Angelababy lại dính thị phi, vì con trai cưng mà nạt nộ những người xung quanh?

   08:55 - 13/07/2018   

Có vẻ như thời gian gần đây vận hạn của AngelaBaby càng ngày càng lớn. Tin tức giả ăn trong chương trình Hướng Về Cuộc Sống của AngelaBaby chưa kịp lặn xuống thì mới đây người đẹp này lại tiếp tục vướng vào thị phi mới.

Angelababy ra vẻ ngôi sao khiến người khác khó chịu?

AngelaBaby tiếp tục vướng vào thị phi mới.

Cụ thể là mới đây, có một blogger đã đăng tải một bài viết với nội dung tố cáo AngelaBaby yêu sách, ra vẻ ngôi sao khiến người khác kinh tởm. Sự việc này vừa xuất hiện trên mạng xã hội đã ngay lập tức thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Có rất nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng xung quanh lời tố cáo này về AngelaBaby.

Angelababy ra vẻ ngôi sao khiến người khác khó chịu?

AngelaBaby bị tố cáo yêu sách và ra vẻ ngôi sao.

Sự việc xảy ra khi AngelaBaby đưa con trai Tiểu Hải Miên đi ăn ở câu lạc bộ trẻ em Mars Kids Club. Khi đó, Tiểu Hải Miên đã khóc rất nhiều, thế nhưng AngelaBaby lại không dỗ được con làm ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Khi nhận thấy có người chụp ảnh, người quản lý của AngelaBaby đã đến từng bàn tịch thu điện thoại và yêu cầu kiểm tra ảnh. Thậm chí, có người còn nói rằng họ bị đe dọa nếu có bất kì bức ảnh nào của nàng tiểu Hoa đán xuất hiện trên mạng thì sẽ bị tìm đến tận nhà.

Angelababy ra vẻ ngôi sao khiến người khác khó chịu?

Hình ảnh AngelaBaby và con trai tại câu lạc bộ trẻ em Mars Kids Club​.

Khi những hình ảnh và lời tố cáo này được đăng tải không lâu thì cũng có rất nhiều người vào tranh luận. Có người cho rằng chuyện AngelaBaby ra vẻ ngôi sao không phải mới lần đầu. Nàng tiểu Hoa đán cũng từng bị tố cáo ra yêu sách rất nhiều lần.

Angelababy ra vẻ ngôi sao khiến người khác khó chịu?

Một số người khẳng định rằng việc AngelaBaby tỏ vẻ ngôi sao không phải lần đầu.

Tuy nhiên cũng có không ít người bày tỏ sự nghi ngờ của mình về tính xác thực của nội dung lời tố cáo. Họ không mấy tin tưởng vào những lời buộc tội vô căn cứ thế này. "Tôi cần có bằng chứng chính xác về việc này video chẳng hạn", "Với cần này thôi tin và ảnh làm sao kết tội cô ấy được? Xin hãy tỉnh táo", "Kiểm tra điện thoại là vì cô ấy sợ lộ mặt của Tiểu Hải Miên thôi"...

Angelababy ra vẻ ngôi sao khiến người khác khó chịu?

Một bộ phận cư dân mạng lên tiếng bảo vệ AngelaBaby.

Trong thời gian gần đây, cái tên AngelaBaby liên tục bị dính với hàng loạt thị phi khiến hình ảnh của cô trong mắt công chúng dần đi xuống. Hiện tại, bên phía AngelaBaby vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông tin nào về vấn đề này.

Bài viết mang quan điểm cá nhân

Ảnh: Internet

Sau lùm xùm bỏ thức ăn trên sóng truyền hình thì AngelaBaby đã thay đổi nhiều như thế này

Chuyện nhà sao

DienAnh.Net

Gửi bình luận