 10 tháng sinh con trai đầu lòng

Trưa ngày 05/06, nữ diễn viên An Dĩ Hiên bất ngờ thông báo tin cô đang mang thai lần 2 thông qua mạng xã hội. Nữ diễn viên hạnh phúc chia sẻ niềm vui với mọi người: "Hôm nay là ngày kỷ niệm 3 năm chúng tôi kết hôn. 66 bé nhỏ tuyên bố: 'Năm trước bố mẹ đã lên chức rồi. Năm nay đến lượt con lên chức'."

>>> Xem thêm: Sau 1 tháng sinh con trai, An Dĩ Hiên được chồng tặng 4 căn biệt thự chục triệu đô

An Dĩ Hiên mang thai lần 2 sau 10 tháng sinh con trai đầu lòng

Kèm theo đó là loạt ảnh chụp cả gia đình An Dĩ Hiên, Trần Vinh Luyện và con trai 66. Trong bức ảnh chụp riêng của 66, cậu bé mặc chiếc áo thun sau lưng có in dòng chữ: "Tôi là anh hai". Trước mặt cậu bé là giường trẻ con có treo tấm bảng: "Phòng khách mới, cuối năm sẽ có người ở". Thông qua bức ảnh này mọi người đều dễ dàng đoán ra An Dĩ Hiên đã mang thai được hơn 3 tháng và sẽ vượt cạn vào cuối năm nay.

An Dĩ Hiên mang thai lần 2 sau 10 tháng sinh con trai đầu lòng

An Dĩ Hiên mang thai lần 2 sau 10 tháng sinh con trai đầu lòng

An Dĩ Hiên và Trần Vinh Luyện thông báo tin kết hôn vào tháng 03/2017. Tháng 6 cùng năm, cả 2 tổ chức hôn lễ và nhận được rất nhiều lời chúc phúc, ủng hộ của công chúng. An Dĩ Hiên sau khi kết hôn cũng thường xuyên khiến người ta phải xuýt xoa ghen tỵ vì được ông xã Trần Vinh Luyện yêu thương, cưng chiều như công chúa.

>>> Xem thêm: Hậu sinh con ở tuổi 38, An Dĩ Hiên tái xuất xinh xắn như thiếu nữ đốn tim fan

An Dĩ Hiên mang thai lần 2 sau 10 tháng sinh con trai đầu lòng

Tháng 03/2019, An Dĩ Hiên thông báo tin mang thai bé đầu lòng. Tháng 7 năm đó, cô hạ sinh con trai 66. Chỉ hơn nửa năm sau đó, nữ diễn viên lại thông báo tin mang thai lần 2 và sẽ vượt cạn vào cuối năm 2020 khiến nhiều người bất ngờ. 

Dù tin đồn An Dĩ Hiên mang thai đã xuất hiện từ vài ngày trước nhưng cư dân mạng vẫn giật mình khi nữ diễn viên thông báo: "Ngươi ta 3 năm ôm 2. An Dĩ Hiên là 2 năm ôm 2. Bất ngờ thật đấy. Chúc mừng gia đình chị nhé", "Quả nhiên nhà giàu làm việc gì cũng nhanh nhẹn và hiệu suất cao. 66 còn chưa được 1 tuổi đã sắp lên chức anh rồi. Chúc mừng An Dĩ Hiên".

Sau khi kết hôn, sinh con, sự nghiệp của các mỹ nhân Hoa ngữ đi về đâu?¨

Tin bên lề Mang thai Chuyện nhà sao

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT