Không ai mời đóng phim, AngelaBaby phải chi tiền "khủng" để hợp tác với Tiêu Chiến?

   16:03 - 22/09/2020   

Netizen xứ Trung đang xôn xao tin đồn AngelaBaby vì muốn đóng phim cùng Tiêu Chiến nên sẵn sàng bỏ tiền đầu tư cho dự án mới. Thế nhưng không phải cứ có tiền là được, nhà sản xuất vẫn khá ngần ngại và lo lắng về khả năng diễn xuất của cô nàng.

AngelaBaby tự chi tiền 'khủng' để được đóng vai chính với Tiêu Chiến?

Hai năm trở lại đây có thể thấy danh tiếng của AngelaBaby không còn huy hoàng như trước đây thậm chí có phần sụt giảm so với những nữ diễn viên khác. Nguyên nhân là do không thường xuyên xuất hiện trên màn ảnh nhỏ khiến sức hút của AngelaBaby ngày càng mờ nhạt. Trong khi các minh tinh khác không ngừng thu nhận tài nguyên, liên tục tham gia các bộ phim lớn nhỏ thì AngelaBaBy lại có vẻ khá đìu hiu trong lĩnh vực phim ảnh. 

>> Xem thêm:Nhan sắc sao nữ Cbiz không cần photoshop: AngelaBaby, Na Trát đúng chuẩn nữ thần

Có thể thấy bà xã Huỳnh Hiểu Minh được coi là trường hợp khác đặc biệt khi sở hữu nhan sắc cực phẩm, vóc dáng tiêu chuẩn... đầy đủ tố chất để làm diễn viên nhưng lại chẳng có đoàn phim nào dám hợp tác cùng vì diễn xuất gây tranh cãi. Thậm chí dù cô nàng có giảm mức cát xê xuống 90% cũng chẳng ai muốn diễn chung chỉ vì sợ bị khán giả tẩy chay.

AngelaBaby tự chi tiền 'khủng' để được đóng vai chính với Tiêu Chiến?

Minh chứng rõ ràng nhất là hàng loạt nam thần đình đám xứ Trung như Đặng Luân, Chung Hán Lương, Hoàng Hiên… khi đóng chung phim với AngelaBaby đều chịu kiếp “vết đen" diễn xuất. Tất cả bộ phim của AngelaBaby đều khiến khán giả lắc đầu chán nản vì biểu cảm và diễn xuất quá mức "giả trân".

AngelaBaby tự chi tiền 'khủng' để được đóng vai chính với Tiêu Chiến?

Do đó, ngay khi trang QQ vừa tiết lộ AngelaBaby muốn hợp tác cùng Tiêu Chiến, cư dân mạng hoang mang vô cùng. Được biết, tác phẩm này Tiêu Chiến đã chắc chắn tham gia đến 90% còn AngelaBaby thì mới tiếp cận nhà sản xuất.

>> Đừng bỏ lỡ:Chung Hán Lương, AngelaBaby và sao Hoa ngữ tiếc hùi hụi vì lỡ mất vai diễn để đời

Thực ra, trước giờ AngelaBaby muốn tìm kiếm một kịch bản tốt để có thể thuận nước đẩy thuyền tìm lại danh tiếng của mình khi xưa. Khi phát hiện ra dự án mới rất có tiềm năng lại chưa có nữ chính cô nàng đã nhanh chóng muốn góp mặt. Thuận lợi hơn là nam chính gần như đã xác định là Tiêu Chiến - một trong những nam thần hàng đầu của điện ảnh Hoa Ngữ, chắc chắn sẽ tạo ra hiệu ứng truyền thông lớn. 

AngelaBaby tự chi tiền 'khủng' để được đóng vai chính với Tiêu Chiến?

Ngoài ra, các blogger còn thi nhau tiết lộ, để chắc chân trong vai trò nữ chính, AngelaBaby không ngại thương lượng cùng nhà sản xuất để góp vốn. Dù gì, đây cũng là dự án mới, vốn đầu tư còn thấp nên việc bà xã Huỳnh Hiểu Minh đưa tay “hỗ trợ" sẽ giải quyết được vấn đề kinh phí eo hẹp của đoàn phim. Tuy nhiên, có vẻ như “kinh nghiệm" diễn xuất trước đây của AngelaBaby khiến tất cả mọi người lo sợ nên vẫn nấn ná chưa quyết định cụ thể.

AngelaBaby tự chi tiền 'khủng' để được đóng vai chính với Tiêu Chiến?

>> Có thể bạn muốn xem:Những mỹ nhân dị vực hút hồn nhất Cbiz: AngelaBaby, Lưu Thi Thi bị đàn em lấn át

Dù đây mới chỉ là tin đồn nhưng netizen đã liên tục đưa ra những ý kiến trái chiều. Diễn xuất của AngelaBaby vẫn là điều khiến khán giả Cbiz tranh cãi bấy lâu nay nên ngay khi lộ tin người đẹp muốn dùng tiền “mua” kịch bản lại càng khiến tất cả mọi người chán nản. 

Tin đồn Tin bên lề Diễn Viên Phim mới

DienAnh.Net

Gửi bình luận