Tự tin với nhan sắc "tự nhiên" nhưng ảnh chụp với bạn thân của AngelaBaby lại khiến ai cũng ngã ngửa

   11:16 - 06/11/2017   

AngelaBaby chẳng còn là cái tên xa lạ trong các cuộc bạn luận về vấn đề “can thiệp dao kéo” của các mỹ nhân nổi tiếng. Bà xã Huỳnh Hiểu Mình từng vướng scandal phẫu thuật thẩm mỹ những một mực phủ nhận.

Tưởng chừng như mọi chuyện đã bị lãng quên, nhưng mới đây, khi những bức hình của AngelaBaby chụp chung với hội bạn thân giống hệt mình được tung lên mạng xã hội, thì một lần nữa, bà mẹ bỉm sữa lại phải đối diện với nghi án từng… phẫu thuật.

AngelaBaby chụp ảnh với hội bạn thân giống y hệt mình

Bà xã Huỳnh Hiểu Minh cùng những người bạn thân thiết.

Mới đây, nhóm bạn thân của nữ diễn viên xinh đẹp AngelaBaby đã có một buổi họp mặt kỉ niệm 10 năm tình bạn cũng như mừng sinh nhật của 1 thành viên trong nhóm. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng chú ý nếu những bức ảnh chụp chung của họ không bị netizen đưa ra bàn luận.

Cụ thể là, trong từng bức ảnh, có một vài người bạn giống AngelaBaby đến 7-8 phần. Ngay lập tức, quá khứ vướng scandal thẩm mỹ của người đẹp đã được “đào mộ”. Nhiều người hâm mộ còn đặt dấu hỏi, phải chăng nhóm bạn "thẩm mỹ chung một nơi"?

AngelaBaby chụp ảnh với hội bạn thân giống y hệt mình

AngelaBaby chụp ảnh với hội bạn thân giống y hệt mình

AngelaBaby chụp ảnh với hội bạn thân giống y hệt mình

Nhan sắc của AngelaBaby cùng hội bạn thân lại bị lôi ra so sánh cùng scandal phẫu thuật thẩm mĩ.

Trong từng khoảnh khắc, có thể thấy, khuôn mặt của các cô gái cứ “na ná” nhau. Đặc biệt là cô nàng bên phải ngoài cùng ở tấm hình tập thể được nhận xét giống AngelaBaby nhất, từ đôi mắt, sống mũi cho tới khuôn miệng như 2 chị em sinh đôi vậy.

AngelaBaby chụp ảnh với hội bạn thân giống y hệt mình

Nhóm những người bạn của Angela Baby từng khiến nhiều người ngạc nhiên vì họ quá giống nhau.

Những hình ảnh này đang trở thành đề tài hấp dẫn cho các cuộc bàn luận trên mạng xã hội xứ Trung. Một lần nữa, quá khứ với scandal phẫu thuật của bà xã Huỳnh Hiểu Minh bị “đào mộ”. Và cũng không biết lần này, AngelaBaby sẽ im lặng hay dùng cách nào để “dẹp yên” dư luận?

Ảnh: Sohu, Sina.

Mỹ nhân Tin bên lề Phẫu thuật thẩm mỹ

DienAnh.Net

Gửi bình luận