Angelina Jolie bị tiết lộ chuyện sốc khi bỏ chồng thứ hai

   00:00 - 25/08/2014   

Người dẫn chương trình, chủ xị radio nổi tiếng Pat O'Brien tiết lộ khoảng thời gian thiếu thốn “chuyện ấy” của minh tinh Angelina Jolie sau khi cô ly dị chồng Billy.

Pat O'Brien từng làm người dẫn chương trình cho các kênh thể thao của CBS, kênh giải trí Access Hollywood, The Insider, mới đây ông phát hành cuốn tự truyện có tựa đề I'll Be Right Back After This trong đó hé lộ rằng ông từng được Angelina Jolie kể rằng cô đã rất đói khát chuyện sex và đang săn tìm đàn ông sau khi ly dị người chồng Billy Bob Thornton. Minh tinh Wanted kết hôn với Billy Bob Thornton vào năm 2000 và ly dị 2 năm sau đó.

Angelina Jolie bị tiết lộ chuyện sốc khi bỏ chồng thứ hai
Angelina Jolie trả lời phỏng vấn của Pat O'Brien vào năm 2007

Pat O'Brien kể lại, đó là thời điểm cách đây hơn 10 năm, ông và nữ minh tinh đi chung một thang máy ở khách sạn L'Ermitage, Beverly Hills. Trong thang máy, Pat hỏi thăm Angelina và được cô chia sẻ: “Tôi đang tìm một người nào đó mà mình cũng quen biết vì tôi thực sự rất khát tình lúc này”. Pat nói thêm: “Tôi đã đùa rằng cô ấy đã có số điện thoại của tôi rồi đấy và nếu cần thì gọi, và thế là chúng tôi cùng cười”.

Angelina Jolie bị tiết lộ chuyện sốc khi bỏ chồng thứ hai
Minh tinh và chồng Billy Bob Thornton khi chưa ly dị.

Cũng trong cuốn hồi ký, Pat còn chia sẻ buổi phỏng vấn hồi năm 2002 với nam diễn viên kỳ cựu Jon Voight – bố của Angelina kể về những rắc rối về tâm lý của con gái. Vào thời điểm đó, mối quan hệ của hai cha con Jon – Angelina khá căng thẳng, cách đây vài năm họ mới thực sự làm lành. 

Khôi Ngô
Ảnh: DM

 

Theo Zing News

Gửi bình luận