Angelababy nhận gạch đá vì "Yêu em từ cái nhìn đầu tiên"

   00:00 - 20/11/2015   

Nguồn tin hậu trường cho biết Angelababy sẽ cùng Dương Dương hợp tác trong Yêu em từ cái nhìn đầu tiên bản điện ảnh.

Nguồn tin lan truyền trên mạng xã hội Weibo cho biết, ngay sau khi bản truyền hình Yêu em từ cái nhìn đầu tiên đóng máy, bản điện ảnh sẽ khởi quay vào cuối tháng 11/2015. Diễn viên chính của bản điện ảnh đã được xác định là Dương Dương và Angelababy.

Sau Trịnh Sảng đến Angelababy bị ném đá vì “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên”

Angelababy.

Sau Trịnh Sảng đến Angelababy bị ném đá vì “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên”

Dương Dương.

Với các fan của nguyên tác tiểu thuyết Yêu em từ các nhìn đầu tiên, việc Angelababy tham gia phim chẳng phải điều gì vui vẻ. Vì giống như Trịnh Sảng, ngoại hình của Angelababy có nhiều điểm khác biệt so với nhân vật Bối Vy Vy.

Theo miêu tả của tác giả Cố Mạn, Bối Vy Vy là hoa khôi trường đại học, gương mặt chẳng những xinh đẹp mà thân hình còn đẩy đà, bốc lửa. Đặc biệt, Bối Vy Vy nổi tiếng gần xa là 'nữ hoàng ngực khủng', so với ngoại hình gầy gò của Trịnh Sảng và Angelababy ngoài đời thực sự khác biệt là khá lớn.

Sau Trịnh Sảng đến Angelababy bị ném đá vì “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên”

Trịnh Sảng.

Nhiều khán giả bình luận rằng: 'Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, cạch mặt từ bản truyền hình đến bản điện ảnh. Cố Mạn đã làm gì sai mà bị đối xử như thế chứ', 'Cả Trịnh Sảng và Angelababy đều không hợp hình tượng', 'Ôi vai diễn có chiều sâu như Bối Vy Vy mà giao cho 2 cô mặt đơ, bình dông di động thì còn gì mà xem', 'Angelababy diễn kém lắm. Xem qua Vân Trung Ca đã phát bực, khóc lóc hay bi thương gì cũng không đạt. Không phải cứ buồn là nhăn nhó đâu, tiếc là Angelababy không hiểu điều này'.

Sau Trịnh Sảng đến Angelababy bị ném đá vì “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên”

Poster phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên bản truyền hình

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên lấy bối cảnh thời hiện đại. Nội dung kể về chuyện tình nhiều cung bậc cảm xúc của hoa khôi Bối Vy Vy và nam thanh niên ưu tú Tiêu Nại. Tuy tính cách có nhiều sự khác biệt nhưng bằng tình cảm chân thành, họ đã đến bên nhau và cùng chia sẻ những tháng ngày rực rỡ trong thời thanh xuân.

 

Theo Tri Thức Trẻ

Gửi bình luận